XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

QUÀ TẶNG EBOOK - CẨM NANG CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN PHỔ THÔNG

QUÀ TẶNG EBOOK - CẨM NANG CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN PHỔ THÔNG 

"Những gì ta biết chỉ là hạt cát trong sa mạc, cái ta chưa biết bằng cả đại dương."

Trong quá trình chiếm lĩnh khối tri thức khổng lồ, việc tìm ra phương pháp học tập khoa học, hiệu quả chính là chìa khóa quan trọng đưa con tới bến bờ tri thức bằng con đường ngắn và nhanh nhất. Vậy mỗi học sinh cần phương pháp học đặc thù nào để học tập thành công?

TOÁN. VN dành tặng quý phụ huynh và các bạn học sinh phương pháp học tâp hiệu quả trong cuốn Ebook CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN gồm ba cấp học Tiểu học, THCS, THPT.

Bộ ba cuốn ebook Cùng con chinh phục môn Toán Tiểu học/ THCS/ THPT chứa đựng những tâm huyết của đội ngũ giáo viên TOÁN. VN - những người mang nhiều trăn trở, hoài bão giúp các thế hệ học sinh ngày một tiến bộ, có động lực và ý chí lớn hơn để phát triển bản thân, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho hiện tại và trong tương lai...

Ba mẹ hoàn toàn có thể đồng hành, định hướng, giúp con tự học qua những chia sẻ chuyên sâu, thực tế về phương pháp tự học Toán dễ tiếp cận, hiệu quả. Hơn thế nữa, cuốn ebook còn cung cấp những công cụ tư duy giúp các con học sinh chủ động sắp xếp, quản lý thời gian, việc học tập, duy trì thói quen tích cực. 

Mỗi cuốn Ebook sẽ là những kiến thức hữu ích, được thiết kế Logic, phù hợp với từng cấp học sẽ hỗ trợ cha mẹ và các con YÊU HỌC TOÁN, chinh phục môn Toán thành công.

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục Toán Tiểu học: 

LINK EBOOK TIỂU HỌC: https://bitly.com.vn/fkzEX

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục Toán THCS: 

LINK EBOOK TRUNG HỌC CƠ SỞ: https://bitly.com.vn/E8jMM

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục môn Toán THPT 

LINK EBOOK TRUNG HỌC PT: https://bitly.com.vn/SIkPc

Đội ngũ TOÁN. VN trân trọng gửi tặng món quà bộ 3 cuốn ebook, hy vọng đây sẽ là cẩm nang giúp cha mẹ đồng hành cùng con hiệu quả hơn trong học tập và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ TIN VỚI KỲ THI ĐẠI HỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOÁN 

TỰ TIN VỚI KỲ THI ĐẠI HỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOÁN 

09/04/2021

Làm quen và áp dụng phương pháp hướng dẫn tư học toán từ những ngày mới bước vào cấp 3, đến thời điểm hiện tại Mạnh Huy đã rất tự tin với khả năng tính toán, chủ động giải quyết các bài toán của mình. Kỳ thi thử Đại học toán đợt 1 vừa qua, em đã đạt 9,4 điểm - thành tích đáng nể cho nỗ lực của em.

HỌC TỐT MÔN TOÁN TIỂU HỌC BẮT ĐẦU TỪ NIỀM YÊU THÍCH

HỌC TỐT MÔN TOÁN TIỂU HỌC BẮT ĐẦU TỪ NIỀM YÊU THÍCH

07/04/2021

Bí quyết học tốt môn toán tiểu học chính là khơi gợi niềm yêu thích môn học với các con.

HỌC GIỎI TOÁN HÌNH, TUYẾT NHUNG XUẤT SẮC ĐẠT 9,0 TOÁN

HỌC GIỎI TOÁN HÌNH, TUYẾT NHUNG XUẤT SẮC ĐẠT 9,0 TOÁN

08/04/2021

Tuyết Nhung cũng như rất nhiều các bạn học sinh khác đã từng nghĩ đến toán hình là sợ. Thế nhưng hiện tại em đã trở thành môt trong những học sinh xuất sắc tại trung tâm. Cùng tìm hiểu bí quyết học giỏi toán hình của em nhé.