13-03-2023

Sở hữu kết quả thi Đại học đáng mơ ước với tổng điểm 28,35 tổ hợp toán, lý, hóa; trong đó môn Toán đạt 9,6 điểm, Nguyễn Thúy Hà – TVNer 2k2 đã chính thức trở thành sinh viên khoa toán (dạy bằng tiếng Anh) trường Đại học sư phạm Hà Nội năm 2020. 

Các anh chị 2k2 không thể nào quên được những kỷ niệm trong kỳ ôn thi Đại học dài nhất lịch sử của mình. Nhớ lại quãng thời gian học và ôn thi bị gián đoạn, rất nhiều lúc Thúy Hà cũng như các bạn của mình thấy hoang mang, lo sợ không theo kịp chương trình học và ôn thi không hiệu quả. Học và ôn thi mùa covid khiến các anh chị mạnh mẽ hơn vượt qua khó khăn  và có trải nghiệm đáng nhớ của thời học sinh. 

"Học tập là vấn đề thái độ chứ không phải năng khiếu" – Câu nói truyền động lực học tập giúp cô gái nhỏ bé Thúy Hà chinh phục những thử thách của kỳ thi cam go này. 

1 năm trước thôi, Hà đã từng trải qua trạng thái hồi hộp, lo lắng đếm ngược tới ngày thi Đại học giống các em 2k3 bây giờ, vậy nên em sẽ rất hiểu cảm xúc của 2k3. Và có rất nhiều kinh nghiệm ôn thi mà Thúy Hà cũng như các anh chị tiền bối muốn chia sẻ với các em 2k3 trong 1 tháng ôn thi tăng tốc, gấp rút này. 

Một món quà chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn trong mùa ôn thi này chính là những tips nhỏ trong phương pháp ôn tập, bí quyết chinh phục điểm số cao nhất cùng với những lưu ý đảm bảo sức khỏe ôn thi của anh chị 2K2 sẽ giúp ích cho các bạn học tập tốt hơn nhé!

Cùng theo dõi và cập nhật những phương pháp ôn thi hiệu quả nhất nhé:

1. Bí quyết ôn tập 30 ngày chinh chiến cuối cùng cho 2K3

2. Bí quyết đạt 9,6 điểm thi Toán Đại học của Thúy Hà

3. Lưu ý đảm bảo sức khỏe ôn thi

Đích đến đang ở rất gần, chúc các sĩ tử ôn tập thật tốt, bình tĩnh, quyết tâm, quyết chí về đích thành công!

#toanvn #yeuhoctoan

#biquyet #onthi #hieuqua 

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 17 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan