XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

Hành trình chiến thắng nỗi sợ lên bảng trả bài toán

Hà Chi, cô gái nhí nhảnh và đáng yêu của lớp 11H-B1, trung tâm Toán.vn Sóc Sơn. Từ một cô học sinh sợ toán, ghét toán, giờ đây em đã biến môn toán thành môn học yêu thích nhất của mình.


 

Hà Chi tâm sự với chúng tôi rằng trước đây em không thích môn toán một chút nào cả, nên rất chểnh mảng khi học môn này. Trên lớp em chỉ đợi bạn nhắc bài chứ em không hiểu gì cả. Và mỗi lần bị giáo viên Toán  gọi lên bảng thì em rất sợ hãi. Chi Tâm sự rằng “chính cái sự giấu dốt ấy đã khiến em trượt cấp 3”.

Bố mẹ của Chi nhận ra nỗi sợ môn toán của con là vì bản thân con không nắm được kiến thức cơ bản. Sau khi tìm hiểu, bố mẹ Chi đã lựa chọn Toán. vn để quyết tâm giúp Chi vượt qua nỗi sợ ấy. 

Chi nhập học từ đầu lớp 10. Bài kiểm tra đầu vào với 2 điểm môn hình và 2 điểm môn đại, chi được xếp vào lớp trình độ C - lớp dành cho các bạn mất kiến thức căn bản. Nhận xét của giáo viên phụ trách của Chi khi đó là em bị hổng kiến thức cơ bản, kiến thức không liền mạch, kỹ năng tính toán không tốt, tư duy chậm, thiếu tự tin.

Mới đầu còn nhiều e sợ, rụt rè, nhưng sau một thời gian cố gắng và kiên trì với phương pháp “hướng dẫn tự học” tại Toán. vn, Chi đã dần trở nên yêu thích môn toán. Bố mẹ cũng nhận ra được sự thay đổi rõ rệt ở Chi, con đã trở nên chăm chỉ và con hoàn toàn tự giác học. Điều đó làm bố mẹ Chi vô cùng bất ngờ và  hạnh phúc.

Đối với các thầy cô tại Toán.vn, Chi là một học sinh ngoan, lễ phép, luôn đi học đầy đủ và đúng giờ. Chi đã có sự nỗ lực và tiến bộ vượt bậc trong học tập. Hiện tại kỹ năng làm bài của chi đã tiến bộ hơn nhiều, khả năng nhận thức và tư duy đều tốt hơn. Chi đã bắt đầu hệ thống lại được các kiến thức, hình thành được lối tư duy độc lập, phân tích và hoàn toàn giải quyết được các bài toán cơ bản, các bài kiểm tra đã có sự tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt con đã tự làm được các bài toán nâng cao.


Chi chia sẻ em vui nhất chính là khi được “lên cấp” từ C lên B. Điểm trên trường của em ngày càng được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt điểm tổng kết môn toán năm vừa rồi của em đứng nhất trường. Em và bố mẹ đều rất tự hào và hạnh phúc, em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học vừa qua.

Hiện tại môn toán đã trở thành môn học yêu thích của em. Em không còn lo sợ mỗi khi cô giáo gọi tên lên bảng nữa mà thay vào đó là sự hăng hái tự tin. Tư duy của em cũng tốt dần lên, có thể nghĩ thoáng trong mọi công việc. Các môn Lý, Hóa em cũng có thể tư duy tốt hơn. 

Chi nói rằng “em rất biết ơn các cô đã giúp em, và con cũng cám ơn bố mẹ đã cho con cơ hội làm lại!”

Sự tiến bộ của Chi thực sự đáng khen ngợi. Thành quả sau những nỗ lực và cố gắng thật xứng đáng dành cho em. Toán. vn chúc cho Chi sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa và chinh phục được mọi ước mơ, thử thách.

91

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU KHÁC

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 6

05/09/2021

Không cúi đầu trước thất bại

Không nản lòng khi khó khăn

Và luôn luôn cố gắng mỗi ngày chính là những điều mà các bạn nhỏ tại TOÁN. VN luôn luôn ghi nhớ và thực hiện. Để rồi từ đó các con tiến bộ từng ngày, đạt được những thành tích tốt, vươn tới những ước mơ và hoài bão của tương lai.

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5/2021

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 5/2021

27/07/2021

Đừng để giây phút chán nản làm ta chùn bước

Mỗi bước đi là từng bước tiếp thu

Học tập chưa bao giờ là đủ.

Chúc mừng các gương mặt học sinh tiêu biểu của TOÁN. VN đã có những thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua!!!

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4/2021

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4/2021

27/07/2021

"Điều khác biệt giữa một người thành công và một kẻ thất bại không phải nằm ở điều kiện, mà nằm ở ý chí"

Chúc mừng các bạn học sinh của TOÁN. VN đã không bao giờ từ bỏ khi đương đầu với thử thách, luôn học tập chăm chỉ, gian nan không từ bỏ, khó khăn không lùi bước!!!