XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

Chương trình Ngày hội đồng hành 2020 - “Cùng con chinh phục Toán Trung học Phổ Thông

SỰ KIỆN "CÙNG CON CHINH PHỤC TOÁN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG" THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!!!

Tối ngày 20/09, chương trình "Cùng con chinh phục toán THPT đã khép lại chuỗi sự kiện NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2020 diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc gặp gỡ ONLINE này không chỉ là cuộc gặp gỡ giữa Thầy trò và quý vị phụ huynh TOÁN. VN mà còn là nơi giao lưu chia sẻ trải nghiệm của Anh chị học sinh 2k2 với các em 2k3, 2k4, 2k5, những lời tâm sự trong cuộc hành trình chinh phục mục tiêu học tập. 

Tại đây, Minh Đức, học sinh 2k2 của TOÁN. VN ĐỨC GIANG rất xuất sắc trong kì thi đại học khi đạt tổng điểm 28.6 (Toán: 9,6; Hóa: 9,5; Sinh: 9,5) đã chia sẻ về ước mơ thi đỗ trường đại học Y Hà Nội. Em đã xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân từ khi mới vào lớp 10 và em đã bắt đầu trú tâm học nhiều hơn vào 3 môn của tổ hợp khối B - Toán Lý Hóa. Với môn toán, em đã hợp tác rất ăn ý với thầy giáo Nguyễn Nhật Minh để kỹ năng trình bày rõ ràng hơn, những lỗi sai sót trong các bài dễ đã giảm hơn trước rất nhiều. Em đã tư duy nhanh nhạy hơn trước những bài Toán khó và trình bày chúng ngắn gọn, dễ hiểu hơn.  

 .

Còn đối với Thúy Hà, cô gái xinh xắn 2k2 chọn tổ hợp A với kết quả 3 môn Toán: 9.6; Lý: 9.25; Hóa: 9.5, em đã chia sẻ những bí kíp em đã áp dụng để đạt được thành tích cao trong học tập. Kỷ luật và sự đam mê chính là chìa khóa cho sự thành công. Em đã rất thích câu nói: "Học tập là vấn đề thái độ không phải năng khiếu!". Khi có đủ thái độ nghiêm túc, giữ kỉ luật với bản thân thì mục tiêu sẽ đạt được.

 

Tiếp theo là những chia sẻ quý báu đến từ cô Đinh Vân Oanh, tốt nghiệp Thạc sĩ La Trobe, giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Các em học sinh trước khi thi đai học cần tự đặt câu hỏi: “Học Đại học để làm gì?”, “Tại sao phải chọn trường đại học đó”, ..

Và việc lựa chọn trường nên xuất phát từ sở trường của học sinh, niềm đam mê, thay vì chọn trường theo xu hướng chung, hay chỉ vì là trường TOP.

Cấp 3 là quãng thời gian học tập quan trọng nhất của học sinh khi các em sẽ phải chuẩn bị tốt các hành trang để bước vào kỳ thi tốt nghiệp, đại học năm lớp 12. Việc định hướng kế hoạch học tập, ngành học trong tương lai giữ vai trò chủ chốt. Ở độ tuổi này, các em cũng đã lớn, cũng trưởng thành, có suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và  có trách nhiệm, vì vậy việc giáo dục và đồng hành cùng các con cần được các phụ huynh chú ý  thực hiện một cách mềm dẻo và tinh tế.

 Anh Hùng - phụ huynh em Minh Đức cũng chia sẻ về việc cha mẹ đồng cành cùng con chọn trường để con thấy thoải mái và tập trung đạt được mục tiêu vào trường đó từ rất sớm.

Thầy Hoàng Xuân Giang đã chia sẻ, giải đáp rất nhiều băn khoăn về phương pháp học toán cấp 3 và luyện thi đại học hiệu quả

 

Bên cạnh đó là những chia sẻ bổ ích đến từ bạn Đàm Quỳnh Trang và bạn Nguyễn Sĩ Hộ về các phương pháp học tập của bản thân để đạt hiệu quả cao nhất và gửi lời động viên các em học sinh khóa sau hãy luôn cố gắng, nỗ lực và đừng bao giờ từ bỏ đam mê trong học tập.


Hoạt động minigame - đố vui có thưởng ở gần cuối chương trình cũng đã nhận được nhiều sự yêu mến, tương tác của quý phụ huynh, các em học sinh. 

TOÁN. VN xin chúc mừng các phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia phần minigame và nhận được quà tặng từ chương trìnhĐặc biệt, Ban tổ chức cũng rất vui khi nhận được nhiều sự chia sẻ, tâm sự từ phụ huynh, những lời cảm ơn chân thành, những câu hỏi dành tới diễn giả cùng BTC chương trình. 


TOÁN .VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự chuỗi sự kiện CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN- NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2020. Chúc các con học sinh một năm học mới thành công rực rỡ!!!

Chúc Quý vị phụ huynh luôn hạnh phúc trên hành trình nuôi dạy con!

#yeuhoctoan    #toanvn     #ngayhoidonghanh2020

#cungconchinhphucmontoan

--------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

109

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH MỞ MÀN NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021- LAN TỎA NHIỀU THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

CHƯƠNG TRÌNH MỞ MÀN NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021- LAN TỎA NHIỀU THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

29/08/2021

Tối 29/8, sự kiện mở màn NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 với chủ đề Hành trình tới thành công đã kết thúc tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc, tự hào, lan tỏa thông điệp ý nghĩa tới quý phụ huynh và các em học sinh. 

"NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 – HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG"

"NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 – HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG"

29/08/2021

Năm học mới đang đến gần, với mục đích tri ân và chia sẻ hành trình nỗ lực tới thành công của học sinh TVNER, kết nối thầy cô và Cha mẹ trên chặng đường học tập và giúp con tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống, TOAN.VN tổ chức chương trình NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI MỞ CỬA CƠ SỞ 18 – TOÁN. VN AN KHÁNH

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI MỞ CỬA CƠ SỞ 18 – TOÁN. VN AN KHÁNH

25/04/2021

Sáng 25/4/2021, Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả nhân dịp khai trương cơ sở 18 - TOÁN. VN AN KHÁNH thành công rực rỡ.