XONG

Toán VN sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
.VÒNG SƠ KHẢO “SÁNG TẠO TOÁN. VN” - 36 BÀI DỰ THI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

VÒNG SƠ KHẢO “SÁNG TẠO TOÁN. VN” - 36 BÀI DỰ THI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 24/10/2019 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi “Sáng tạo Toán. vn” dành cho tất cả các giáo viên tại Toán. vn. đã diễn ra vô cùng hào hứng và tốt đẹp. 


 

Sáng tạo Toán. vn 2019” là một sân chơi bổ ích cho các giáo viên thoải mái, tự tin thể hiện những ý tưởng, tài năng của mình, giúp kích hoạt năng lượng sáng tạo, phát triển bản thân. Không chỉ thế, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các giáo viên được giao lưu, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm hay của đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy.

 

36 bài dự thi đến từ các cá nhân hay tập thể thầy cô, là những nghiên cứu chuyên môn và ý tưởng sáng tạo vô cùng tâm huyết. Những ý tưởng sáng tạo hay, thiết thực sẽ được xây dựng và hoàn thiện để áp dụng vào quá trình giảng dạy tại Toán. vn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại Toán. vn. 
Từng phần thuyết trình, bảo vệ ý tưởng đều thu hút sự tập trung theo dõi của hội đồng giám khảo và tất cả các thầy cô giáo. Các phần tranh luận, phản biện sau mỗi bài thuyết trình vô cùng sôi nổi và kịch tính.


 

Thầy giáo Khúc Đình Vinh - giáo viên toán THCS Toán. vn Đức Giang chia sẻ: “Mỗi cá nhân giống như một mảnh ghép nhỏ, tạo nên bức tranh lớn:”sáng tạo toán.vn”, mình cảm thấy tự hào khi được góp chút công sức của mình, tạo nên thành công của cuộc thi, tự hào khi là một thành viên của toán.vn”.


 

Những ý tưởng sáng tạo, sự trình bày rõ ràng, mạch lạc, pha chút hài hước và dí dỏm của giáo viên cùng sự nỗ lực gắn toán với những ứng dụng thực tế đã khiến Ban giám khảo khá bất ngờ. 

Với dàn bài dự thi chất lượng, “Sáng tạo Toán. vn 2019” đã trở thành “vụ mùa vô cùng bội thu”. Các tiết mục dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng thi chung kết vào ngày 20/11 tới. 

 

Cảm ơn 36 tiết mục dự thi của tất cả các thầy cô giáo. Các thầy cô đã rất tự tin và đã làm rất tốt. Mỗi ý tưởng sáng tạo của tất cả các thầy cô hôm nay chính là đóng góp cho sự phát triển chung của Toán. vn và đây cũng chính là cơ hội, các Thầy cô khẳng định ý chí vươn lên, phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày . Mong rằng, với sự nỗ lực sáng tạo không chỉ của những giáo viên mà cả đội ngũ Toán. vn hàng ngày sẽ mang lại những giá trị nhiều hơn nữa cho các con học sinh thân yêu. 


89

CÁC TIN TỨC KHÁC

QUÀ ĐẶC BIỆT- GÓI YÊU THƯƠNG - TRI  ÂN HỌC SINH 2K5 TVNER BƯỚC VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

QUÀ ĐẶC BIỆT- GÓI YÊU THƯƠNG - TRI ÂN HỌC SINH 2K5 TVNER BƯỚC VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

05/08/2020

"TOÁN .VN trân trọng gửi tặng món quà tri ân tới quý phụ huynh cùng các em học sinh đã học lớp 9 tại TOÁN. VN năm qua, khi tiếp tục học chương trình T.O.Á.N lớp 10"

TOÁN.VN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

TOÁN.VN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

20/07/2020

 Hệ thống giáo dục TOÁN.VN thông báo tuyển sinh, khai giảng các lớp học, bồi dưỡng môn toán từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2020 – 2021.

HAPPY SUNDAY - TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN THÚ VỊ CÙNG CON

HAPPY SUNDAY - TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN THÚ VỊ CÙNG CON

21/07/2020

Cuối tuần qua (19/7/2020) tại khu đô thị Văn Quán Hà Đông diễn ra sự kiện HAPPY SUNDAY do trung tâm TOÁN.VN cùng trung tâm ANH NGỮ OXFORD phối hợp tổ chức đã thu hút đông đảo cha mẹ và các bạn nhỏ đến tham gia.

TIẾP NHẬN PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG

02473018910

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN