13-03-2023

 

Hoàng Minh đến với TOÁN. VN vào những ngày đầu tháng 11, với dáng vẻ nhanh nhẹn, em làm bài thể hiện năng lực toán lớp 8 với tâm thế vừa hồi hộp vừa có chút lo lắng khi dạo gần đây, em không còn tự tin với toán nữa. Kết quả kiểm tra năng lực đầu vào chỉ đạt 3 điểm, có rất nhiều kiến thức cơ bản năm lớp 7, em đã không hiểu rõ bản chất nên em không thể vận dụng vào giải quyết các bài toán mới và bài toán tổng hợp được.

Chia sẻ với các thầy cô tại trung tâm, chị Thảo – mẹ Hoàng Minh cảm nhận được những khó khăn của con thời gian đầu bước vào lớp 8. Chị lo lắng khi lực học của con sút dần, khó có thể vượt qua năm học với nhiều kiến thức trọng tâm của cấp trung học cơ sở. Quãng thời gian học online vì dịch Covid – 19 năm lớp 7 cùng với một thời gian ngắn phải nghỉ ở nhà vì bị thương ở tay đã khiến em xao lãng việc học, không được rèn luyện kiến thức thưởng xuyên, tiếp thu kiến thức chậm và cảm thấy tự ti với môn Toán của mình.

Từng bước một, thầy Vũ Tiến Dự – giáo viên trực tiếp dạy em đã cùng trò chuyện, thầy tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của em, định hướng lộ trình giải quyết, giúp Minh tháo gỡ dần những khó khăn đang gặp phải, giúp em lấy lại niềm say mê với môn Toán. Mỗi giờ học của hai thầy trò đều là giây phút thoải mái. Như tháo được nút thắt quan trọng, em thích thú khi cởi được mớ rắc rối, để nhìn thấy con đường, phương pháp học toán hiệu quả.

Và, kết quả thật bất ngờ đã đến với sự nỗ lực của em, chỉ sau 3 tuần học tại trung tâm, đến tháng 12, em đã có tiến bộ vượt bậc và được chuyển lên trình độ B.

Thành công của em là niềm hạnh phúc với các thầy cô, đặc biệt là với mẹ của em. Chị Thảo rạng rỡ chia sẻ niềm vui với các thầy cô tại trung tâm khi mỗi ngày nhìn thấy con hào hứng đến lớp Toán. Vn, thích học hơn mỗi ngày. Chị bất ngờ trước những thay đổi nhỏ của em khi chủ động, chăm chỉ, vui vẻ hoàn thành bài tập, kỷ luật, tự giác hơn mỗi khi con ngồi vào bàn học.

Cảm ơn thầy Dự và các thầy cô Toán. Vn Mỹ Đình đã đồng hành cùng con, nhiệt tình truyền cảm hứng học tập, hỗ trợ con học tập tốt và say mê hơn, hiệu quả hơn. Chị hiểu rằng để tạo hứng thú học tập cho con là rất khó. Con đã từng có gia sư kèm riêng tại nhà nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chị thấy con bước vào việc học với niềm yêu thích, không hề bị mẹ thúc ép và có tiến bộ tuyệt vời như vậy.

Cảm ơn chị Thảo và Hoàng Minh đã đặt niềm tin vào Toán. Vn.

TOÁN. VN – Hệ thống trung tâm giáo dục chuyên tư vấn phương pháp học toán hiệu quả và nhận bồi dưỡng trực tiếp và online cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc.

Đăng ký tại đây

Liên hệ: 02473018910

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan