HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 9 CỦA TOÁN. VN 

 

Không có mục tiêu nào quá lớn, không có ước mơ nào quá xa vời! 

Ý chí không chỉ là nguồn nội lực mạnh mẽ để mỗi chúng ta có thể vượt qua những khó khăn mà còn là một “điểm tựa” để vươn tới thành công. 

Chúc mừng những đóa hoa nhỏ tại TOÁN. VN đã có ý chí và nghị lực để không ngừng vươn lên, đạt thành tích xuất sắc trong tháng 9 vừa qua!!! Hãy luôn cố gắng, phấn đấu tốt hơn bản thân mình của ngày hôm qua để có thể ngày càng tỏa sáng rực rỡ, theo đuổi những ước mơ còn đang ấp ủ các con nhé!! 

Thầy cô TOÁN. VN sẽ luôn đồng hành cùng các con trên những chặng đường còn nhiều chông gai phía trước!!! 

Dưới đây là những học sinh tiêu biểu trong tháng 9 của các trung tâm trong hệ thống TOAN.VN 

 

  1. TOÁN. VN PHÚC YÊN 

 

Toán 7 luôn là một trong những chương trình học khó nhất ở bậc THCS, nhưng toán càng khó thì bạn Ngô Minh Đức của TOÁN. VN Phúc Yên lại càng kiên trì, cố gắng.Và rồi chính nhờ sự cố gắng không ngừng ấy, Minh Đức đã đạt 8.9 điểm môn Đại và 8.75 điểm môn Hình. Bố mẹ và thầy cô đều rất tự hào về Minh Đức.

  1. TOÁN. VN LINH ĐÀM 

 

 

NGÔ QUỲNH CHI - bạn nhỏ lớp 7C1 của TOÁN. VN LINH ĐÀM đã có sự tiến bộ đáng kể trong tháng đối với môn Đại. Quỳnh Chi nắm được kiến thức cơ bản của chương trình học; các kỹ năng tính toán, trình bày hay lập luận, Quỳnh Chi đều có sự tiến bộ nhất định. Không chỉ vậy, cô bạn nhỏ còn có ý thức nghiêm túc trong giờ học và luôn chủ động hoàn thành tốt bài tập về nhà. 

 

NGUYỄN QUANG NHẬT là bạn học sinh luôn có ý thức tự giác , và chủ động cao trong giờ học cũng như khi ở nhà. Quang Nhật nắm vững các kiến thức cơ bản; kỹ năng tính toán và trình bày của con có tiến bộ rất nhiều. 

  1. TOÁN. VN ONLINE 

ĐỖ GIA BẢO - Cậu học trò nhỏ thường xuyên là xuất hiện trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng của TOÁN. VN ONLINE. Gia Bảo là một cậu học trò ngoan, tiếp thu kiến thức rất ổn định, tư duy khá, ý thức học tốt, nắm chắc kiến thức. 

LƯƠNG ĐỨC MINH - Chăm ngoan, tiếp thu tốt là những từ ngữ để miêu tả chính xác về cậu học trò nhỏ này. Trên lớp, Minh luôn chăm chú nghe thầy cô giảng bài và hoàn thành tốt những bài tập được giao 

PHẠM TUẤN MINH DUY – Minh Duy luôn chủ động trong học tập và có ý thức học tập tốt. Con ngày một tiến bộ, ít mắc những lỗi sai hơn. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Minh Duy đã đạt 9 điểm môn Ttoán trong tháng 9. 

TRẦN THẾ SƠN - Thế Sơn là bạn học sinh có ý thức học tập tốt, luôn luôn chủ động cao trong học tập. Các bài tập về nhà đều được Thế Sơn hoàn thành tốt.  

PHẠM PHƯƠNG LINH – Phương Linh là bạn nhỏ ngoan ngoãn, chăm chỉ. Mỗi giờ học Phương Linh đều chăm chú nghe cô giảng bài và tiếp thu nhanh. Trong tháng 9, Phương Linh cũng có tiến bộ nhiều hơn về môn Toán có lời văn. 

Xem thêm: 

Hiệu quả của các lớp học tương tác online

 

  1. TOÁN. VN LIÊN HÀ 

ĐỖ QUỐC CƯỜNG - Cường là bạn nhỏ có rất nhiều tiến bộ trong tháng vừa qua đặc biệt là trong kỹ năng trình bày. Nhờ vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, Quốc Cường đã xuất sắc đạt 10 điểm toán khiến cô Hạnh và các thầy cô tại TOÁN. VN Liên Hà rất tự hào! 

NGUYỄN AN PHÚ - An Phú luôn được cô Tình nhận xét là một cậu học sinh tiếp thu rất nhanh, tư duy toán học rất tốt. Tháng 9, Phú đã đạt 9 điểm môn Toán và trở thành bông hoa điểm tốt tại TOÁN. VN LIÊN HÀ 

NGUYỄN MAI QUỲNH - Mai Quỳnh là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Mai Quỳnh hoàn thành tốt. 

NGUYỄN QUỐC VIỆT  - Quốc Việt là cậu học trò ngoan, ý thức tốt và có rất nhiều cố gắng trong học tập. Quốc Việt đã đạt được 9 điểm môn Toán trong tháng 9.  

HOÀNG PHƯƠNG LINH - Cô bạn xinh đẹp Phương Linh của TOÁN. VN LIÊN HÀ rất ngoan, ý thức và tiếp thu bài học đều rất tốt và luôn chủ động trong học tập.  

 

#yeuhoctoan 

#toanvn 

#hocsinhtieubieu 

----------------------------- 

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12 

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112  

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he  

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/ 

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN 

 

 

 

 

118

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.