14-06-2023

Với hơn 11 năm xây dựng và phát triển,TOAN.VN tự hào giữ vị thế Trung tâm bồi dưỡng và luyện thi Toán hàng đầu Việt Nam với 18 cơ sở đào tạo trực tiếp và online trên toàn quốc. Thấu hiểu được nhu cầu của học sinh và tâm lý của các bậc phụ huynh, TOAN.VN luôn đổi mới để truyền đam mê học Toán, trang bị các kỹ năng để thành công tới hơn 30.000 lượt học sinh học tốt Toán.

1. TOAN.VN nâng cao chất lượng giáo dục không ngừng

TOAN.VN với lối đi khác biệt, đi ngược với hình thức đào tạo, luyện đề của các lò luyện thi. Đội ngũ TOAN.VN không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo. Với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam “yêu học Toán”, TOAN.VN coi học sinh là cốt lõi để phát triển. TOAN.VN xây dựng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hội nhập vào xu thế 4.0 toàn cầu.

1.1. Truyền đam mê học Toán, hướng dẫn học Toán chủ động

Slogan “Yêu học Toán” xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của học sinh khi đến với trung tâm. Từ niềm yêu thích, say mê học Toán, học sinh không chỉ học tốt môn Toán mà còn có nền tảng tư duy học tốt các môn học khác. Các em không chỉ có nền tảng tri thức vững vàng mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng, phẩm chất để đạt được thành công.

giao-vien-truyen-niem-yeu-thich-toan-cho-hoc-sinh

Giáo viên truyền niềm yêu thích Toán cho học sinh

 

Cao Hồng Ngọc (học sinh tại TOAN.VN Linh Đàm) từ học sinh đạt trình C, chỉ sau 3 tháng, Hồng Ngọc đã vươn lên trình B và đạt kết quả học tập vượt trội. Phương pháp học Toán chủ động đã kích thích Ngọc có sự đam mê với môn Toán, chăm học hơn, tự tin hơn và có kết quả tốt hơn. Với Ngọc, giờ đây môn Toán đã trở thành lợi thế của em. Từ học sinh hổng kiến thức cơ bản, làm toán chưa chắc chắn, con đã vươn lên, học chắc, dễ dàng chinh phục được các bài Toán nâng cao. Bài thi cuối kì môn Toán, con đạt 9 điểm.

 

Dương Hoàng Hải, học sinh lớp 10 tại TOAN.VN Sóc Sơn rất hài lòng về phương pháp dạy học của thầy cô tại đây. Thầy cô giáo chỉ dạy tận tình, có sự tương tác 1 –1 giữa giáo viên và học sinh giúp em tiếp thu môn Toán hiệu quả nhất.

1.2. Nâng cao chất lượng học Toán online

Cùng với các lớp học trực tiếp, các lớp học online bắt đầu được tổ chức vào năm 2020. Phương pháp học online đã phát huy hiệu quả cao trong thời gian giãn cách. Ở mọi nơi trên dải đất chữ S thân thương, học sinh đều có thể tiếp cận phương pháp học Toán chủ động.

Cập nhật xu hướng phát triển công nghệ, TOAN.VN liên tục nâng cao chất lượng đào tạo online. Thiết bị học tập hiện đại, bảo đảm đường truyền âm thanh, hình ảnh thông suốt, phần mềm học trực tuyến bảo mật cao giúp học sinh có những giờ học hiệu quả.

danh-gia-nang-luc-toan-dau-vao-online

Học sinh tham gia đánh giá năng lực Toán đầu vào online

 

2. Những con số đáng tự hào trong năm học 2022 – 2023

Vượt qua những thách thức, TOAN.VN đã và đang tạo dựng chất lượng, niềm tin, trở thành thương hiệu uy tín với hàng nghìn học sinh tìm được đam mê, học tốt môn Toán.

hoc-sinh-duoc-khen-thuong-tai-toanvn

Học sinh học tốt Toán được khen thưởng tại TOAN.VN

Trên chặng đường hơn 1 thập kỷ, đặc biệt trong năm học vừa qua, TOAN.VN đã đạt được những thành tựu vô cùng ấn tượng, giúp tạo nên uy tín như hiện nay. Những con số dưới đây đã minh chứng cho sự thành công đó:

  • 18 cơ sở TOAN.VN đã phủ rộng khắp nội thành, ngoại thành Hà Nội, Vĩnh Phúc và hệ thống đào tạo online trên toàn quốc.
  • 11 tỉnh, thành phố của Việt Nam đã có học sinh tham gia lớp học trực tiếp và online tại TOAN.VN
  • 100% học sinh tiến bộ, học tốt Toán sau thời gian học 3 – 6 tháng.
  • Hơn 3.000 học sinh tin tưởng lựa chọn học tập hàng tháng tại tất cả cơ sở.
  • 2623 học sinh xuất sắc được khen thưởng hàng tháng năm học 2022 – 2023
  • 99 % phụ huynh và học sinh hài lòng về phương pháp dạy cũng như môi trường học tập tại TOAN.VN.
  • 1,2 tỷ đồng học bổng được TOAN.VN trao tặng tới các học sinh có hoàn cảnh chưa thuận lợi.
mot-lop-hoc-tai-toanvn

Một lớp học tại TOAN.VN

 

3. Giữ vững sứ mệnh cùng học sinh tìm đam mê học Toán 

TOAN.VN sở hữu đội ngũ 100% giáo viên Toán trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tân, yêu nghề, yêu trẻ. Tính đến nay, TOAN.VN đã đào tạo thành công hơn 30.000 lượt học sinh. Các em đã tự tin, học tốt Toán và giành được nhiều thành tích vượt bậc trong các kỳ thi Toán quốc gia.

giao-luu-voi-thay-nguyen-truong-lam

Phụ huynh và học sinh giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Nguyễn Trường Lâm tại Ngày hội Đồng hành năm 2022

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, TOAN.VN cam kết đem đến cho học sinh chất lượng đào tạo tốt nhất. Học sinh được cam kết mục tiêu đầu ra theo từng khóa học như: Sự tiến bộ ý thức, thái độ, điểm thi học kỳ, điểm thi vào lớp 10, điểm thi Đại học.

 

Nối tiếp thành công đồng hành cùng học sinh yêu học Toán, học tốt Toán trong năm học 2022 – 2023 cũng như trong 11 năm qua, TOAN.VN cam kết luôn nỗ lực không ngừng để tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo.

Mùa Hè này, TOAN.VN khai giảng các lớp bồi dưỡng Toán cho học sinh từ tiền tiểu học đến lớp 12 với ưu đãi cực lớn lên tới 2.500.000 đồng. Học sinh hãy nhanh tay đăng ký, tham gia học Toán chất lượng cao, sẵn sàng cho năm học mới thành công nhé.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan