TOAN.VN vinh danh học sinh xuất sắc năm học 2020 - 2021

TOAN.VN VINH DANH TVNER TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2020 - 2021

Một năm học đặc biệt bởi dịch COVID-19, đặc biệt bởi quá trình học online kéo dài đã hoàn toàn khép lại! Hai kỳ thi căng thẳng đi qua, mở ra cánh cửa bước lên bậc THPT và Đại học đầy mới lạ và cũng hứa hẹn là hành trình thú vị để khám phá tiếp theo. Các em đã ngoạn mục vượt vũ môn để mang về những thành quả rạng rỡ, ngọt ngào cho bản thân và gia đình, mang về MÙA VÀNG THÀNH CÔNG cho TOAN.VN!

TOAN.VN tự hào vinh danh, khen thưởng 368 TVNERS có thành tích XUẤT SẮC trong kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi Đại học và học sinh giỏi, tiến bộ vượt bậc trong năm học 2020 - 2021.

Thành công này là thành quả từ những nỗ lực rất đáng ghi nhận của các học sinh tại TOAN.VN. Các em đã vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19 và hàng loạt những trở ngại khác để hoàn thành mục tiêu học tập của mình trong năm học 2020 - 2121. Từ thành quả đó, các em đã chứng tỏ BẢN LĨNH của mình không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.

Thầy cô TOAN,VN đã ghi nhận, trân trọng những nỗ lực của các em. Chúc mừng các em với những kết quả đã đạt được!

Chúc cho các TVNERS luôn vững tin trên chặng đường mới!

TOAN.VN vinh danh học sinh tiêu biểu năm

TOAN.VN vinh danh học sinh tiêu biểu nămTOAN.VN vinh danh học sinh tiêu biểu năm

91

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU THEO NĂM KHÁC

NGUYỄN MINH THƯ

NGUYỄN MINH THƯ

20/02/2021

NGUYỄN MINH THƯ

Minh Thư xuất sắc đỗ 2 trường THPT chuyên là Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Sư phạm với 9 điểm môn Toán trong kỳ thi vào 10.

Là học sinh 2K4, quá trình học tập 4 năm tại TOÁN. VN đã rèn cho Thư thói quen luôn chủ động khám phá và giải quyết bài toán hay mọi vấn đề mình gặp phải trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

NGUYỄN QUỐC HƯNG

NGUYỄN QUỐC HƯNG

20/02/2021

NGUYỄN QUỐC HƯNG

Làm quen với phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN từ nhỏ, trong kì thi vào 10, Hưng cùng lúc thi đỗ 4 trường THPT chuyên hàng đầu tại Hà Nội và em đã chọn học tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN đươc em vận dụng, rèn chi mình tư duy độc lập cao, không bị phụ thuộc vào người khác, em thường có cách giải bài toán cũng như giải quyết vấn đề dựa vào sự phân tích của chính mình.

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM - TVNer trong 6 năm

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM - TVNer trong 6 năm

20/02/2021

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM

Hải Tâm là TVNer trong 6 năm, cả 2 kỳ thi vào 10 và thi Đại học, các thầy cô TOÁN. VN đều được đồng hành cùng em.

Em xuất sắc đỗ 3 trường THPT top đầu tại Hà Nội và chinh phục ước mơ trở thành sinh viên Đại học Y của mình.