HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10 CỦA TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10 CỦA TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

“Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc” 

------------- 

Chúc mừng các bạn học sinh của TOÁN. VN đã luôn kiên trì, không bỏ cuộc trước mỗi bài toán, trước mỗi một khó khăn trong bài tập. Chính nhờ những nỗ lực đó đã giúp các con đạt thành tích cao trong tháng 10 vừa qua 

Cùng TOÁN. VN nhìn lại thành tích của mỗi bạn nhỏ tại các trung tâm nhé! 

  1. TOÁN. VN HÀ ĐÔNG 

Ngọc Linh là một bạn học sinh rất chăm chỉ và ngoan ngoãn tại TOÁN. VN HÀ ĐÔNG. Cô bạn  nhỏ có ý thức học tốt, luôn hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà cô giáo giao, khả năng nhận thức khá, có sự chủ động trong học tập và cố gắng vươn lên! 

Hà My là một bạn nhỏ rất chăm chỉ học tập, luôn đạt được nhiều điểm tốt. Bài kiểm tra tháng 10, Hà My đã xuất sắc đạt 9 điểm. 

Minh Hằng là bạn học sinh rất tự giác trong học tập, trong mỗi giờ học con đều rất tập trung, chủ động đưa ra những thắc mắc hay câu hỏi khi chưa hiểu bài 

Cậu học trò ngoan Thiện Nhân có tư duy rất tốt, không chỉ vậy Thiện Nhân còn rất ham học hỏi. Thiện Nhân  luôn có ý thức tự giác  và chủ động cao trong giờ học cũng như khi ở nhà. Tháng 10 vừa qua, Thiện Nhân đã đạt được 10 điểm môn Toán khiến các thầy cô tại TOÁN. VN HÀ ĐÔNG rất tự hào. 

Lâm Nguyên luôn chủ động trong học tập và có ý thức học tập tốt. Con ngày một tiến bộ, ít mắc những lỗi sai hơn. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Lâm Nguyên đã đạt 8 điểm môn Ttoán trong tháng 9. 

  1. TOÁN. VN LIÊN HÀ 

Phương Thảo luôn được thầy cô tại TOÁN. VN LIÊN HÀ nhận xét là tiếp thu rất nhanh, tư duy toán học rất tốt. Tháng 10, Phương Thảo đã đạt 9 điểm môn Toán và trở thành bông hoa điểm tốt tại TOÁN. VN LIÊN HÀ. 

Tuyết Nhung là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Tuyết Nhung hoàn thành tốt. 

Phương Anh là một học sinh ngoan, ý thức tốt. Tư duy và nhận thức tốt, chăm chỉ trong học tập. 

Cô bạn xinh đẹp Ngọc Lan của TOÁN. VN LIÊN HÀ rất ngoan, ý thức và tiếp thu bài học đều rất tốt và luôn tư duy chủ động trong học tập. Mỗi giờ học, Ngọc Lan đều rất chịu khó giơ tay phát biểu và lắng nghe cô giáo giảng bài. 

Minh Anh là bạn học sinh có ý thức học tập tốt, luôn luôn chủ động cao trong học tập. Các bài tập về nhà đều được Minh Anh hoàn thành tốt. 

  1. TOÁN. VN MỸ ĐÌNH 

Hoàng Minh là bạn học sinh thức học tập rất tốt, hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài và có nhiều tiến bộ trong học tập. 

Minh Thư có ý thức tốt, kiến thức và kĩ năng làm bài chắc chắn. Bên cạnh đó, cô bạn có ý thức tự giác, chủ động trong học tập. Trên lớp, Thư tiếp thu và làm bài tốt, con có khả năng tự đọc tài liệu và tự học tốt. 

Vân Khanh luôn nắm chắc kiến thức cơ bản, kĩ năng tính toán khá, có khả năng tư duy.   

Ý thức tốt, chủ động học tập, cố gắng và tiến bộ trong học tập. Không chỉ vậy, cô bạn nhỏ còn có ý thức nghiêm túc trong giờ học và luôn chủ động hoàn thành tốt bài tập về nhà. 

Thu Trang là một học sinh ngoan ngoãn và chăm chỉ. Trang luôn nắm được kiến thức cơ bản của chương trình học; các kỹ năng tính toán, trình bày hay lập luận, Trang đều có sự tiến bộ nhất định.  

Xem thêm: 

  1. Tiêu chí lựa chọn khóa học online phù hợp 

  1. Bí quyết làm chủ việc học tập

#yeuhoctoan 

#toanvn 

---------------------------------------- 

THÔNG TIN LIÊN HỆ  

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112  

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he  

Email : cs@toan.vn 

130

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 1/2023 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 1/2023 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

15/03/2023

Thử thách lớn nhất của cuộc đời là vượt lên chính mình của ngày hôm qua
Và cũng chính những khó khăn, thử thách đó sẽ giúp cho mỗi bạn học sinh tại TOÁN. VN học tập tốt hơn, trưởng thành hơn

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12/2022 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12/2022 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

15/03/2023

Ý chí, sự quyết tâm, nỗ lực từng ngày cùng sự dìu dắt từ những người thầy tâm huyết với nghề đã giúp các bạn nhỏ tại TOÁN. VN ngày càng tiến bộ, đạt được nhiều thành tích trong học tập

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 11/2022 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 11/2022 TRUNG TÂM TOÁN.VN 

15/03/2023

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực, Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tót nhất đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con.