PHỤ HUYNH CÓ CON LỚP 4 NÓI GÌ VỀ TOAN.VN?

“Cảm ơn cô đã giúp con tìm thấy cảm hứng yêu thích học Toán”, đó là lời chia sẻ của phụ huynh học sinh Vũ Thư Nhân – lớp 4B1, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN. Những tin nhắn yêu thương từ phụ huynh khi tìm được nơi để con có động lực, say mê học tập đã lan tỏa niềm vui thật lớn đối với thầy cô.

Chia sẻ của phụ huynh Thư Nhân

Khi quyết định cùng con đến với Trung tâm vào tháng 3/2021, mẹ của Nhân vẫn cảm thấy lo lắng con sẽ khó cải thiện môn Toán. Nhưng mẹ đặt trọn niềm tin vào cô Vân, tin rằng cô Vân sẽ tìm ra giải pháp giúp con học tốt môn Toán. Thời gian này, cô Vân cũng nhận xét Thư Nhân có tư duy toán học chưa tốt, tính toán còn sai sót nhiều, thiếu tự tin với môn Toán.

Học Toán hay học bất kỳ môn học nào khác cũng cần bắt đầu từ những điều dễ nhất rồi dần dần khó lên. Để giúp con ghi nhớ kiến thức lâu nhất, cô Vân thường xuyên hỏi lại con các kiến thức đã học; kết nối kiến thức cũ vào bài học mới nhiều hơn. Những kiến thức nào con không nhớ hay gặp khó khăn thì cô sẽ gợi mở hoặc giúp con hệ thống lại kiến thức đó qua các bài tập vận dụng. Kích thích tư duy độc lập của con cũng chính là cách giúp con tự tìm thấy những kết nối thú vị trong chủ đề mình vừa học.

Chăm chỉ học tập cùng với sự đồng hành của cô Vân, chỉ sau 2 tháng học online, Thư Nhân đã có những tiến bộ vượt bậc trong môn Toán. Em trình bày bài gọn gàng hơn, tác phong nhanh nhẹn, vui vẻ hơn trong giờ học. Thư Nhân ngày càng yêu thích môn Toánhọc giỏi toán hơn. Đây chắc chắn sẽ là động lực để con học tốt nhiều môn học khác nữa.

Chúc mừng thành công của Thư Nhân nhé! Đằng sau mỗi câu chuyện tiến bộ của con, đó là sự đồng hành và tạo điều kiện của bố mẹ. Theo sát quá trình học của con, mẹ hỗ trợ các cô rất nhiều trong việc duy trì thời gian học tập khoa học cho con. Đặc biệt, mẹ cũng luôn động viên, chia sẻ để phối hợp với cô học theo phương pháp “tự học” Toán- học tập chủ động phù hợp với con.

Đội ngũ TOAN.VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các con mỗi ngày cũng chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, sáng tạo, truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_học_toán

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!