XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM - TVNer trong 6 năm

 

Hải Tâm là TVNer trong 6 năm, cả 2 kì thi vào 10 và thi Đại học, các Thầy cô của TOÁN. VN đều được đồng hành cùng em.

Là cựu học sinh trường Cầu Giấy, tự lập, bản lĩnh, năm 2015, em xuất sắc đỗ 3 trường THPT Chuyên khoa học tự nhiên, Chu Văn An và THPT Yên Hòa.

Trong kì thi đại học, em tiếp tục thành công và trở thành sinh viên trường Đại học Y Hà Nội với ước mơ cháy bỏng là bằng khả năng của mình, có thể đem đến nhiều giá trị cho mọi người nhất.

 

109

CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU THEO NĂM KHÁC

NGUYỄN MINH THƯ

NGUYỄN MINH THƯ

20/02/2021

NGUYỄN MINH THƯ

Minh Thư xuất sắc đỗ 2 trường THPT chuyên là Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Sư phạm với 9 điểm môn Toán trong kỳ thi vào 10.

Là học sinh 2K4, quá trình học tập 4 năm tại TOÁN. VN đã rèn cho Thư thói quen luôn chủ động khám phá và giải quyết bài toán hay mọi vấn đề mình gặp phải trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

NGUYỄN QUỐC HƯNG

NGUYỄN QUỐC HƯNG

20/02/2021

NGUYỄN QUỐC HƯNG

Làm quen với phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN từ nhỏ, trong kì thi vào 10, Hưng cùng lúc thi đỗ 4 trường THPT chuyên hàng đầu tại Hà Nội và em đã chọn học tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN đươc em vận dụng, rèn chi mình tư duy độc lập cao, không bị phụ thuộc vào người khác, em thường có cách giải bài toán cũng như giải quyết vấn đề dựa vào sự phân tích của chính mình.

NGUYỄN MINH ĐỨC

NGUYỄN MINH ĐỨC

20/02/2021

NGUYỄN MINH ĐỨC

Minh Đức xuất sắc đạt 9,6 điểm thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 và xuất sắc trở thành thủ khoa Đại học Y Hải Phòng với tổng điểm 28,6 điểm.

Trong quá trình học tập, em luôn bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận, mong muốn hiểu rõ và hiểu đúng bản chất của sự việc. Có nhiều nội dung khó, kiên trì, không bỏ cuộc, em chủ động trao đổi với Thầy cô tại TOÁN. VN để tìm ra giải pháp tốt nhất.