13-03-2023

Duy trì tinh thần tự học giúp cho tất cả chúng ta hiểu bản thân hơn, tự mình ý thức và chủ động trong việc học. Đến với Trung tâm TOAN.VN LIÊN HÀ từ tháng 6/2020, chỉ sau hơn 1 năm, Nguyễn Xuân Quốc Bảo đã có những thay đổi vượt bậc. Con đứng vững ở lớp chuyên Toán và lọt vào Đội tuyển học sinh giỏi Toán của Trường Tiểu học Archimedes. Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt và phong độ học tập tuyệt vời của Quốc Bảo chính là tinh thần tự học cùng phương pháp kích thích khả năng tư duy Toán học của con.

DUY TRÌ TINH THẦN TỰ HỌC

Tinh thần tự học cao

Quốc Bảo luôn toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt luôn duy trì tinh thần tự học. Trong giờ học online hay kết thúc buổi học, con đều tự giác, tập trung hoàn thành các bài tập mà không để cô giáo và bố mẹ nhắc nhở.

Những trao đổi thường xuyên giữa con và cô giáo Hạnh giúp con hiểu sâu bài học và được luyện tập kỹ các dạng bài tập trên lớp. Hai cô trò luôn có những giây phút trao đổi bài vở thoải mái, thân thiết, nhiều niềm vui. Điều này giúp Bảo tự tin chia sẻ với cô những điều chưa rõ trong cách giải toán hay những bài em chưa tìm ra lỗi sai…

Phát huy niềm yêu thích khám phá môn Toán

Quốc Bảo có khả năng tư duy toán tốt, thích thử thách bản thân ở những bài toán khó. Đặc biệt, cùng với sự đồng hành và định hướng từ cô Hạnh, con đã rèn luyện được khả năng tự chinh phục các bài toán mới. Cô Hạnh chia sẻ: “Quốc Bảo có phẩm chất đáng quý của học sinh học giỏi toán. Các bài tập trong chuyên đề “Chinh phục” của TOAN.VN khiến con yêu thích và hoàn thành tốt.

Trong chuyên đề những câu hỏi gợi mở, giúp con có những tư duy ban đầu về bài học mới. Khi con có tâm thế sẵn sàng trước giờ học, con rất chủ động, hiểu nhanh nội dung bài học mới. Thật vui vì cô đã giúp Bảo khơi gợi được hứng thú chinh phục các thử thách Toán học.”

Thành công từ sự đồng hành sát sao của cha mẹ

Lựa chọn TOAN.VN, gia đình Quốc Bảo đã đặt trọn niềm tin vào Trung tâm và thầy cô. “Hiếm có phụ huynh nào quan tâm sát sao tới việc học của con như vậy. Bố mẹ tích cực trao đổi với cô về tình hình học tập của con”, cô Hạnh chia sẻ. Liên tiếp những tin vui của con được bố mẹ Bảo báo tới thầy cô. Bố mẹ cũng bày tỏ mong muốn cô Hạnh sẽ luôn đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục môn Toán sắp tới.

Với tinh thần học chủ động, nền tảng kiến thức toán vững chắc, sự quan tâm, định hướng phù hợp của cha mẹ và thầy cô, TOAN.VN tin rằng, Quốc Bảo sẽ thành công không chỉ với môn Toán mà còn với nhiều môn học khác nữa.

Đội ngũ TOAN.VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Sự kiên trì bước tới thành công của các con mỗi ngày cũng chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

#toanvn  #yeuhoctoan

#phương_pháp_tự_học

#học_ tập_ chủ_ động

————————————–

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan