HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12 CỦA  TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12 CỦA TOÁN. VN 

Người thành công là người không bao giờ bỏ cuộc 

---------------------- 

Chúc mừng các học sinh tiêu biểu tháng 12 của TOÁN. VN  đã không ngừng nỗ lực, chiến thắng được nỗi sợ môn Toán và đạt được thành tích cao trong tháng! 

Hãy cố gắng phát huy, trở thành những bông hoa rực rỡ nhất của TOÁN. VN  các con nhé!! 

  1. TOÁN. VN ĐỘI CẤN 

Bình Minh có ý thức tốt, kiến thức và kĩ năng làm bài chắc chắn. Bên cạnh đó, Minh luôn có ý thức tự giác, chủ động trong học tập. Trên lớp, Minh tiếp thu và làm bài tốt, con có khả năng tự đọc tài liệu và tự học tốt. Cùng xem bí quyết của bạn nhỏ Ngô Bình Minh chinh phục môn toán!

Ý thức tốt, chủ động học tập, cố gắng và tiến bộ trong học tập. Không chỉ vậy, Minh Thư còn có ý thức nghiêm túc trong giờ học và luôn chủ động hoàn thành tốt bài tập về nhà. 

 

  1. TOÁN. VN SÓC SƠN 

Khánh Thiện có tiến bộ rất nhiều trong học tập, bạn nhỏ mắc ít lỗi sai hơn mà chỉn chu hơn trong cách trình bày bài tập. 

Khánh Huyền là bạn học sinh rất tự giác trong học tập, trong mỗi giờ học con đều rất tập trung, chủ động đưa ra những thắc mắc hay câu hỏi khi chưa hiểu bài 

Quỳnh Trang là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Quỳnh Trang hoàn thành tốt. 

Gia Bảo luôn chủ động trong học tập và có ý thức học tập tốt. Con ngày một tiến bộ, ít mắc những lỗi sai hơn. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Gia Bảo đã có kết quả tốt trong tháng 12 vừa qua. 

Mai Trà luôn được thầy cô tại TOÁN. VN Sóc Sơn nhận xét là tiếp thu rất nhanh, tư duy Toán học rất tốt. Tháng 12, Mai Trà đã đạt 9 điểm môn Toán và trở thành bông hoa điểm tốt tại TOÁN. VN Sóc Sơn. 

Vân Anh là một học sinh ngoan, ý thức tốt. Tư duy và nhận thức tốt, chăm chỉ trong học tập. 

Cô bạn xinh đẹp Quỳnh Anh của TOÁN. VN SÓC SƠN rất ngoan, ý thức và tiếp thu bài học đều rất tốt và luôn tư duy chủ động trong học tập. Mỗi giờ học, Quỳnh Anh đều rất chịu khó giơ tay phát biểu và lắng nghe cô giáo giảng bài. 

Bạn học sinh vừa ngoan, vừa chăm chỉ, lại tiếp thu kiến thức rất nhanh đó chính là lời nhận xét của các thầy cô tại Trung tâm TOÁN. VN SÓC SƠN dành cho Hải Thương. 

Nguyễn Thắng là bạn học sinh có ý thức học tập tốt, luôn luôn chủ động cao trong học tập. Các bài tập về nhà đều được Nguyễn Thắng hoàn thành tốt. 

Lê Ngân là cô bạn luôn có ý thức hoc tập tốt, khả năng tiếp thu khá. Lê Ngân cũng thường giúp đỡ bạn bè trong học tập. 

 

Thu Thảo luôn nắm chắc kiến thức của chương trình học. Bên cạnh đó, các bài toán nâng cao cũng được Thu Thảo tìm tòi, đưa ra những lời giải hay và hợp lý. 

Nhật Linh có tư duy Toán học tốt. Cô bạn  cũng rất chăm chỉ làm bài tập và hoàn thành tốt các bài tập về nhà. 

Ánh Băng luôn là một trong những học sinh tiêu biểu đạt nhiều hoa điểm tốt của TOÁN. VN Sóc Sơn. Ánh Băng cũng rất chăm chỉ học tập và hoàn thiện tốt bài tập về nhà. 

Duy Thành luôn chú ý nghe giảng mỗi giờ học trên lớp và luôn hăng hái xây dựng bài. Thành tích học tập của Duy Thành ngày càng tiến bộ. 

Bạn nhỏ Yến Phương luôn tự giác trong học tập. Không chỉ mỗi giờ học trên lớp mà Phương còn hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà. Cô bạn luôn có sự phấn đấu mỗi ngày với môn Toán. 

 

Minh Ánh là một bạn nhỏ luôn chủ động trong học tập: Chủ động hỏi thầy cô khi có bài chưa hiểu, hoặc khi có thắc mắc thêm. Nhờ sự chủ động và tự giác của mình Minh Ánh luôn đạt kết quả tốt với môn học. 

Diệu Thảo là bạn nhỏ chăm chỉ và chuyên cần của TOÁN. VN Sóc Sơn. Thảo luôn ngoan ngoãn, chú ý nghe giảng. Kết quả học tập của  bạn rất tốt! 

Thành Hưng luôn tự giác trong học tập. Các bài tập mỗi khi được giao luôn được Thành Hưng hoàn thành tốt. 

Kiến thức của Thùy An rất chắc chắn, bài tập luôn được An hoàn thành tốt và hiếm khi mắc lỗi sai. 

Tuệ Minh luôn cẩn thận mỗi khi làm bài. Ngoài ra, Tuệ Minh cũng tiếp thu bài rất nhanh và giúp đỡ bạn bè trong học tập. 

 

  1. TOÁN. VN ONLINE 

Đức Minh là bạn nhỏ rất chăm chỉ học tập, luôn đạt được nhiều điểm tốt. Trên lớp học, Đức Minh tiếp thu bài rất nhanh. 

Minh Duy là học sinh lớp 4B1 tại Trung tâm TOAN. VN ONLINE. Duy rất chăm chỉ, ngoan ngoãn và đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên trong học tập. Minh Duy luôn hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà cô giáo giao, khả năng nhận thức khá, có sự chủ động trong học tập! 

Phương Linh là bạn học sinh có ý thức học tập rất tốt, hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài và có nhiều tiến bộ trong học tập. 

 

 

 

  1. TOÁN. VN LIÊN HÀ 

Vẫn luôn là bông hoa điểm tốt hàng tháng của TOÁN. VN LIÊN HÀ, Tuyết Nhung là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Tuyết Nhung hoàn thành tốt. 

Xem thêm: 

  1. 3 tiêu chí lựa chọn khóa học online phù hợp

  1. Định hướng chọn nghề cho học sinh học giỏi toán

------------------------------------ 

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12 

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112  

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he  

Email: cs@toan.vn 

Website: https://www.toan.vn  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan 

Youtube: TOÁN. VN 

 

119

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.