XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

TOP 5 CUỐN SÁCH HAY NHẤT DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2

Giai đoạn 11-15 tuổi là giai đoạn luôn tò mò và thích khám phá về thế giới xung quanh. TOÁN. VN xin giới thiệu 5 cuốn sách phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình để giúp gia tăng vốn sống và phát huy tối đa tiềm năng của bạn trẻ.
1.Người truyền ký ức
Người truyền ký ức tuyệt vời ở trí tưởng tượng và những thông điệp mang theo. Trong quyển sách bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác lạ với tên gọi là “Cộng đồng”, được đứng đầu bởi một “Hội đồng” quyết định tất cả mọi việc. Mỗi cá nhân sinh ra không bởi cha mẹ họ, mà bởi những “Mẹ đẻ”, những người phụ nữ được nhận “Nhiệm vụ” sinh nở ra “bé mới” cho cộng đồng.
Thông qua cuốn sách, các bạn học sinh có thể hiểu được trách nhiệm của cộng đồng, và những bài học bổ ích từ cuộc sống
Giá tham khảo: 74 900 đồng

Báo Đà Nẵng điện tử


2. Tôi tài giỏi bạn cũng thế
Một cuốn sách mang lại sự tự tin và hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình
Trong cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. 
Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). 
Giá tham khảo: 110.000 đồng

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế - duko.vn


3. Mười vạn câu hỏi vì sao 
“Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao” là cuốn sách thuộc tủ sách kiến thức phổ thông giàu tính thông tin và tính thực tiễn.
Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, cuốn sách lôi cuốn bạn đọc vào thế giới tri thức muôn màu của các lĩnh vực: thực vật, động vật, y học, thể thao, vật lý, thiên văn, môi trường sinh thái… như một cuộc du lịch đầy hào hứng.
Hy vọng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc những điều bổ ích và lý thú
Giá tham khảo: 145.000 đồng

10 vạn câu hỏi vì sao - Khám phá thế giới động vật - Bay trên bầu trời –  DINHTIBOOKS


4. Ngày xưa có 1 con bò
Dù muốn dù không thì trong mỗi người chúng ta đều đang nuôi ít nhất là 1 con bò và thậm chí là cả đàn bò. Đó là những con bò: bao biện, viện cớ, đổ lỗi, ỷ lại, mãi tự hào với quá khứ…
Nhiều khi ta nghĩ ta đã làm tốt rồi, học giỏi rồi, xinh đẹp rồi nên cứ dựa vào thành quả đó để ỷ lại, không cố gắng nữa và sa vào bẫy hài lòng với suy nghĩ rằng mình ít nhất đang có cái gì đó: Một học sinh giỏi luôn ỷ lại rằng ta giỏi rồi, không cần cố gắng nữa; một cô giáo từ năm này qua năm khác không chịu thay đổi
Cuốn sách sẽ là nguồn động lực để giúp các bạn học sinh chiến thắng cái xấu, chiến thắng “con bò” của bản thân
Giá tham khảo: 59.900 đồng

Review sách: Ngày xưa có một con Bò - Camilo Cruz


5. Harry Potter
 
Bộ truyện gồm 7 cuốn đạt kỷ lục xuất bản, luôn nằm trong top những cuốn sách hay dành cho thiếu nhi.
Nội dung câu chuyện giả tưởng từng gây sốt trên nhiều thị trường sách này kể về cuộc chiến của cậu bé Harry Potter một mình chống lại một phù thủy hắc ám Chúa tể Voldemort, người đã giết cha mẹ cậu để thực hiện tham vọng làm chủ thế giới phù thủy. Harry Potter đã chắp cánh cho trí tưởng tượng của trẻ em trên toàn thế giới bay cao bay xa trong thế giới pháp thuật huyền hoặc. Truyện bắt đầu với một nhân vật bình thường, thậm chí là có phần tầm thường và nó diễn ra ngay bên cạnh chúng ta, bắt đầu từ sân ga 9¾ ở nhà ga Ngã tư Vua. Lần lượt bảy tập truyện sẽ đưa độc giả đi khám phá con đường trở thành pháp sư đầy chông gai, thử thách của Harry cùng với các bạn của mình tại ngôi trường phù thủy Hogwarts.
Giá tham khảo: 1.325.000 đồng
 

Sách-Combo Harry Potter (Trọn Bộ 7 Cuốn ) - P412684 | Sàn thương mại điện  tử của khách hàng Viettelpost

---------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112 

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he 

Email : cs@toan.vn 

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

 

95

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

PHÁ VỠ GIỚI HẠN BẢN THÂN CỦA CẬU HỌC TRÒ LỚP 6

PHÁ VỠ GIỚI HẠN BẢN THÂN CỦA CẬU HỌC TRÒ LỚP 6

25/01/2021

Cùng theo dõi những chia sẻ của học sinh Đặng Khôi Nguyên - Toán. vn Đội Cấn để hiểu về hành trình chinh phục Toán học của em.

1 THÁNG TÌM LẠI NIỀM SAY MÊ MÔN TOÁN - HOÀNG MINH ĐÃ NỖ LỰC THẾ NÀO? 

1 THÁNG TÌM LẠI NIỀM SAY MÊ MÔN TOÁN - HOÀNG MINH ĐÃ NỖ LỰC THẾ NÀO? 

15/01/2021

Kết quả thật bất ngờ đã đến với sự nỗ lực của Hoàng Minh, chỉ sau 3 tuần học tại trung tâm, đến tháng 12, em đã có tiến bộ vượt bậc và được chuyển lên trình độ B.

Thành công của em là niềm hạnh phúc với các thầy cô, đặc biệt là với mẹ của em. Chị Thảo rạng rỡ chia sẻ niềm vui với các thầy cô tại trung tâm khi mỗi ngày nhìn thấy con hào hứng đến lớp Toán. Vn, thích học hơn mỗi ngày. Chị bất ngờ trước những thay đổi nhỏ của em khi chủ động, chăm chỉ, vui vẻ hoàn thành bài tập, kỷ luật, tự giác hơn mỗi khi con ngồi vào bàn học.

CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN SAU 1 NĂM HỌC ONLINE CỦA TRÒ SÀI GÒN VÀ THẦY HÀ NỘI

CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN SAU 1 NĂM HỌC ONLINE CỦA TRÒ SÀI GÒN VÀ THẦY HÀ NỘI

18/01/2021

CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN SAU 1 NĂM HỌC ONLINE CỦA TRÒ SÀI GÒN VÀ THẦY HÀ NỘI 

TIẾP NHẬN PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG

02473018910

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN