NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

 

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp đến với Trung tâm TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình được 4 năm. Trong những ngày đầu học tại Trung tâm, Hiệp thấy cách giảng dạy của thầy cô hiệu quả, thầy cô luôn quan tâm và dễ gần nên Hiệp đã theo học đến tận bây giờ.

   Trước khi đến với Trung tâm, Hiệp là một học sinh về cơ bản còn yếu, chưa có sự chủ động trong việc làm bài, kỹ năng vẽ hình, dựng hình còn chưa tốt, cách trình bày còn chưa khoa học, chưa có sự lập luận chặt chẽ từ giả thiết tới kết luận. Một số tính chất cơ bản môn Hình học em chưa nắm vững, kỹ năng tính toán còn nhiều sai sót. 

Nhưng sau khi theo học một thời gian, dưới sự hướng dẫn của cô Hằng và cô Hiên, Hiệp đã có sự thay đổi tích cực. Theo đánh giá từ cô Hằng - giáo viên dạy Hiệp: "Hiệp đã có sự chủ động nhiều trong việc làm bài tập. Đồng thời các tính chất cơ bản của Hình học và một số kỹ năng tính toán đã được cải thiện nhiều. Khi đến lớp, Hiệp luôn có thái độ tích cực và vui vẻ”.

- Về bản thân Hoàng Hiệp, em tự nhận thấy bản thân sau khi học ở trung tâm TOAN.VN- cơ sở Mỹ Đình đã thu nạp được rất nhiều kiến thức. Giờ đây, Hiệp đã có tư duy tốt hơn, yêu thích và chủ động trong môn Toán. Nhờ sự chăm chỉ và chủ động cũng như các định hướng của giáo viên, trong kì học vừa qua, Hiệp đã xuất sắc đạt điểm 9 trung bình môn Toán. Một kết quả đáng mừng cho em.

- Để có sự thành công, đến thời điểm này, Hiệp rất biết ơn 2 cô là cô Hiên - giáo viên dạy môn Đại số và cô Hằng dạy Hình học cho em. Nhờ sự dạy bảo, quan tâm của cô, trong những lần làm bài mắc những lỗi cơ bản, cô giáo luôn hướng dẫn và sửa sai cho Hiệp để em nỗ lực thay đổi, phát triển bản thân. Qua đây, Hiệp mong muốn cảm ơn 2 cô rất nhiều đã giúp em tự tin hơn trong môn Toán.

Chia sẻ về mục tiêu trong năm nay, Hiệp mong muốn đạt điểm cao trong Kì thi THPTQG 2023 và đỗ vào đại học đúng nguyện vọng 1. Với những gì bản thân đã cố gắng và nỗ lực cũng như định hướng của giáo viên TOAN.VN, trong thời gian sắp tới, Hiệp sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân.

Chúc Hoàng Hiệp sẽ luôn vững tinh thần, giỏi kỹ năng để vượt qua các kì thi hướng tới mục tiêu của mình đề ra nhé!

 

TVNer Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp

Bài viết liên quan:

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

91

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

30/12/2022

Từ một học sinh có tâm lý sợ học môn Toán, không thích học Toán, giờ đây Linh đã tự tin hơn, tiến bộ, thích tìm hiểu, yêu thích môn Toán hơn và tạo thói quen chủ động trong học tập. Môn Toán giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Linh, từ mức 7 điểm môn Toán, giờ đây Linh đã tiến bộ vượt bậc và tiến xa đến mức 9 điểm.