Tin tức

Tưng bừng Ngày hội tư vấn phương pháp yêu học toán

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Hà Đông, sáng nay 10/11/2019 Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp yêu học toán”- Khai trương cơ sở số 14 Toán. vn Hà Đông.

☘Toán. vn đã nhận được sự đón nhận, tin tưởng, cũng như tình yêu thương của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tại đây. Trong buổi sáng hôm nay, rất đông các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cấp học đã đến đây và tham gia làm bài test kiểm tra năng lực toán học tại trung tâm Toán. vn Hà Đông.

🍄Thầy Nguyễn Trường Lâm - Giám đốc sáng lập hệ thống Toán. vn, cũng là người Thầy giáo đã hơn 20 năm tâm huyết với nghề, đã có những chia sẻ đến với các vị phụ huynh về vai trò quan trọng của môn toán trong cuộc sống, trong rèn luyện tư duy. Đặc biệt thầy chia sẻ rất cụ thể với phụ huynh về phương pháp hướng dẫn các con tự học, phát huy tối đa năng lực tư duy của các con, cách tạo môi trường học tập tập trung, khoa học cho các con ở trên lớp và ở nhà. 

Tại đây nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ bày tỏ quan điểm của mình rất sôi nổi về vai trò của việc học môn toán. Phụ huynh cũng chia sẻ những nỗi lo lắng về vấn đề học  toán của con : Con không chịu học, không làm bài tập, rất mất tập trung khi học. Con mải chơi, con thông minh nhưng lại dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài, không tập trung.

👪Các phụ huynh đều bày tỏ mong muốn làm sao để có thể hiểu con hơn, làm thế nào để hướng dẫn con, để giúp con thích học, con học toán giỏi hơn, con tự tin hơn, chủ động hơn  trong cả học tập và trong cuộc sống. 

 

👬Các bạn học sinh cũng rất mạnh dạn chia sẻ những khó khăn trong học tập của mình. Đặc biệt nhiều bạn cảm thấy môn Toán thật khó, nhiều con cảm thấy khó khăn trong việc giải toán hình, khó khăn trong tính toán môn đại số. Các bạn hy vọng nhận được lời khuyên từ các thầy cô để có thể học tập tốt hơn, các con mong muốn một  môi trường học tập thoải mái, có nhiều niềm vui, được giáo viên quan tâm, được giảng lại khi không hiểu.
Trước những chia sẻ của phụ huynh và học sinh, thầy Lâm đã trao đổi với cha mẹ cách đồng hành cùng con, làm sao tạo cho con yêu thích học tập. Bố mẹ là chỗ dựa đầu tiên và quan trọng nhất, tạo niềm tin cho con. Khuyến khích các con tự tin, con thấy mình được tôn trọng, được thể hiện, các con sẽ muốn hoàn thiện mình hơn, muốn học hỏi để phát triển bản thân. Cha mẹ hãy luôn ghi nhận những nỗ lực của con, làm bạn với con.
 

Các con đã rất hào hứng tham gia tất cả các nội dung trong chương trình, bạn Đỗ Bảo Linh, đã trở thành học sinh may mắn nhất khi được sở hữu phần quà đặc biệt là chiếc mũ bảo hiểm có Logo Toán. vn.
Rất đông học sinh đã cùng phụ huynh thể hiện sự tin tưởng và đưa ra quyết định đăng ký nhập học luôn trong ngày đầu tiên mở cửa TOÁN. VN.


Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng TOÁN. VN.

 

89

CÁC TIN TỨC KHÁC

CÁC KÌ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỔ CHỨC RIÊNG NĂM 2023 – 2K5 CHÚ Ý NHÉ!

CÁC KÌ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỔ CHỨC RIÊNG NĂM 2023 – 2K5 CHÚ Ý NHÉ!

31/01/2023

Năm 2023 có những kỳ thi tuyển sinh riêng nào mà thí sinh cần lưu ý?

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

16/01/2023

TOAN.VN trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán xuân QUÝ MÃO trên toàn hệ thống Trung tâm giáo dục TOAN.VN.