Cẩm nang phụ huynh

MẸ BẤT NGỜ VÌ CON GÁI ĐÃ TỰ TIN HƠN VÀ ĐƯỢC 9,5 ĐIỂM TOÁN CHỈ SAU 10 BUỔI HỌC ♥️

“Chị xúc động và tự hào về con gái lắm em ạ!”
Chị Dung là một phụ huynh đã gắn bó 8 tháng với trung tâm Toán.vn. Chị dành một tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối với Toán. vn khi gửi gắm cả hai con mình tại đây.
Sau giây phút chứng kiến con gái tự tin lên nhận giải thưởng Toán và tôi 2019 (Đặc biệt trong đó có giải Nhất chuyên môn độ tuổi 6-11), chị Dung đã không kìm nén được cảm xúc vui mừng và tự hào về con. Chị đã có những chia sẻ rất thật và trải lòng đầy cảm xúc về quá trình tiến bộ vượt bậc của con trong môn Toán : khi ở trường con vốn bị coi là một học sinh yếu Toán nhất lớp, điều này làm con buồn và sợ, mẹ rất lo lắng. Đi tìm thầy khắp nơi, cuối cùng bén duyên với Toán. vn, mẹ rất bất ngờ, con đã trở nên yêu thích và được 9,5 điểm Toán chỉ sau 10 buổi học.
Toán.vn đã cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ đang tràn đầy ở nụ cười hạnh phúc của mẹ và niềm vui chiến thắng bản thân của cô học sinh nhỏ. Cảm ơn những hạnh phúc giản dị mà quý phụ huynh, các con học sinh đã dành cho Toán.vn 

 

 

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

GIẢI PHÁP VẸN ĐÔI ĐƯỜNG CHO TRẺ NHỮNG NGÀY NGHỈ TRÁNH DỊCH

GIẢI PHÁP VẸN ĐÔI ĐƯỜNG CHO TRẺ NHỮNG NGÀY NGHỈ TRÁNH DỊCH

18/02/2020

Việc đọc sách sẽ mang lại hiệu quả “vẹn cả đôi đường”. Vừa giúp các con thư giãn, cân bằng lại bộ não với  những câu chuyện hay, thú vị, nhưng các con vẫn học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những câu chuyện mang đậm ý nghĩa nhân văn.

NGỌC TRÂM - CÔ BẠN HỌC GIỎI, NĂNG ĐỘNG CỦA TOÁN. VN NỘI BÀI

NGỌC TRÂM - CÔ BẠN HỌC GIỎI, NĂNG ĐỘNG CỦA TOÁN. VN NỘI BÀI

05/12/2019

Em muốn học thật tốt để mai sau báo hiếu cho bố mẹ, và cảm ơn bố mẹ đã nuôi dạy con 11 năm ăn học đàng hoàng ạ!

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHA KHI THẤY CON TIẾN BỘ TỪNG NGÀY

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHA KHI THẤY CON TIẾN BỘ TỪNG NGÀY

05/12/2019

Cảm ơn những người cha đã trở thành những người bạn đồng hành cùng con tại Toán. vn, để các con thành công hơn, gia đình hạnh phúc hơn♥️

TIẾP NHẬN PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG

0988550112

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN