XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả - Toán. vn Phúc Yên

 

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Phúc Yên, sáng nay 14/03/2021, Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả”- Khai trương cơ sở số 17 Toán. vn Phúc Yên.

Toán. vn đã nhận được sự đón nhận, tin tưởng, cũng như tình yêu thương của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tại đây. Trong buổi sáng hôm nay, rất đông các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cấp học đã đến đây và tham gia làm bài test kiểm tra năng lực toán học tại trung tâm Toán. vn Phúc Yên.

Buổi chia sẻ về phương pháp học toán của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm - Giám đốc sáng lập hệ thống giáo dục Toán. vn diễn ra thân mật, cởi mở. Rất nhiều các vị phụ huynh đã mạnh dạn chia sẻ về những khó khăn trong việc hướng dẫn con học tại nhà, cũng như các em học sinh chia sẻ về những khó khăn trong việc học môn toán: khó làm những bài toán hình học, không chắc chắn khi hoàn thành bài tập, lo sợ làm sai.

Các phụ huynh đều bày tỏ mong muốn TOÁN. VN sẽ mang đến môi trường học tập nhiều niềm vui và phương pháp học toán hiệu quả, chất lượng cho các học sinh khu vực Phúc Yên.

Những trò chơi hấp dẫn trong chương trình đều được các con tham gia nhiệt tình. Bạn Hà Khánh Dư đã trở thành học sinh may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Đến cuối chương trình ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả, rất đông học sinh đã cùng phụ huynh thể hiện sự tin tưởng và đưa ra quyết định đăng ký nhập học luôn trong ngày khai trương để nhận được những ưu đãi lớn từ TOÁN. VN.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng TOÁN. VN.

 

Thầy Nguyễn Trường Lâm chia sẻ trong chương trình.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng phụ huynh và học sinh.

Phụ huynh và học sinh nhận tư vấn chương trình học tại TOÁN. VN.

Phụ huynh chia sẻ trong chương trình.

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình.

Học sinh tham gia bài đánh giá năng lực Toán.

Những phần thưởng hấp dẫn dành tặng học sinh.

#toanvn #yeuhoctoan #toanphucyen

#uudai #khaitruong #ngayhoi #quatang

---------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 16 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

Ngày hội tư vấn phương pháp giúp con học toán hiệu quả - TOÁN. VN AN KHÁNH

25/04/2021

Quý phụ huynh và các bạn học sinh khu vực An Khánh thân mến! 

TOÁN. VN 10 năm phát triển, đồng hành cùng hơn 20.000 học sinh phổ thông thành công trên hành trình ”yêu học toán”, tiếp tục lan tỏa giá trị khi nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh, các em học sinh trong hệ thống. Tháng 4 này, TOÁN. VN vui mừng thông báo lịch khai trương trung tâm thứ 18 tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.  

Địa điểm: Số 66, Phố Đông, Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 25/4/2021. 

Nhân dịp mở cửa, TOÁN. VN tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn về phương pháp học toán hiệu quả giúp con Yêu học Toán” dành cho quý phụ huynh có con từ lớp 1 – 12 để chào đón cơ sở thứ 2 tại Hoài Đức – TOÁN. VN An Khánh, đáp ứng nhiều mong đợi của phụ huynh và học sinh nơi đây.