XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
TOÁN. VN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TOÁN. VN – ĐỘI NGŨ BẢN LĨNH, CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ

Ngày 20/11/2020, toàn thể đội ngũ Toán. vn đã có một ngày bên nhau thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Đội ngũ thầy cô và và cán bộ nhân viên Toán. vn từ tất cả các trung tâm đã cùng tụ họp tại đây tận hưởng không khí sum vầy, có với nhau giây phút bùng cháy, đầy yêu thương. Những cái bắt tay, vai kề vai, nụ cười thật tươi của cả gia đình đã được lưu lại qua những khung hình đầy cảm xúc.

Tại đây, xúc động và tự hào khi tất cả giáo viên, nhân viên được lắng nghe chia sẻ của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm- Giám đốc Giáo dục .vn, thành viên đặt tên cho TOÁN. VN người đã và đang hằng ngày truyền cảm hứng cho các cán bộ giáo viên. Thầy trân trọng và cảm kích những đóng góp hết mình, nỗ lực thay đổi và cùng chia sẻ với những khó khăn của cả hệ thống trong thời gian dịch Covid – 19. Thầy cô giáo Hạnh phúc sẽ làm thay đổi cả thế giới. Giáo dục. vn đang nỗ lực hết mình cùng chia sẻ, cùng phát triển, với bản lĩnh của các thầy cô Giáo dục. vn sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua mọi thách thức trong tương lai để đóng góp được nhiều giá trị hơn cho các con học sinh và chia sẻ với quý phụ huynh hành trình nuôi dạy con thành công. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cũng sẽ quyết tâm hơn đem tới cuộc sống hạnh phúc, bình an cho tập thể các thầy cô trong tương lai.

Đây cũng là dịp để Toán. vn ghi nhận những cống hiến, sự đoàn kết, tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống. Mỗi thầy cô là một mảnh ghép thú vị, thật lộng lẫy, đẹp theo cách của riêng mình cùng xuất hiện hôm nay, bước lên sân khấu thật ấn tượng nhận những lời tri ân từ những người lãnh đạo. Đặc biệt dành tặng lời cảm ơn, những đóa hoa tươi thắm tới những người thuyền trưởng tài năng đã dẫn đường, đem đến sự phát triển cho cả hệ thống.

 

Tập thể TOÁN.VN Cầu Giấy

Tập thể TOÁN. VN Đông Anh

Tập thể TOÁN. VN Nội Bài

Tập thể TOÁN. VN Mỹ Đình

Tập thể TOÁN. VN Sóc Sơn

Tập thể TOÁN. VN Đội Cấn

Tập thể TOÁN. VN Trung Hòa

Tập thể TOÁN. VN Linh Đàm

Tập thể TOÁN.VN Đức Giang

Tập thể TOÁN.VN Hoài Đức

Tập thể TOÁN. VN Liên Hà

Tập thể TOÁN. VN Xuân Đỉnh

Tập thể TOÁN. VN Nam Hồng

Tập thể TOÁN. VN Hà Đông

Tập thể TOÁN.VN Online và Tự học 123. vn

Sức mạnh tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng ta thật sự tự hào khi có những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Toán. Vn, tự học 123.vn, Toán. Vn online ngày càng lớn mạnh. Những thầy cô xuất sắc, miệt mài làm việc trong năm học vừa qua cùng với những ý tưởng sáng tạo đầy đột phá đã được vinh danh. Cảm ơn những cống hiến hết mình, làm việc bằng cả đam mê của các thầy cô.

Mang tới lễ kỷ niệm những tiết mục đầy tài năng, đó là sự mượt mà, duyên dáng của các cô giáo Toán. Vn Sóc Sơn, rộn ràng là Toán. Vn Hà Đông, đầy chất dân gian trong những làn điệu quan họ của tập thể Toán. Vn Mỹ Đình, Nội Bài cũng như hiện đại, trẻ trung với phần thể hiện của tập thể toán. Vn Hoài Đức. Các thầy cô của chúng ta bùng nổ trên sân khấu, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn đồng nghiệp.

Những thử thách khó khăn, thú vị trong các trò chơi buổi chiều không làm khó các thầy cô mà còn chứng tỏ bản lĩnh, sức trẻ, tinh thần đoàn kết, kỷ luật của cả đội ngũ. Thật nhiều bất ngờ trong các phần thi, mỗi đội chơi lại đem tới chất riêng, khả năng sáng tạo độc đáo khiến ban giám khảo phải cân não rất nhiều để chọn ra đội chiến thắng. Âm thanh sôi động, thử thách hấp dẫn, không khí phấn khích, tưng bừng chia sẻ niềm vui chiến thắng với các đồng đội đã tạo nên phút giây đầy cảm xúc, kết nối các thành viên gần nhau hơn.

Khép lại một ngày thực sự trọn vẹn, tràn đầy yêu thương, chúng ta cùng nhau sẻ chia từng giây phút, làm nên một ngày hội tưng bừng và tràn đầy thú vị. Bản lĩnh, nhiệt huyết, đam mê sẽ cháy mãi trong trái tim mỗi thầy cô. Chúc các thầy cô mãi là những người hạnh phúc.

 

#toanvn #yeuhoctoan

#toanonline

---------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 16 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

25/04/2021

Quý phụ huynh và các bạn học sinh khu vực An Khánh thân mến! 

TOÁN. VN 10 năm phát triển, đồng hành cùng hơn 20.000 học sinh phổ thông thành công trên hành trình ”yêu học toán”, tiếp tục lan tỏa giá trị khi nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh, các em học sinh trong hệ thống. Tháng 4 này, TOÁN. VN vui mừng thông báo lịch khai trương trung tâm thứ 18 tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.  

Địa điểm: Số 66, Phố Đông, Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 25/4/2021. 

Nhân dịp mở cửa, TOÁN. VN tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn về phương pháp học toán hiệu quả giúp con Yêu học Toán” dành cho quý phụ huynh có con từ lớp 1 – 12 để chào đón cơ sở thứ 2 tại Hoài Đức – TOÁN. VN An Khánh, đáp ứng nhiều mong đợi của phụ huynh và học sinh nơi đây. 

Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả  - Toán. vn Phúc Yên

Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả - Toán. vn Phúc Yên

14/03/2021

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Phúc Yên, sáng nay 14/03/2021, Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả”- Khai trương cơ sở số 17 Toán. vn Phúc Yên.