QUÀ TẶNG EBOOK - CẨM NANG CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN PHỔ THÔNG

 

"Những gì ta biết chỉ là hạt cát trong sa mạc, cái ta chưa biết bằng cả đại dương."

Trong quá trình chiếm lĩnh khối tri thức khổng lồ, việc tìm ra phương pháp học tập khoa học, hiệu quả chính là chìa khóa quan trọng đưa con tới bến bờ tri thức bằng con đường ngắn và nhanh nhất. Vậy mỗi học sinh cần phương pháp học đặc thù nào để học tập thành công?

TOÁN. VN dành tặng quý phụ huynh và các bạn học sinh phương pháp học tâp hiệu quả trong cuốn Ebook CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN gồm ba cấp học Tiểu học, THCS, THPT.

Bộ ba cuốn ebook Cùng con chinh phục môn Toán Tiểu học/ THCS/ THPT chứa đựng những tâm huyết của đội ngũ giáo viên TOÁN. VN - những người mang nhiều trăn trở, hoài bão giúp các thế hệ học sinh ngày một tiến bộ, có động lực và ý chí lớn hơn để phát triển bản thân, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho hiện tại và trong tương lai...

Ba mẹ hoàn toàn có thể đồng hành, định hướng, giúp con tự học qua những chia sẻ chuyên sâu, thực tế về phương pháp tự học Toán dễ tiếp cận, hiệu quả. Hơn thế nữa, cuốn ebook còn cung cấp những công cụ tư duy giúp các con học sinh chủ động sắp xếp, quản lý thời gian, việc học tập, duy trì thói quen tích cực. 

Mỗi cuốn Ebook sẽ là những kiến thức hữu ích, được thiết kế Logic, phù hợp với từng cấp học sẽ hỗ trợ cha mẹ và các con YÊU HỌC TOÁN, chinh phục môn Toán thành công.

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục Toán Tiểu học: 

LINK EBOOK TIỂU HỌC

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục Toán THCS: 

LINK EBOOK TRUNG HỌC CƠ SỞ

Nội dung Ebook Cùng con chinh phục môn Toán THPT 

LINK EBOOK TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Đội ngũ TOÁN. VN trân trọng gửi tặng món quà bộ 3 cuốn ebook, hy vọng đây sẽ là cẩm nang giúp cha mẹ đồng hành cùng con hiệu quả hơn trong học tập và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

---------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 16 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!