HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 1 TRUNG TÂM TOÁN. VN  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 1 TRUNG TÂM TOÁN. VN  

 

“Nghị  lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ" 

Đến với TOÁN. VN, không phải bạn học sinh nào ngay từ ban đầu đã có thành tích học tập xuất sắc. Có những bạn đến với trung tâm với một tâm lí chán học toán, có những bạn thậm chí ghét môn học này vì bị hổng kiến thức, kết quả học tập không cao.  

Nhưng nhờ những nỗ lực bền bỉ của cả thầy và trò, sau một thời gian theo học tại Toan.vn , các con đã gặt hái được những thành quả xứng đáng không chỉ về mặt học lực môn Toán mà còn hình thành được thói quen tự học, sự kiên trì, bền bỉ và ý thức cao trong học tập và cuộc sống. 

Chúc mừng tất cả các con đã đạt những thành tích học tập xuất sắc trong tháng 1 vừa qua!!! 

#yeuhoctoan 

#toanvn 

#hocsinhtieubieu 

--------------------------- 

1. TOÁN. VN LIÊN HÀ 

Nguyễn Tâm An  

Cô bạn Tâm An, học sinh lớp 4 là một bạn nhỏ ngoan ngoãn và chăm chỉ. Trên lớp,  Tâm An luôn chăm chú nghe cô giảng bài, hăng hái giơ tay phát biểu.  

Nguyễn Mai Quỳnh 

Mai Quỳnh luôn là một trong những học sinh thông minh và có ý thức học tập tốt tại TOÁN. VN LIÊN HÀ. Ngoài ra, Mai Quỳnh cũng thường giúp đỡ các bạn trong học tập.  

Nguyễn Ánh Tuyết Nhung 

Tuyết Nhung là gương mặt học sinh tiêu biểu hàng tháng của TOÁN. VN LIÊN HÀ . Tuyết Nhung luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn, tích cực và chủ động trong học tập. 

Dương Tú Quyên 

Tú Quyên là bạn học sinh học tập tốt, có nhiều cách giải bài toán mới lạ và sáng tạo. Quyên cũng luôn hoàn thành tốt các bài tập về nhà được giao. 

Dương Chấn Hưng  

Chấn Hưng rất chủ động, tự giác trong học tập. Hưng luôn tập trung vào mỗi bài cô giảng và đưa ra những câu hỏi hay những thắc mắc khi chưa hiểu bài. 

Bùi Quang Minh 

Ý thức tốt, chủ động học tập, cố gắng và tiến bộ trong học tập. Không chỉ vậy, Quang Minh còn có ý thức nghiêm túc trong giờ học và luôn chủ động hoàn thành tốt bài tập về nhà. 

2. TOÁN. VN SÓC SƠN 

Vương Quốc Anh 

Quốc Anh có tiến bộ rất nhiều trong học tập, bạn nhỏ mắc ít lỗi sai hơn mà chỉn chu hơn trong cách trình bày bài tập. 

Dương Quốc Đạt 

Quốc Đạt là bạn học sinh rất tự giác trong học tập, trong mỗi giờ học con đều rất tập trung, chủ động đưa ra những thắc mắc hay câu hỏi khi chưa hiểu bài. 

Ngô Thành Nhân 

Thành Nhân luôn chủ động trong học tập và có ý thức học tập tốt. Con ngày một tiến bộ, ít mắc những lỗi sai hơn. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Thành Nhân đã có kết quả tốt trong tháng 1 vừa qua. 

Vương Gia Bảo  

Gia Bảo luôn được thầy cô tại TOÁN. VN Sóc Sơn nhận xét là tiếp thu rất nhanh, tư duy Toán học rất tốt. Tháng 1, Gia Bảo đã đạt 8 điểm môn Toán và trở thành bông hoa điểm tốt tại TOÁN. VN Sóc Sơn. 

Nguyễn Quang Anh  

Quang Anh là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Quang Anh hoàn thành tốt. 

Vũ Thảo My 

Thảo My là một học sinh ngoan, ý thức tốt. Tư duy và nhận thức tốt, chăm chỉ trong học tập. 

Nguyễn Trần Mai Anh 

Mai Anh là bạn học sinh xinh đẹp và học tập tốt tại TOÁN. VN Sóc Sơn. Mỗi giờ học, Mai Anh đều rất chịu khó giơ tay phát biểu và lắng nghe cô giáo giảng bài. 

Nguyễn Trần Mai Anh 

Mai Anh là bạn học sinh có ý thức học tập tốt, luôn luôn chủ động cao trong học tập. Các bài tập về nhà đều được Mai Anh hoàn thành tốt. 

Tạ Hồng Ánh 

Cô bạn luôn có ý thức hoc tập tốt, khả năng tiếp thu khá. Hồng Ánh cũng thường giúp đỡ bạn bè trong học tập. 

Nguyễn Duy Thành 

Duy Thành luôn nắm chắc kiến thức của chương trình học. Bên cạnh đó, các bài toán nâng cao cũng được Duy Thành tìm tòi, đưa ra những lời giải hay và hợp lý. 

Trần Diệu Thảo 

Diệu Thảo là một bạn nhỏ rất chăm chỉ học tập, luôn đạt được nhiều điểm tốt 

Phạm Cẩm Ly 

Cô bạn Cẩm Ly có tư duy toán tốt, luôn chủ động trong học tập. Cẩm Ly cũng luôn chuẩn bị bài trước mỗi buổi học. 

Nguyễn Đặng Minh Tuấn 

Minh Tuấn là bạn học sinh rất tự giác trong học tập., tTrong mỗi giờ học, con đều rất tập trung, chủ động đưa ra những thắc mắc hay câu hỏi khi chưa hiểu bài. 

