XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
phương pháp học Toán đúng giúp Minh Anh thành công

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

Học Toán là một hành trình. Nguyễn Bội Minh Anh – lớp 3, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN đã đạt những thành tích bước đầu trên hành trình chinh phục môn Toán.

Được chứng kiến các con say mê với Toán là niềm hạnh phúc với các thầy cô. Là người định hướng, cũng là người đồng hành, truyền lửa đam mê học Toán cho Minh Anh, cô Vân rất vui mừng với những thay đổi, tiến bộ vượt bậc của học trò với môn Toán, ý thức học của con ngày càng cao.

Tham gia học tập tại TOAN.VN PHÚC YÊN từ ngày đầu mở cửa Trung tâm (tháng 3/2021), đến thời điển hiện tại, Minh Anh luôn duy trì phong độ học tập xuất sắc trong môn Toán.

phương pháp học Toán hiệu quả của Minh Anh

Phương pháp tự học Toán

Từ việc mong muốn tìm địa chỉ học toán chất lượng cao tại Phúc Yên, Minh Anh đã được mẹ đưa tới tham dự buổi khai trương Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN và tìm hiểu về phương pháp học Toán hiệu quả. Sau khi tham gia làm bài đánh giá năng lực Toán, mẹ đã quyết định nhập học cho con. Những ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ, lúng túng, Minh Anh còn thiếu nhiều kỹ năng tính toán, trình bày hoàn thiện bài toán có lời văn con làm chưa tốt. Cô Vân đã cùng con chỉnh sửa, hướng dẫn thêm con cách làm bài.

Cô đồng hành cùng con trong các bài toán. Nhưng thay vì chỉ cho con cách giải, cô luôn đưa cho các gợi ý và để con tự tư duy, suy nghĩ chứ không khuyến khích việc làm thay. Dần dần, năng lực tư duy, khả năng tự học nâng cao, con làm chắc các bài toán tư duy. Có lần con chia sẻ với cô: Từ ngày con học ở TOAN.VN, con toàn được 10 cô ạ!”. Niềm vui khám phá tri thức và sự tự tin của con, đó thật sự là niềm hạnh phúc tuyệt vời với cô Vân.

 

Tích cực học toán online

Hồi đầu chuyển sang học Toán online, mẹ cũng có chút băn khoăn không biết con có theo kịp không.Trong giờ học online, Minh Anh luôn tự giác học bài mà không cần sự nhắc nhở của bố mẹ, con tự sắp xếp thời gian cho việc Toán. Cứ hôm nào có buổi học tại TOAN.VN là Minh Anh hào hứng cô cùng. Mỗi giờ học luôn kết thúc trong niềm vui và mong chờ đến các buổi học tiếp theo cùng cô và các bạn. Lớp học với sĩ số nhỏ giúp các bạn vô cùng tập trung, giáo viên có thể hướng dẫn, theo sát từng bạn nên rất hiệu quả. Những trao đổi thân thiện, gần gũi giữa cô và trò giúp Minh Anh tự tin và dễ dàng bộc lộ những khả năng tư duy của bản thân.

TOAN.VN cảm ơn Minh Anh đã đồng hành và nỗ lực thành công, lan tỏa cảm hứng học Toán cho rất nhiều bạn khác, và là nguồn động viên lớn đối với các Thầy cô.

Bước vào học kỳ mới, chúc con sẽ luôn tự tin và chinh phục được mọi mục tiêu, mọi thử thách trong học tập!

-----

Mừng sinh nhật 10 tuổi, TOAN.VN dành tặng tất cả học sinh lớp 1 – 12 chương trình tri ân đặc biệt, giúp học sinh sẵn sàng bước vào học kỳ mới.

Thời gian áp dụng: Từ 10/12/2021 – 31/1/2022

Liên hệ: 024 7301 8910

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_tự_học

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

15/01/2022

Trong những câu hỏi định hướng chọn ngành, chọn nghề, yếu tố sở thích, năng khiếu là một trong những tiền đề căn bản để đưa ra quyết định lựa chọn ngành học phù hợp. TOAN.VN sẽ đưa ra 5 gợi ý nghề nghiệp cho học sinh giỏi Toán.

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

11/01/2022

Học trực tuyến đang là lựa chọn rất nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.  

Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi học online uy tín và chất lượng lại là vấn đề đau đầu và nan giải của nhiều bậc phụ huynh.  

BÍ QUYẾT LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP

BÍ QUYẾT LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP

11/01/2022

Làm chủ quá trình học tập của mình là tiền đề dẫn đến nhiều thành công lớn. Chúng ta làm chủ việc học của mình hay chưa?

Làm thế nào để nhận biết mình đã thực sự LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP CỦA MÌNH?

Cô Phạm Thị Trà My - giáo viên chuyên Toán cấp 3 tại TOAN.VN sẽ chia sẻ với các em học sinh bí quyết xây dựng thói quen học tập chủ động.