13-03-2023

“Mình cảm thấy rất vui khi Minh Hoàng có sự trưởng thành rõ rệt trong tư duy môn Toán. Mình còn cảm nhận được con có sự trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình.” Đó là những chia sẻ của cô Phạm Thị Trà My về sự tiến bộ của học sinh Nguyễn Minh Hoàng – lớp 10 Đ-B1, TOAN.VN SÓC SƠN.

Xuất phát điểm, Minh Hoàng là một học trò có học lực hơi thấp so với các bạn khác. Bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu tiên của con khi mới đến Trung tâm chỉ đạt trình độ C. Con bị hổng kiến thức cơ bản ở cả môn Toán Đại và Toán Hình.

Hướng dẫn, trao đổi với con, cô My cảm nhận được mong muốn lớn nhất của con là học tốt môn Toán. Cô nhận thấy Minh Hoàng là một học sinh có ý chí phấn đấu và luôn cố gắng. Vì thế, trong quá trình học tập, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10, cả cô và trò đều nỗ lực, quyết tâm rất nhiều.

Phát hiện những lỗ hổng kiến thức môn Toán của Minh Hoàng, kĩ năng vẽ hình còn yếu và tốc độ khá chậm, cô My từng bước hỗ trợ, hướng dẫn phương pháp học Toán phù hợp với con.

Với việc thiết kế lộ trình học tập rõ ràng, xây dựng mục tiêu để Minh Hoàng phấn đấu, cô My luôn lắng nghe tâm tư, chia sẻ của học sinh. Cô đã giúp Minh Hoàng tự tin, chủ động tư duy, có kĩ năng trình bày khá tốt. Cô My cũng ấn tượng khi thấy tinh thần học tập chủ động và có chính kiến của Minh Hoàng. Đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10, Minh Hoàng đạt 7.5 điểm môn Toán, con đỗ vào Trường THPT Đa Phúc.

Tiếp tục theo học tại Trung tâm khi lên cấp 3, Minh Hoàng được xếp vào lớp B ở cả 2 môn Toán Đại và Toán Hình. Con ngày càng tự tin vào bản thân, luôn tìm ra những phương pháp giải Toán nhanh nhất. Kết quả thi học kì I môn Toán của Minh Hoàng đạt 9.6 điểm, con đạt học lực loại giỏi.

Cô My luôn lắng nghe những băn khoăn cũng như những tâm sự về mục tiêu trong học tập của Minh Hoàng. Minh Hoàng chia sẻ rằng: "Mục tiêu trong học kì 2 con muốn hướng tới đó là: Nỗ lực, quyết tâm, cố gắng hơn; luôn rèn luyện, học hỏi, lắng nghe, trau dồi kỹ năng, kiến thức, hoàn thành tốt các bài cơ bản đến nâng cao; tác phong nhanh nhẹn, chủ động trong vc học tập. Nỗ lực đạt điểm trung bình môn Toán cao hơn so với học kì I. Con sẽ tự tin, mạnh dạn trao đổi với giáo viên khi có bài tập khó”.

Cô My cảm thấy rất vui khi Minh Hoàng có sự trưởng thành rõ rệt trong tư duy môn Toán. Cô còn cảm nhận được con có sự trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình. Chúc cho Hoàng sẽ đạt được mục tiêu học Toán con đề ra, cô tin con sẽ làm được!

Mùa tuyển sinh vào 10 năm nay, với định hướng của các thầy cô TOAN.VN, cánh cửa trường cấp 3 chắc chắn sẽ rộng mở với mục tiêu của từng chiến binh 2K7.

Nhận tư vấn lộ trình ôn thi tại đây: 

Đăng ký tham gia thi thử tại đây: 

 

Xem thêm: 10 phương pháp giúp học giỏi Toán cấp 3

Hành trình chinh phục kỳ thi vào 10 của thủ khoa TOÁN. VN

 

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_học_toán

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan

Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan

Youtube: TOÁN. VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan