HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

 

“Chỉ sau 3 tháng con đã thay đổi rất nhiều”, Phạm Huy Hoàng hiện tại đang là học sinh của trung tâm TOAN.VN Online chia sẻ.

Huy Hoàng theo học tại TOAN.VN Online được 3 tháng. Trước khi đến với Trung tâm, Huy Hoàng chưa có tư duy trong học Toán, cách trình bày chưa khoa học nên kết quả vẫn chưa tốt. Nhận thấy cần cải thiện kết quả học tập của con nên gia đình đã tìm hiểu Trung tâm TOÁN.VN và cho con theo học.

Sau khoảng 3 tháng theo học, Huy Hoàng đã có sự thay đổi rất lớn. Theo nhận xét từ giáo viên: “Huy Hoàng là một học sinh ngoan, luôn có ý thức và không ngừng cố gắng trong học tập. Khi học bài con rất tập trung, chịu khó tư duy, suy nghĩ, con thích tự mình khám phá các bài toán. Các bài toán con làm rất chắc, con luôn đặt sự cẩn thận nên hàng đầu, vì vậy con rất ít khi tính toán nhầm. Khi gặp các vấn đề quá khó và rối, con chủ động hỏi cô, đọc các câu đó để cô trò cùng gỡ rối. Sau khi học xong một ca học, con không dừng lại mà tiếp tục làm tiếp các bài tập ở ca sau đó.”

Chỉ với 3 tháng theo học nhưng Huy Hoàng đã tiếp thu kiến thức tốt. Được sự hướng dẫn tận tình, quan tâm của cô giáo Tú, Hoàng đã rèn thêm được tính chủ động và tự lập trong học tập. Mỗi khi tới giờ học là con tự mở máy tính và vào học với cô giáo. Trên lớp có bài khó chưa làm được, Hoàng chủ động liên hệ với cô giáo ở Trung tâm để nhờ cô gợi ý cho con.

Bên cạnh sự nỗ lực từ bản thân, Huy Hoàng luôn có sự đồng hành, giúp đỡ của các cô giáo tại Trung tâm. Chính vì vậy, từ học sinh học kém, còn nhiều lỗ hổng kiến thức, giờ đây Huy Hoàng đã trở nên yêu thích môn Toán hơn, có tư duy logic hơn, sẵn sàng chinh phục mọi kì thi.

Môn Toán giờ đây cũng là môn yêu thích của Hoàng, Hoàng đã tự tin với môn học này nên em đã đăng kí học vượt ca và đạt danh hiệu học sinh cán đích sớm của Trung tâm. Chúc mừng nỗ lực của Hoàng nhé!

Chia sẻ về ước mơ của bản thân, Huy Hoàng chia sẻ “Con có mong muốn sau này được sang Mỹ du học”. Mong rằng trong thời gian tới, Huy Hoàng vẫn giữ được phong độ, tiếp tục cố gắng để hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Nhân dịp đầu Xuân - năm mới, chúc Huy Hoàng có nhiều sức khỏe và nỗ lực phấn đấu để chinh phục mọi ước mơ của bản thân!

Huy Hoàng

Bài viết liên quan:

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

 

169

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

NGUYỄN KHÁNH LINH - CHINH PHỤC KÌ THI TOÁN THPT QUỐC GIA

NGUYỄN KHÁNH LINH - CHINH PHỤC KÌ THI TOÁN THPT QUỐC GIA

17/03/2023

Hãy cùng nghe những chia sẻ của Khánh Linh về hành trình chinh phục Kì thi THPT Quốc gia 2023 nhé! 

NGUYỄN DOÃN MẠNH THẮNG - CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA CÙNG TOAN.VN 

NGUYỄN DOÃN MẠNH THẮNG - CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA CÙNG TOAN.VN 

13/03/2023

Hãy cùng nghe những chia sẻ của Mạnh Thắng trong hành trình chinh phục Kì thi THPT Quốc gia môn Toán tại TOAN.VN nhé! 

NGUYỄN LÊ DUY - LỘ TRÌNH ÔN THI VÀO 10 HIỆU QUẢ

NGUYỄN LÊ DUY - LỘ TRÌNH ÔN THI VÀO 10 HIỆU QUẢ

27/02/2023

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Lê Duy trong hành trình chinh phục kì thi vào lớp 10 nhé!