HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7

Chẳng sợ những lúc gian nan

Luôn vững vàng khi gặp bài khó

Chúc mừng các bạn học sinh của TOÁN. VN đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thành tích tốt và trở thành những bông hoa tươi đẹp nhất tại TOÁN. VN trong tháng 7 vừa qua!!

Cố gắng hơn nữa các con nhé!

#yeuhoctoan

#toanvn

#hocsinhtieubieu

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

1. TOÁN. VN ONLINE

May be an image of 2 people, child and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN ONLINE THÁNG 7/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Thúy Hằng Lớp 5B1 Phạm Tuấn Minh Duy Lớp 4B1 Nguyễn Ngọc Hà Linh Lớp 4B-YC1"

2. TOÁN. VN PHÚC YÊN

May be an image of 2 people, child, people standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN PHÚC YÊN THÁNG 7/2021 HỌC SINH TIÊU BIỀU Lê Nguyễn Hà Linh Lớp 7H-B1 Lê Nguyễn Việt Anh Lớp 5B1 Ngô Thu THủy Lớp 4B1"

3. TOÁN. VN ĐÔNG ANH

May be an image of 15 people, people standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán 90006 TOÁN.VN ĐÔNG ANH THÁNG 7/2021 HỌC SINH TIÊU BIỀU Nguyễn Thị Thảo Ngọc Lớp Nguyễn Thị Thương Huyền Lớp Triệu Yến Vy Lớp 7H-B2 Nguyễn Đắc Tài B2 Chử Ngọc Minh Quang Láp7H-B H-B Lê Hoàng Phúc Lớp 8H-B2 Hoàng Mai Hạnh Lớp 8H-B2 Nguyễn Huy Quân Lớp 9H-B2 Hoàng Quang Thành Lớp -B3 Nguyễn NhưÝ Lớp Đ-B3 Nguyễn Quang Thạch Lớp 8H-B2 Nguyễn Linh Trang Lớp 8H-B2 Trần Bảo Long Nguyễn Đô Gia Hân Lớp ỔIDƯỠNG Nguyễn Hoàng Ngân Lớp Đ-B3"

116

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.