THƯ NGỎ THẦY NGUYỄN TRƯỜNG LÂM – GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN GỬI PHỤ HUYNH VÀ HỌC TRÒ 2K3, 2K6 TRƯỚC KỲ THI 

 

Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm trong NGÀY HỘI TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÁN HIỆU QUẢ - năm 2019

“...học toán không chỉ là học cách giải 1 bài toán trên sách vở. Mà chúng ta đang học cách để chủ động giải quyết cả những bài toán trong cuộc đời mình. Hãy bình tĩnh và chủ động bước lên phía trước!” Đó là cách mà Thầy trò TOÁN. VN cùng nhau cố gắng!” 

Năm học cuối cấp với những thử thách bất ngờ khi các con học sinh khối 9 và khối 12 đã phải học và thi trong mùa dịch Covid. Thầy cô rất hiểu và chia sẻ với cảm xúc của tất cả các con. Nhưng khó khăn như làm tăng thêm bản lĩnh, khả năng thích nghi, vượt lên chính mình của các chiến binh để mạnh mẽ vươn xa, đi đến thành công.  

Xin chia sẻ những lời gửi gắm yêu thương và lời chúc tới các học sinh 2k3, 2k6 vượt qua mọi trở ngại, quyết tâm thi thật tốt của Thầy Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc đào tạo Hệ thống giáo dục TOÁN. VN:  

 

Sau những ngày tháng miệt mài ôn luyện cùng với sự động viên của thầy cô và các bậc phụ huynh, các học sinh lớp 9 và lớp12 của chúng ta đã sẵn sàng hành trang vượt qua kỳ thi cam go, thử thách. Thầy cô tin vào các bạn học sinh bước ra từ gia đình TOÁN. VN đã đủ mạnh mẽ, luôn tôn trọng, học hỏi và dám chinh phục mọi khăn, thử thách.  

Cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành, tin tưởng và trao cơ hội cho thầy cô TOÁN. VN được đồng hành cùng các con trong hành trình ôn thi chuyển cấp quan trọng.   

Thầy cô TOÁN. VN chúc tất cả các con hãy thật bình tĩnh, đạt thành tích cao. Dẫu có khó khăn nhưng chỉ cần ta có đủ đam mê, đủ quyết tâm thì nhất định cuối con đường chông gai ấy sẽ là quả ngọt. 

 Bên cạnh các con luôn có sự tin tưởng, cổ vũ của Thầy cô và cha mẹ, những người luôn yêu thương và đón nhận các con!  

Cố lên nhé 2k3, 2k6 yêu dấu!  

#toanvn

#yeuhoctoan

--------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!