CUỘC THI SÁNG TẠO GDVNER NĂM 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

 

Ngày 05/11/2020 vừa qua, tại Giáo dục. vn, đã diễn ra chung kết cuộc thi SÁNG TẠO GDVNER 2020, một sự kiện mở màn cho tháng 11, tháng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và thành công.

Sáng tạo GDVNer là một sân chơi bổ ích cho các giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn hệ thống Giáo dục. vn có cơ hội kích hoạt năng lượng sáng tạo, thoải mái thể hiện ý tưởng, tài năng của bản thần chia sẻ cho đồng nghiệp, phát triển giáo dục thân thiện, hiện đại, hiệu quả hơn.

15 bài dự thi góp mặt trong vòng thi cuối cùng này là những sáng kiến, nghiên cứu chuyên môn, cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại đầy thực tiễn của các thầy cô cũng như những ứng dụng trong hoạt động tại hệ thống Trung tâm giáo dục TOÁN. VN hay tại Giáo dục. vn. Không chỉ có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng với từng nội dung chi tiết mà các bạn còn mang vào những bài dự thi rất nhiều tâm huyết, rất nhiều trăn trở muốn làm tốt hơn công việc của mình, mang lại nhiều giá trị hơn cho các em học sinh và quý phụ huynh.

Sự năng động, trẻ trung của thế hệ đàn em được kết hợp với những chia sẻ, trải nghiệm hơn 20 năm của thế hệ đàn anh đã tạo nên kết quả bất ngờ.

Xin chúc mừng tất cả thành viên tham gia vòng chung kết và đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình!

Giáo viên Nguyễn Thị Mai - TOÁN. VN Linh Đàm

Tư vấn Đỗ Hoài Thanh - TOÁN. VN Linh Đàm

 

Giáo viên Đỗ Thị Huyền - TOÁN. VN Xuân Đỉnh

 

Tư vấn Nguyễn Thị Hoa - TOÁN. VN Hà Đông

 

Giáo viên Dương Thị Út - TOÁN. VN Mỹ Đình

 

Bộ phận tư vấn TOÁN. VN Mỹ Đình, Cầu Giấy

 

Tư vấn Dương Thị Minh Tâm - TOÁN. VN Trung Hòa

Tư vấn Nguyễn Lan Phương - TOÁN. VN Xuân Đỉnh

 

Giáo viên Nguyễn Thị Thu - TOÁN. VN Đội Cấn

 

Giáo viên Nguyễn Thị Lan - TOÁN. VN Đức Giang

 

Giáo viên Phạm Đình Quang - TOÁN. VN Đức Giang

 

Giáo viên Hoàng Thị Hoa - TOÁN. VN Sóc Sơn

 

Nhân viên văn phòng Vũ Thúy Ngân - TOÁN. VN ONLINE

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng Nguyễn Thị Vui

Ban tổ chức trân trọng và cảm ơn sự nỗ lực, đầu tư nghiêm túc của các Thầy cô giáo và các bạn nhân viên, mỗi ý tưởng sáng tạo của các bạn chính là sự đóng góp cho sự phát triển của TOÁN. VN, GIÁO DỤC. VN và hơn tất cả đó là sự thỏa mãn niềm đam mê làm nghề của chính các bạn. Hãy tiếp tục gìn giữ và phát huy giá trị cốt lõi của chúng ta: TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO.

 

89

CÁC TIN TỨC KHÁC

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CÙNG TOAN.VN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CÙNG TOAN.VN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

14/09/2022

Duy nhất trong tháng 9, TOAN.VN trao tặng món quà đặc biệt, giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 bứt phá trong năm học, sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi.

NGÀY HỘI VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI CẤP 3 VÀ KỲ THI ĐẠI HỌC NĂM 2022

NGÀY HỘI VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI CẤP 3 VÀ KỲ THI ĐẠI HỌC NĂM 2022

30/08/2022

Tối 28/8/2022, Lễ vinh danh, khen thưởng 55 học sinh xuất sắc khối cấp 3 và 63 học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Đại học năm 2022 của hệ thống TOAN.VN, TỰ HỌC 123.VN, nối tiếp chuỗi sự kiện vinh danh hơn 400 học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công.

TOAN.VN TỰ HÀO VINH DANH 79 HỌC SINH XUẤT SẮC CẤP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

TOAN.VN TỰ HÀO VINH DANH 79 HỌC SINH XUẤT SẮC CẤP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

23/08/2022

Tối 21/8/2022, Lễ vinh danh, khen thưởng 79 học sinh xuất sắc khối cấp 1 của hệ thống TOAN.VN, TỰ HỌC 123.VN, nối tiếp chuỗi sự kiện vinh danh hơn 400 học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công.