TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.


Nhìn lại quá trình học tập tại TOAN.VN, Kim Cương tự nhận thấy rằng, khoảng thời gian đầu theo học tại Trung tâm, em là một học sinh rụt rè và khá sợ môn Toán. Vì vậy, điểm số môn Toán của em chưa bao giờ đạt được cao. “Nhưng được sự giúp đỡ ân cần từ các thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI mà trong một khoảng thời gian ngắn, em đã lấy lại được sự tự tin và không ngừng nâng cao khả năng tư duy, chinh phục môn Toán. Chính vì vậy, em và cả ba mẹ đều rất vui khi quyết định đồng hành với TOAN.VN cho tới kì thi cuối cùng trong đời học sinh của em.” -  Kim Cương chia sẻ. 


Học tập là một quá trình lâu dài, kiên trì, bền bỉ, đòi hỏi chúng ta phải luôn tích cực phấn đấu. Trong suốt hành trình 5 năm gắn bó với TOAN.VN NỘI BÀI, giáo viên nhận xét Kim Cương là một học sinh ngoan, chăm chỉ, chủ động trong học tập, có ý thức tập trung học bài và làm bài tập về nhà, khả năng tiếp thu và tư duy kỹ năng tính toán khá tốt. Dù trong khoảng thời gian học trực tiếp tại Trung tâm hay trong thời gian học online do dịch bệnh Covid-19, Kim Cương vẫn không ngừng rèn luyện, cố gắng. Ngoài ra, Kim Cương cũng để lại những ấn tượng tốt với thầy cô bởi em là một học sinh thông minh, năng động, tham gia vào đội tuyển Học sinh giỏi cùng nhiều các hoạt động khác và còn rất khéo tay.


Những sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sẽ được đền đáp bằng kết quả ngọt ngào. Giờ đây, Kim Cương đã đạt được thành công với số điểm Toán ấn tượng trong Kì thi THPT Quốc gia. Chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết để đạt được thành tích 9,2 điểm môn Toán trong kỳ thi vừa qua, Kim Cương cho biết, em đã kết hợp giữa việc nỗ lực, chăm chỉ luyện đề tại Trung tâm và tự giác, chủ động luyện tập thêm khi ở nhà để có thể tập trung hết sức mình cho kỳ thi quan trọng này. 


Đồng hành cùng TOAN.VN NỘI BÀI từ năm lớp 8 và cho tới hết lớp 12, Kim Cương cũng có rất nhiều kỉ niệm cùng các thầy cô giáo và phương pháp học tập tại đây.  “Em có ấn tượng với mọi thứ tại nơi đây, từ các cô tư vấn luôn niềm nở hay những thầy, cô giáo trong thời gian đồng hành với em đã luôn chu đáo, tận tâm và lắng nghe, chia sẻ mọi khó khăn trong quá trình học của em.” 


Những chia sẻ rất chân thành và kết quả thành công của Kim Cương là niềm vui, niềm tự hào và cũng là động lực to lớn đối với đội ngũ TOAN.VN NỘI BÀI.
Với sự chăm chỉ, nỗ lực và chủ động, thầy cô tin rằng Kim Cương sẽ có thể tự tin và chinh phục được mọi khó khăn, thử thách. Chúc Kim Cương sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai đang rộng mở phía trước và luôn tỏa sáng như cái tên của mình nhé!

Xem thêm:

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

371

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.

BÁO CÁO PHÂN TÍCH KẾT QUẢ THI ĐẠI HỌC TẠI TOAN.VN NĂM 2022

BÁO CÁO PHÂN TÍCH KẾT QUẢ THI ĐẠI HỌC TẠI TOAN.VN NĂM 2022

20/09/2022

TOAN.VN vô cùng tự hào và chúc mừng các học sinh 2k4 đạt thành tích vô cùng ấn tượng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.