THÔNG BÁO TOÁN. VN LINH ĐÀM CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM MỚI

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh

           Trung tâm TOAN.VN Linh Đàm xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh khu vực Linh Đàm trong thời gian vừa qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh được tốt hơn, vị trí thuận tiện hơn, cơ sở vật chất rộng hơn, và chỉ cách địa điểm cũ chừng 1km. TOAN.VN trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ của Trung tâm Giáo dục TOAN.VN Linh Đàm như sau:

Kể từ ngày 15/6/2022, quý phụ huynh và các em học sinh  đang theo học tại trung tâm vui lòng chuyển sang địa điểm mới trên đây;

Quý phụ huynh, các em học sinh có nhu cầu đăng ký học toán tại trung tâm, làm bài thi đánh giá năng lực Toán học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như trên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Trung tâm Toán.vn Linh Đàm không thay đổi.

 

Chi tiết xin liên hệ Trung tâm Toán. vn Linh Đàm

*Địa chỉ: Nhà số 10, dãy TT6 - M6B, khu ĐT Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

* Điện thoại: 024.7308.8968 

*Email: ld.ql.linh@toanvn.edu.vn

*Website: https://www.toan.vn/ 

 Trung tâm xin thông báo đến Quý phụ huynh, học sinh hàng và các đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác. 

 Trân trọng!

 

 

100

CÁC TIN TỨC KHÁC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

16/01/2023

TOAN.VN trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán xuân QUÝ MÃO trên toàn hệ thống Trung tâm giáo dục TOAN.VN.

DẠY HỌC HƯỚNG VÀO HỌC SINH, LẤY HỌC SINH LÀM GỐC

DẠY HỌC HƯỚNG VÀO HỌC SINH, LẤY HỌC SINH LÀM GỐC

30/11/2022

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nhung, Quản lý Trung tâm TOAN.VN Đông Anh, giáo viên Toán lâu năm tại TOAN.VN, khi được hỏi về quan điểm dạy học của mình.