XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

PHỤ HUYNH CÓ CON LỚP 4 NÓI GÌ VỀ TOAN.VN?

“Cảm ơn cô đã giúp con tìm thấy cảm hứng yêu thích học Toán”, đó là lời chia sẻ của phụ huynh học sinh Vũ Thư Nhân – lớp 4B1, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN. Những tin nhắn yêu thương từ phụ huynh khi tìm được nơi để con có động lực, say mê học tập đã lan tỏa niềm vui thật lớn đối với thầy cô.

Chia sẻ của phụ huynh Thư Nhân

Khi quyết định cùng con đến với Trung tâm vào tháng 3/2021, mẹ của Nhân vẫn cảm thấy lo lắng con sẽ khó cải thiện môn Toán. Nhưng mẹ đặt trọn niềm tin vào cô Vân, tin rằng cô Vân sẽ tìm ra giải pháp giúp con học tốt môn Toán. Thời gian này, cô Vân cũng nhận xét Thư Nhân có tư duy toán học chưa tốt, tính toán còn sai sót nhiều, thiếu tự tin với môn Toán.

Học Toán hay học bất kỳ môn học nào khác cũng cần bắt đầu từ những điều dễ nhất rồi dần dần khó lên. Để giúp con ghi nhớ kiến thức lâu nhất, cô Vân thường xuyên hỏi lại con các kiến thức đã học; kết nối kiến thức cũ vào bài học mới nhiều hơn. Những kiến thức nào con không nhớ hay gặp khó khăn thì cô sẽ gợi mở hoặc giúp con hệ thống lại kiến thức đó qua các bài tập vận dụng. Kích thích tư duy độc lập của con cũng chính là cách giúp con tự tìm thấy những kết nối thú vị trong chủ đề mình vừa học.

Chăm chỉ học tập cùng với sự đồng hành của cô Vân, chỉ sau 2 tháng học online, Thư Nhân đã có những tiến bộ vượt bậc trong môn Toán. Em trình bày bài gọn gàng hơn, tác phong nhanh nhẹn, vui vẻ hơn trong giờ học. Thư Nhân ngày càng yêu thích môn Toánhọc giỏi toán hơn. Đây chắc chắn sẽ là động lực để con học tốt nhiều môn học khác nữa.

Chúc mừng thành công của Thư Nhân nhé! Đằng sau mỗi câu chuyện tiến bộ của con, đó là sự đồng hành và tạo điều kiện của bố mẹ. Theo sát quá trình học của con, mẹ hỗ trợ các cô rất nhiều trong việc duy trì thời gian học tập khoa học cho con. Đặc biệt, mẹ cũng luôn động viên, chia sẻ để phối hợp với cô học theo phương pháp “tự học” Toán- học tập chủ động phù hợp với con.

Đội ngũ TOAN.VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các con mỗi ngày cũng chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, sáng tạo, truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_học_toán

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

MẤT GỐC TOÁN – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

MẤT GỐC TOÁN – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

22/10/2021

Các thầy cô TOAN.VN đã gặp không ít học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 mất gốc môn Toán. Vậy giải pháp nào giúp khắc phục mất gốc Toán?

TIẾN BỘ SAU 1 THÁNG BẰNG TƯ DUY HỌC TOÁN CHỦ ĐỘNG

TIẾN BỘ SAU 1 THÁNG BẰNG TƯ DUY HỌC TOÁN CHỦ ĐỘNG

21/10/2021

Chỉ sau 1 tháng học, Quỳnh Trang đã có tiến bộ vượt bậc về khả năng nhận thức và đã hình thành được tư duy học toán chủ động.

SỔ TAY HƯỚNG DẪN LÀM CHA MẸ

SỔ TAY HƯỚNG DẪN LÀM CHA MẸ

18/10/2021

Làm cha mẹ  là hành trình mang đầy yêu thương. Tuy vậy, hành trình này không phải lúc nào cũng dễ dàng, có đôi lúc, việc nuôi dạy con sẽ khiến bạn cảm thấy mệt nhọc vì phải đối mặt với nhiều vấn đề.  

Vậy, làm thế nào để chúng ta có thể trở thành cha mẹ “hoàn hảo”?