XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng

LÊ ĐỨC MẠNH

Lê Đức Mạnh lớp 11H-C; 11Đ-C tại Toán.vn Nội Bài là một cậu học trò như thế!

Chúng tôi còn nhớ lắm những ngày đầu tiên khi con bước vào trung tâm làm bài kiểm tra đầu vào, cả môn Đại và môn HÌnh con được 0 điểm. Trong con không có một chút kiến thức nào. Sự thất vọng, buồn bã được thể hiện rất rõ trên gương mặt của mẹ và cậu học trò.

- Cố lên con, không sao cả. Chỉ cần con cố gắng thì dù có chậm chạp đến đâu rồi cũng sẽ thành công thôi, mẹ tin con làm được - Tôi vẫn còn nhớ như in từng lờI nói khi mẹ động viên cậu.
 
Những ngày sau con học ở trung tâm, con luôn đi học đầy đủ, ý thức học trên lớp tốt, con và cô giáo đã thiết lập mục tiêu trong học tập làm thế nào để con được lên trình độ B: các bài tập cô giáo giao con đều làm hết, có những bài khó con luôn chủ động hỏi các cô để tìm ra phương pháp làm bài.
 
Cô Quỳnh và cô Huế- giáo viên phụ trách giảng dạy môn Đại số và môn Hình học nhận xét rằng: Mạnh là cậu học trò rất đặc biệt, Từ con số 0, giờ đây con đã thể hiện, chứng minh cho các cô thấy “sự cố gắng và khả năng tiến bộ vượt bậc của mình”. Từng giờ học, con luôn chăm chú lắng nghe cô giảng bài, về nhà, có những bài khó con luôn chủ động gọi điện cho cô để hỏi.Tại nơi đây, các thầy cô tại Toán.vn đã làm công tác tư tưởng, động viên con rất nhiều, chia sẻ với Đức Mạnh về con đường phía trước cần đi qua để thành công. Từ đó con trở nên hứng thú hơn, hợp tác với thầy cô và có sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Con đã có sự tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 3 tháng học tại trung tâm.
 
Kỳ thi giữa kỳ ở trên trường đã kết thúc. Chúng tôi đang làm việc thì tiếng chuông điện reo lên. Đó là số điện thoại từ Phụ huynh của Đức Mạnh:
Em ơi, chị vừa nhận được tin nhắn trên trường báo về điểm kiểm tra môn Toán con được 7 và 9 điểm em ạ. Chị vui quá, chị gọi ngay cho các em để lan tỏa niềm vui này. Về nhà chị cũng động viên con cố gắng. Con có nói với chị rằng:
 
Con học ở đây tiến bộ rất nhiều, ở trên trường các bạn và cô giáo còn bất ngờ vì không nghĩ rằng con lại tiến bộ và đạt kết quả cao như vậy…. Lúc này, giọng chị nghẹn ngào, chậm rãi chia sẻ:
- Khi mẹ con chị tâm sự thì con nói : “Trước kia con sợ học toán lắm, nhưng khi học ở đây, con cảm thấy mình tự tin hơn, Yêu học Toán hơn rất nhiều rồi….giá như ... giá như … mẹ cho con theo học ở đây sớm hơn thì tốt biết mấy”. Chị không biết phải diễn tả cảm xúc của mình ngay lúc này như thế nào nữa? Cảm ơn trung tâm, cảm ơn cô giáo rất nhiều.
 
Thật tuyệt vời đúng không ạ. Quả ngọt đầu tiên đã đến với Đức Mạnh. Chỉ cần bạn cố gắng, kiên trì thì không có gì là không thể.
 
Giờ đây, bước vào Toán.vn, bắt gặp nụ cười tươi của các Thầy cô chào đón, sự nhiệt tình và thân thiện đó làm Đức Mạnh có cảm giác như được về ngôi nhà của mình, rất vui, rất bình an và hạnh phúc.
89

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6

05/09/2021

Không cúi đầu trước thất bại

Không nản lòng khi khó khăn

Và luôn luôn cố gắng mỗi ngày chính là những điều mà các bạn nhỏ tại TOÁN. VN luôn luôn ghi nhớ và thực hiện. Để rồi từ đó các con tiến bộ từng ngày, đạt được những thành tích tốt, vươn tới những ước mơ và hoài bão của tương lai.

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5/2021

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5/2021

27/07/2021

Đừng để giây phút chán nản làm ta chùn bước

Mỗi bước đi là từng bước tiếp thu

Học tập chưa bao giờ là đủ.

Chúc mừng các gương mặt học sinh tiêu biểu của TOÁN. VN đã có những thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua!!!

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4/2021

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4/2021

27/07/2021

"Điều khác biệt giữa một người thành công và một kẻ thất bại không phải nằm ở điều kiện, mà nằm ở ý chí"

Chúc mừng các bạn học sinh của TOÁN. VN đã không bao giờ từ bỏ khi đương đầu với thử thách, luôn học tập chăm chỉ, gian nan không từ bỏ, khó khăn không lùi bước!!!