HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 8

[HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 8]

KHI CHÔNG GAI HÓA CON ĐƯỜNG DÀI CỦA HẠNH PHÚC

Cùng nhau cố gắng

Vượt ngàn chông gai

Tương lai rộng dài...

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN việc #học_toán_online chẳng còn những khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn những niềm vui và tiếng cười.

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 8 vừa qua!!!

 

Hãy cố gắng hơn các con nhé!!!

 

#yeuhoctoan

#toanvn

#hocsinhtieubieu

#hoctoanonline

 

-------------------------------------

 

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

 

📞ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

 

➡Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

 

📧Email: cs@toan.vn

 

🌐Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

1. TOÁN. VN ONLINE

May be an image of 2 people and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN. ONLINE THÁNG 8/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Thái Tuệ Linh Lớp 8Đ-B1/ 8H-B1 Nguyễn Ngọc Hà My Lớp 6Đ-B1/6H-B1"

2. TOÁN. VN HÀ ĐÔNG

May be an image of 2 people and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN HÀ ĐÔNG THÁNG 8/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU JAN.VN o toán Phạm Anh Thư Lớp 11H-B1 Thiện Nhân Lớp 5A"

3. TOÁN. VN LIÊN HÀ

May be an image of 4 people, child, people standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN LIÊN HÀ THÁNG 8/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU NGHỊ LỰC CÓ THỂ CHIN Nguyễn Xuân Quốc Bảo Lớp 4B1 Nguyễn Thị Hường Thanh Lớp 3B1 TOTGO.DK. Vũ Đức Lâm Lớp 3B1 Travelodge Đỗ Việt Tiến Lớp 10H-B1 Nguyễn Tháị Phương Anh Lớp 1H-B1"

4. TOÁN. VN LINH ĐÀM

May be an image of 4 people, glasses and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN LINH ĐÀM THÁNG 8/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Hoàng Linh Lớp3 Phan Hà Phương Lớp 11 Nguyễn Hà Linh Lớp 9 Lê Ba Thái Sơn Láp7"

5. TOÁN. VN PHÚC YÊN

May be an image of 1 person and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN PHÚC YÊN THÁNG 8/2021 HỌCSINH HỌC SINH TIÊU BIÊU Dương Cao Minh Lớp 6H-B1"

120

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.