HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6

🌻[HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6]🌻

Không cúi đầu trước thất bại

Không nản lòng khi khó khăn

🌹Và luôn luôn cố gắng mỗi ngày chính là những điều mà các bạn nhỏ tại TOÁN. VN luôn luôn ghi nhớ và thực hiện. Để rồi từ đó các con tiến bộ từng ngày, đạt được những thành tích tốt, vươn tới những ước mơ và hoài bão của tương lai.

🌹Chúc mừng các gương mặt học sinh tiêu biểu của TOÁN. VN đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi trong tháng 6 vừa qua.

Hãy luôn cố gắng các con nhé!!!

1. Học sinh tiêu biểu Nam Hồng

May be an image of 2 people, child and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN NAM HỒNG THÁNG 6/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Hà Phương Linh Lớp 5B1 Nguyễn Bảo Trâm Lớp 4C1 Trần Hồng An Lớp 12H-B1"

2. Học sinh tiêu biểu Đông Anh

May be an image of 10 people, people standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN ĐÔNG ANH THÁNG 6/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Kim Hải Giang Lớp 4B1 Nguyễn Doãn Mạnh Thắng Lớp 11HB2 Nguyễn Mai Anh Lớp H-B2 Nguyễn Đắc Tài Lớp B2 Nguyễn Anh Thư Lớp 8Đ-B7 Hoàng Thị Mai Hạnh Lớp 8Đ-B6 Lê Huy Hoàng Lớp 9H-B Hoàng Đức Gia Bảo Lớp 4B2 Ngô Đức Tài Lớp 4B2 Nguyễn Quỳnh Chi Lớp 4B2"

3. Học sinh tiêu biểu Liên Hà

May be an image of 1 person, child, standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN LIÊN HÀ THÁNG 6/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Xuân Quố‘c Bảo Lớp 4B1 Ngô Gia Bảo Lớp 4B6"

4. Học sinh tiêu biểu Linh Đàm

May be an image of 3 people and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN LINH ĐÀM THÁNG 6/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Đỗ Thanh Trà Lớp 6Đ-B2 Trịnh Thái An Lớp 9H-B1"

5. Học sinh tiêu biểu Long Biên

May be an image of 6 people, child, people standing and text that says "TOAN.VN Yêu học toán TOÁN.VN LONG BIÊN THÁNG 6/2021 HỌC SINH TIÊU BIÊU Nguyễn Phương Thảo Lớp 8Đ-B1 Trần Hải Đăng Lớp 7H-B1 Nguyễn Hữu Minh Lớp 7H-B1 Nguyễ»n Quang Minh Lớp 9H-B2 Nguyễn Thị Tường Vy Lớp 9H-B1 Bùi Th» Diệu Mai Lớp 9H-B2 Tôn Lương Tú Phương Lớp 7H-B1"

 

#yeuhoctoan

#toanvn

#hocsinhtieubieu

------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

📞ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

➡Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

📧Email: cs@toan.vn

🌐Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

100

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.