XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

Toán.vn kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2019, toàn thể đội ngũ Toán. vn đã có một ngày bên nhau thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Các thầy cô và và cán bộ nhân viên Toán. vn từ tất cả các trung tâm đã cùng tụ họp tại đây và có bên nhau những phút giây sống hết mình đầy hạnh phúc. Những tấm ảnh kỷ niệm đầy ắp niềm vui, những khoảnh khắc sum vầy của một gia đình yêu thương và ấm áp.

Tại đây, tất cả giáo viên, nhân viên được lắng nghe câu chuyện về những người thầy đặc biệt của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm- Giám đốc hệ thống Toán. vn.  Thông qua câu chuyện, thầy Lâm bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô của mình. Đồng thời, thầy Lâm cũng gửi gắm thông điệp đến với toàn thể nhân viên, giáo viên Toán. vn: 

🍀“Là người giáo viên, chúng ta nên quan tâm đến học sinh, và có quan tâm, có yêu thương, thì chúng ta mới hiểu được học sinh cần gì, muốn gì, và hiểu được rồi thì chúng ta mới có hành động đúng.”

🍀“Tụi trẻ không có lỗi, chúng ta hãy tin tưởng ở tụi trẻ, và hãy cố gắng để bảo vệ tụi trẻ!”

🍀“Hãy vì học sinh cố gắng làm mọi cách để cố gắng phát triển khả năng của từng học sinh!”

“Chúng ta hãy hành động để làm được những điều đó, và tôi tin rằng chúng ta sẽ làm tốt hơn thế. Và làm được những điều đó tôi rất là cảm ơn các bạn!”

Những bó hoa tươi thắm nhất đã được những giáo viên, nhân viên thế hệ đàn em, dành tặng đến ban giám đốc cùng các quản lý - đó chính là những người Anh, người chị đi trước, như một lời cảm ơn về sự dẫn đường đầy hạnh phúc! 

Tiếp đến, đây cũng là dịp để Toán. vn ghi nhận những cống hiến, sự đoàn kết, tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống. Khoảnh khắc ấy thực sự trang trọng và ấm áp❤

(Tặng hoa giáo viên, nhân viên Toán. vn Sóc Sơn)

(Tặng hoa nhân viên, giáo viên xuất sắc)

Chung kết cuộc thi sáng tạo Toán. vn đã diễn ra rất ấn tượng. Với phần trình bày rõ ràng, mạch lạc, những sáng kiến sáng tạo, có tính ứng dụng cao trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận các kiến thức được tốt và tối ưu nhất được lựa chọn. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các thầy cô giáo giữa các thế hệ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như phát triển sự sáng tạo của bản thân.

Phần hấp dẫn nhất được mong đợi chính là phần thi văn nghệ. 15 tiết mục ấn tượng là kết quả của quá trình luyện tập chăm chỉ, đoàn kết của tất cả đội ngũ Toán. vn. Mỗi tiết mục mang một màu sắc rất riêng, nhưng tất cả đều hướng đến một khẩu hiệu chung, đó chính là “Sống trẻ từng giây”. Trẻ là đầy sức mạnh, trẻ là đầy nhiệt huyết và đam mê, trẻ là sẵn sàng khám phá và hoàn thiện bản thân, trẻ là cho đi và cống hiến hết mình để xã hội tốt đẹp hơn.


Các tiết mục diễn ra với những tiết mục vô cùng sôi nổi và hào hứng như Toán. vn Hà Đông, nhẹ nhàng, sâu sắc như Toán. vn Trung Hòa, nhuần nhuyễn giữa hiện đại và dân gian như Toán. vn Cầu Giấy, rộn ràng và thú vị là Toán. vn Mỹ Đình,..


Bất ngờ, độc đáo và đầy tính sáng tạo, trẻ trung, dí dỏm, thần thái chính là tiết mục nhạc kịch, dành trọn số điểm tuyệt đối là tài năng của những cô gái khối văn phòng.

Trong ngày tụ họp của đại gia đình Toán. vn, được kết lại buổi sáng bằng một bữa cơm trưa đơn giản, mà ấm áp tình thân với hơn 100 thành viên cùng râm ran trò chuyện, những tiếng cười xen lẫn những câu chuyện thăm hỏi về gia đình, về cuộc sống, thật đầm ấm vô cùng!

Tinh thần sống trẻ là sống khỏe được thể hiện rất rõ trong buổi chiều, những thầy cô giáo, những nhân viên, quản lý trở thành những cầu thủ đầy máu lửa, tất cả đã tạo nên một dấu ấn đẹp, đầy cảm xúc vô cùng đáng nhớ trong tất cả các thành viên Toán. vn. 

Kết lại một ngày thực sự sống trẻ và cháy hết mình, trọn vẹn bên nhau. Đội ngũ Toán. vn trở về với công việc giáo dục của mình. Sức trẻ, nhiệt huyết và sự sáng tạo sẽ luôn luôn cháy bỏng trong tim mỗi người. Cảm ơn tất cả các bạn vì bạn là một phần rất đẹp trong trái tim của tớ và của Toán. vn rồi❤


 

 

89

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

25/04/2021

Quý phụ huynh và các bạn học sinh khu vực An Khánh thân mến! 

TOÁN. VN 10 năm phát triển, đồng hành cùng hơn 20.000 học sinh phổ thông thành công trên hành trình ”yêu học toán”, tiếp tục lan tỏa giá trị khi nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh, các em học sinh trong hệ thống. Tháng 4 này, TOÁN. VN vui mừng thông báo lịch khai trương trung tâm thứ 18 tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.  

Địa điểm: Số 66, Phố Đông, Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 25/4/2021. 

Nhân dịp mở cửa, TOÁN. VN tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn về phương pháp học toán hiệu quả giúp con Yêu học Toán” dành cho quý phụ huynh có con từ lớp 1 – 12 để chào đón cơ sở thứ 2 tại Hoài Đức – TOÁN. VN An Khánh, đáp ứng nhiều mong đợi của phụ huynh và học sinh nơi đây. 

Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả  - Toán. vn Phúc Yên

Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả - Toán. vn Phúc Yên

14/03/2021

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Phúc Yên, sáng nay 14/03/2021, Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả”- Khai trương cơ sở số 17 Toán. vn Phúc Yên.