TOAN.VN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 ONLINE


Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt dành riêng cho các bà, các mẹ, các cô và dành cho cả những bạn nữ xinh đẹp và rạng ngời của chúng ta. TOAN.VN đã dành một chương trình đặc biệt gửi tới một nửa của thế giới những lời chúc tuyệt vời nhất.  

Chương trình Kỷ niệm ngày 8/3 tại TOAN.VN đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các TVNer nữ của chúng ta: hạnh phúc vỡ òa khi đón nhận những lời chúc, vui vẻ khi nhận những món quà tinh thần bất ngờ từ các đồng nghiệp nam, hào hứng khi tham gia minigame,… Mọi người đã "gặt hái" rất nhiều nụ cười, niềm vui và hạnh phúc trong suốt ngày hôm nay, trên gương mặt ai cũng ánh lên ánh mắt rạng rỡ và nụ cười mãn nguyện.


Chủ đề năm nay lấy cảm hứng từ các giá trị mà người phụ nữ nào cũng nên có, đặc biệt là người Phụ nữ hiện đại. Nữ GVNer Tỏa sáng như một lời nhắn gửi đến các chị em một thông điệp: Phụ nữ là những viên ngọc quý, hãy luôn xinh đẹp rạng ngời và tự tin toả sáng, hãy làm những điều mình yêu và yêu những điều mình làm nhé!  

Để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng xuyên suốt chương trình chính là những phần giao lưu, chia sẻ của các Nam TVNer về ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới các bóng hồng TOAN.VN. Những bí quyết hạnh phúc, thành công được các Nữ TVNer chia sẻ là những kinh nghiệm quý giá để chị em học tập và tự tin trên hành trình tỏa sáng của mình.


Dù ở đâu, vào thời điểm nào thì các chị em vẫn là những đóa hoa rực rỡ, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Xin chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi rạng ngời. Chúc cho những nụ cười sẽ luôn trên môi các bóng hồng xinh đẹp, giúp cho cuộc sống này thêm vui vẻ và ý nghĩa hơn.

 

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

 

#toanvn #yeuhoctoan

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan

Youtube: TOÁN. VN

 

90

CÁC TIN TỨC KHÁC

CÁC KÌ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỔ CHỨC RIÊNG NĂM 2023 – 2K5 CHÚ Ý NHÉ!

CÁC KÌ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỔ CHỨC RIÊNG NĂM 2023 – 2K5 CHÚ Ý NHÉ!

31/01/2023

Năm 2023 có những kỳ thi tuyển sinh riêng nào mà thí sinh cần lưu ý?

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

16/01/2023

TOAN.VN trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán xuân QUÝ MÃO trên toàn hệ thống Trung tâm giáo dục TOAN.VN.