Nguyễn Thùy An 

Cô học trò ngoan Thùy An có tư duy rất tốt, không chỉ vậy Thùy An còn rất ham học nữa đó các bạn ạ!. 

Nguyễn Hà Tuệ Minh 

Cô bạn xinh xắn Tuệ Minh luôn tự giác trong học tập. Các bài tập được giao, Minh luôn hoàn thành tốt. 

Lê Thị Bích Ngọc 

Bích Ngọc có khả năng tiếp thu môn Toán rất tốt. Từ ngày vào học tại trung tâm, con đã chủ động hơn rất nhiều. Cố gắng hơn nữa con nhé!!! 

Nguyễn Thành Hưng 

Thành Hưng luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập. Trong mỗi giờ học, con đều rất chủ động đưa ra nhiều ý kiến để giải bài toán. 

Trịnh Minh Ánh 

Minh Ánh là cô bạn năng động, tích cực trong học tập. Thầy cô giáo tại TOÁN. VN Sóc Sơn tự hào vì cô học trò nắm chắc, nhanh kiến thức , các bài nâng cao vận dụng khá, bên cạnh đó luôn giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ. 

Trịnh Phương Anh 

Phương Anh một học sinh ngoan, em luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt trong tháng 1 vừa qua 

Tá Lê Ngân 

Lê Ngân luôn chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn. Em luôn chủ động hoàn thành các bài tập được giao 

Bùi Linh Chi 

Linh Chi là một trong những bạn học trò có tư duy toán rất tốt tại TOÁN. VN SÓC SƠN. Bên cạnh đó, Linh Chi còn rất chăm chỉ. 

Nguyễn Thế Minh  

Thế Minh một cậu bé luôn làm giáo viên phải ngạc nhiên vì thành tích học tập tốt. Đúng là “Ttuy nhỏ nhưng có võ”, bạn nhỏ này luôn có ý thức tự giác và tư duy giải bài tập toán tốt. 

Đỗ Thị Hoài Phương 

Thảo Phương luôn ngoan ngoan, chăm chỉ học tập. Bên cạnh đó,  Phương còn rất chủ động trong học tập.  

Đỗ Gia Bảo 

Gia Bảo luôn chú ý nghe giảng mỗi giờ học trên lớp và luôn hăng hái xây dựng bài. Thành tích học tập của Gia Bảo ngày càng tiến bộ. 

 

4. TOÁN. VN PHÚC YÊN 

Lê Nguyễn Hà Linh 

Hà Linh là bạn học sinh có ý thức học tập rất tốt, hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài và có nhiều tiến bộ trong học tập. 

Nguyễn Bội Minh Anh 

Minh Anh rất chăm chỉ, ngoan ngoãn và đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên trong học tập. Minh Anh luôn hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà cô giáo giao, khả năng nhận thức khá, có sự chủ động trong học tập! 

Trần Gia Huy  

Gia Huy là bạn nhỏ rất chăm chỉ học tập, luôn đạt được nhiều điểm tốt. Trên lớp học, Gia Huy tiếp thu bài rất nhanh. 

Nguyễn Nhất Phong 

Nhất Phong cậu học sinh ngoan, ý thức học tập tốt, tự giác trong học tập. Chúc mừng cậu trò nhỏ đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng 1 của TOÁN. VN Phúc Yên.  

 

Xem thêm: 

  1. 3 tiêu chí lựa chọn khóa học online phù hợp (https://www.toan.vn/cam-nang-phu-huynh/3-tieu-chi-lua-chon-khoa-hoc-online-phu-hop-497) 

  1. Định hướng chọn nghề cho học sinh học giỏi toán (https://www.toan.vn/cam-nang-phu-huynh/dinh-huong-chon-nghe-cho-hoc-sinh-hoc-gioi-toan-505) 

 

119

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 7 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

07/11/2022

"Thành công là kết quả của nỗ lực hoàn hảo, chăm chỉ, học hỏi từ thất bại ý chí và sự kiên trì"

Học tập là một chặng đường rất dài và cần nhiều sự kiên trì, nỗ lực. Trên con đường đó, có những lúc các con gặp những khó khăn, mệt mỏi và đôi khi là chán nản, nhưng thầy cô TOÁN. VN tin rằng mỗi học sinh đến với TOÁN. VN (Link) sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Các con sẽ có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, đó chính là bước đệm cho con đường chinh phục ước mơ mai sau của các con. 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6 TRUNG TÂM TOÁN. VN 

21/09/2022

Đừng xấu hổ khi ta chưa biết, chỉ xấu hổ khi ta không học. 

Với sự cố gắng của cả thầy và trò tại TOÁN. VN, việc học môn Toán không còn quá khó khăn và áp lực nữa. Không khí mỗi giờ học đều vui vẻ, tích cực, chủ động, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.  

Nhờ phương pháp học toán chủ động, rèn tư duy, hiểu sâu bản chất vấn đề mà kết quả học tập của các bạn đều tiến bộ trông thấy.  

Chúc mừng các bạn học sinh đã có kết quả học tập xuất sắc, trở thành những đóa hoa rực rỡ của TOÁN. VN trong tháng 6 vừa qua!!!  

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5 CỦA TRUNG TÂM TOÁN. VN 

08/08/2022

HỌC SINH TIÊU BIỂU TRUNG TÂM TOÁN. VN THÁNG 5 

“Học tập cũng giống như chèo thuyền ngược dòng, nếu không tiến lên bạn sẽ bị trôi ngược lại” 

TOÁN. VN là một trong những trung tâm giảng dạy Toán học có chất lượng giáo dục hàng đầu và luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của TOÁN. VN có nền tảng tri thức vững vàng - bước đệm hoàn hảo để theo đuổi tương lai.