NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

 

   “Thất bại là mẹ của thành công là câu châm ngôn mà em tâm đắc nhất trong cuộc sống. Bởi năm cấp 2 em đã có kết quả học tập môn Toán chưa được như mong muốn, kỳ vọng của bản thân cũng như gia đình. Nhưng em đã tìm đến trung tâm để cố gắng từng ngày, nỗ lực hơn và đạt được những kết quả tiến bộ hơn trong học tập”. Đó là những chia sẻ của bạn Thùy Linh – TVNer TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình.  

Nguyễn Ngọc Thùy Linh là TVNer TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình, theo học tại Trung tâm đến nay đã được 5 năm. Chia sẻ lý do đến với trung tâm, Linh cho biết: “Ban đầu em có học thêm ở một số nơi khác nhưng không tiến bộ, nên mẹ đã tìm hiểu và biết đến trung tâm TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình và đăng kí cho em qua đó học.”

   Khi đến với trung tâm, Linh luôn được thầy, cô quan tâm, xuống tận bàn hỏi thăm, trao đổi cách làm bài. Trong quá trình học, nếu Linh chưa hiểu bài, thầy cô sẽ hướng dẫn và giảng lại cho Linh một lần nữa để em có thể hiểu được bản chất của vấn đề. Đây là điều mà Linh cảm thấy bất ngờ bởi trước kia khi học ở một số nơi, giáo viên sẽ ở trên giảng, học sinh sẽ ở dưới nghe và làm bài, ít có sự tương tác. Đây cũng là một phương pháp học mà Linh cảm thấy rất thích.

Từ một học sinh có tâm lý sợ môn Toán, không thích học Toán, giờ đây Linh đã tự tin hơn, tiến bộ, thích tìm hiểu, yêu thích môn Toán hơn và tạo thói quen chủ động trong học tập. Môn Toán giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Linh, từ mức 7 điểm môn Toán, giờ đây Linh đã tiến bộ vượt bậc và tiến xa đến mức 9 điểm.

Có được kết quả như vậy chính là nhờ sự tâm huyết giảng dạy của cô Hiên, cô Hằng. Hai cô đã luôn quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng Linh trong các kì thi, gần gũi chia sẻ cho Linh những kinh nghiệm làm bài mới.

   Chia sẻ mục tiêu của mình trong năm 2023, Linh mong muốn đầu tiên sẽ là vượt qua kì thi THPTQG với điểm Toán đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra, Linh còn mong ước sẽ đỗ vào Trường Sư phạm - khoa Toán để mai này có thể quay lại trung tâm giảng dạy cho các thế hệ sau. Với Linh, gia đình và thầy cô luôn là động lực cho sự thúc đẩy của em để em có thể đạt được những mục tiêu của mình.

Đúc kết trong quá trình học tập của bản thân cũng như trong cuộc sống, Thùy Linh luôn quan niệm rằng “Thất bại là mẹ thành công”, khi mình vấp ngã rồi sau đó mình sẽ đứng lên đi tiếp. Rồi từng ngày, mình có kinh nghiệm đi đến thành công nhanh hơn.

Những chia sẻ của Thùy Linh thể hiện bạn là một cô gái rất nghị lực, luôn cố gắng học tập. Chúc cho Linh sau này sẽ cố gắng học tập thật tốt, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ để đạt được mục tiêu mình đề ra.

 

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

Bài viết liên quan:

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI MÔN TOÁN HIỆU QUẢ  

NGUYỄN HOÀNG TÚ - CẬU BÉ 7 TUỔI ĐẠT GIẢI ĐỒNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO

112

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

NGUYỄN KHÁNH LINH - CHINH PHỤC KÌ THI TOÁN THPT QUỐC GIA

NGUYỄN KHÁNH LINH - CHINH PHỤC KÌ THI TOÁN THPT QUỐC GIA

17/03/2023

Hãy cùng nghe những chia sẻ của Khánh Linh về hành trình chinh phục Kì thi THPT Quốc gia 2023 nhé! 

NGUYỄN DOÃN MẠNH THẮNG - CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA CÙNG TOAN.VN 

NGUYỄN DOÃN MẠNH THẮNG - CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA CÙNG TOAN.VN 

13/03/2023

Hãy cùng nghe những chia sẻ của Mạnh Thắng trong hành trình chinh phục Kì thi THPT Quốc gia môn Toán tại TOAN.VN nhé! 

NGUYỄN LÊ DUY - LỘ TRÌNH ÔN THI VÀO 10 HIỆU QUẢ

NGUYỄN LÊ DUY - LỘ TRÌNH ÔN THI VÀO 10 HIỆU QUẢ

27/02/2023

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Lê Duy trong hành trình chinh phục kì thi vào lớp 10 nhé!