28-07-2023

Toán học mang tới công cụ giúp học sinh có tư duy logic, học tốt các môn học khác cũng như phát triển các phẩm chất năng lực tốt. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà Toán học đem lại, nhiều cha mẹ tại khu vực Đông Anh quan tâm nhiều hơn tới việc tìm các lớp bồi dưỡng Toán cho con. Mang tới giải pháp giúp học sinh vượt qua các thử thách môn Toán một cách thú vị, chất lượng, Trung tâm giáo dục TOAN.VN Đông Anh đã trở thành địa chỉ học thêm Toán tại Đông Anh được phụ huynh tin tưởng.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Đông Anh

Khu vực Đông Anh thuộc ngoại thành Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều trường chất lượng cao, đạt chuẩn thành phố như: THPT Liên Hà, THPT Cổ Loa, THCS Thị trấn Đông Anh, THCS Nguyễn Huy Tưởng, Trường liên cấp Archimedes.

Các phụ huynh, học sinh tại khu vực Đông Anh quan tâm hơn tới địa chỉ học thêm Toán có sĩ số nhỏ, được giáo viên hướng dẫn chi tiết và có phương pháp học hiệu quả, không chạy theo các phong trào luyện thi. Ngoài việc mong muốn đáp ứng nhu cầu học tốt, có nền tảng kiến thức Toán, số lượng lớn học sinh bắt đầu có mục tiêu thi trường chuyên, lớp chất lượng cao.

dia-chi-hoc-them-toan-tai-dong-anh-uy-tin

Học sinh quan tâm tới lớp học thêm Toán có sĩ số nhỏ

2. Lý do lựa chọn TOAN.VN là địa chỉ học thêm Toán tại Đông Anh

Gần 12 năm phát triển, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh, Trung tâm TOAN.VN Đông Anh, TOAN.VN Liên Hà, TOAN.VN Nam Hồng là địa chỉ học thêm Toán uy tín tại Đông Anh. Hằng năm, trung tâm TOAN.VN đã có cơ hội được đồng hành cùng 30.000 lượt học sinh lớp 1 – 12 tìm được giải pháp học Toán hiệu quả. Phụ huynh, học sinh đánh giá cao chất lượng đào tạo môn Toán tại TOAN.VN bởi các lý do sau:

 

2.1. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học. Chất lượng mỗi buổi học sẽ được đảm bảo. Các học sinh cũng có sự tập trung cao độ trong mỗi buổi học.

dia-chi-hoc-them-toan-tai-dong-anh-chat-luong-cao

Học sinh tại Toan.vn luôn được thầy cô hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay tại lớp

2.2. Phương pháp giảng dạy “Tự học có hướng dẫn”

“Tự học có hướng dẫn” là phương pháp giúp học sinh có sự chủ động trong học tập. Với phương pháp này, học sinh sẽ được kích thích khả năng tư duy, học tập chủ động. Bằng các câu hỏi gợi mở của giáo viên, học sinh phát triển tư duy tối đa. Học sinh sẽ là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học Toán tích cực. Các em đọc đề bài, phát hiện vấn đề và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của mình.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi. Lộ trình này thiết kế phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

doi-ngu-giao-vien-tai-toan-dong-anh

Đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, sống tích cực

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.

+ Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn

+ Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.

+ Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline:  024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn khu vực Đông Anh

Học tốt Toán lớp 3 lop-hoc-toan-tai-dong-anh hoc-sinh-hoa-dong-tai-toanvn hoc-sinh-va-giao-vien-tai-toan-dong-anh

Với phương pháp học tập độc quyền cùng các ưu điểm trên, Toan.vn là một địa chỉ học thêm Toán tại khu vực Đông Anh uy tín.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan