XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

TOÁN. VN TẶNG HỌC BỔNG “ƯƠM TRỒNG ƯỚC MƠ” CHO EM!

Chuyến thăm bất ngờ của chị Ánh - Phụ huynh của em Kim Anh (lớp 9) qua trung tâm Toán. vn Hà Đông vào những ngày cuối năm thật ấm áp. Giáo viên, nhân viên được gặp gỡ và trò chuyện cùng Chị để hiểu hơn về gia đình học sinh của mình.

Bố bị bệnh hiểm nghèo mất sớm từ khi Kim Anh còn nhỏ, mẹ làm viên chức nhà nước, một mình mẹ tất bật với cuộc sống bận rộn ở Hà Nội để có thể trang trải cuộc sống và chuyện học hành của con. Kim Anh lớn lên trong tình yêu thương, định hướng dẫn dắt của mẹ, ngoan ngoãn, có phần hơi nhút nhát.

Năm nay, Kim Anh học lớp 9, năm cuối cấp, khi được biết đến Toán. vn qua người bạn, chị Ánh đã chia sẻ về mong muốn của con: Con học hình trên lớp không hiểu, cả hai mẹ con đang lo lắng, loay hoay và rồi còn chuyện kinh phí học thêm trên trường, bên ngoài, là một gánh nặng dường như quá sức với mức thu nhập của Chị!

Được động viên đến Toán. vn kiểm tra năng lực để biết rõ khả năng của mình, Kim Anh rất muốn được đi học ngay,...nhưng sợ lại không được đi học...nên mỗi chiều đi học về lại đạp xe ngang trung tâm ngó một vòng.

Chị Ánh cũng biết con mong muốn được đi học lắm, nên chị mạnh dạn trao đổi về mong muốn cho con được đi học, được Toán. vn hướng dẫn thủ tục để được nhận Học bổng "ƯƠM TRỒNG ƯỚC MƠ' trong vòng một năm tại Toán. vn Hà Đông trị giá 30.740.000 đ, đó là một niềm vui rất lớn cho Chị và con gái.

Điều đó đã tiếp thêm động lực vô cùng to lớn cho Kim Anh và chắp cánh cho em đến gần hơn với ước mơ của mình.

Sau gần 2 tháng học tập, Kim Anh đã thay đổi rất nhiều. Cô bé thân thiện hơn, vui vẻ hơn, tiến bộ hơn trong học tập rõ rệt. Về nhà, em nói với mẹ: Con thích học ở Toán. vn, con thấy học toán dễ hiểu hơn rồi❤ Trong không khí gần gũi, thân tình, Kim Anh tới gần, nói nhỏ vào tai cô rằng""Happy New Year"" và cười thật tươi. Đó là lần đầu tiên em chủ động thổ lộ tình cảm với các cô tại trung tâm.

Cảm ơn con gái Kim Anh và chị Ánh với những lời chia sẻ và tình cảm chân tình dành cho đội ngũ Toán. vn Hà Đông!

Đội ngũ Toán. vn hạnh phúc vì được góp phần nhỏ với nỗ lực của các con để ươm trồng lên những ước mơ lớn! Chúc cho ước mơ trở thành nhà làm công tác xã hội của Kim Anh thành hiện thực!
#toanvn #yeuhoctoan

90

CÁC TIN TỨC KHÁC

LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG TẠI TOÁN. VN

LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG TẠI TOÁN. VN

20/04/2021

TOÁN. VN xin trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – 10/3 Âm lịch trên toàn hệ thống trung tâm giáo dục TOÁN. VN.

LỊCH THI THỬ TOÁN VÀO 10 VÀ ĐẠI HỌC ĐỢT 2

LỊCH THI THỬ TOÁN VÀO 10 VÀ ĐẠI HỌC ĐỢT 2

20/04/2021

TOÁN. VN xin thông báo lịch thi thử môn toán vào 10 và Tốt nghiệp THPT đợt 2 như sau:

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH THI THỬ VÀO 10 NĂM 2021 TẠI TOÁN. VN

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH THI THỬ VÀO 10 NĂM 2021 TẠI TOÁN. VN

12/04/2021

TOÁN. VN xin trân trọng thông báo Điều chỉnh lịch thi thử vào 10 năm học 2021 - 2022.