HỌC SINH VƯỢT QUA SỢ HÃI, TỰ TIN HƠN KHI HỌC TỐT TOÁN

“Chị rất bất ngờ và yên tâm khi con thay đổi về thái độ, năng lực Toán cũng như linh hoạt hơn trong giao tiếp”

Đó là một trong những chia sẻ và đánh giá tích cực của phụ huynh học sinh Dương Chấn Hưng – lớp 9 Đ – B2 sau thời gian con học tập tại Trung tâm TOAN.VN LIÊN HÀ.

Chấn Hưng được nhận xét là một học sinh ngoan, có ý thức học tập tốt, tư duy ở mức khá.

Nhớ những ngày đầu gặp, Chấn Hưng ít nói, còn ngại chia sẻ với giáo viên. Từ những buổi học đầu tiên, em đã được áp dụng phương pháp giảng dạy hướng dẫn tự học, chủ động trong học tập. Thầy Trinh rèn cho học sinh tính độc lập suy nghĩ, tự đưa ra hướng giải cho mỗi bài. Đồng thời thầy cũng rèn luyện cho Hưng sự tư duy nhiều hơn, có nhiều cách làm ở cùng một bài toán.

Hưng bắt đầu chủ động hỏi thầy sau khi đã suy nghĩ nhưng chưa tìm ra cách làm bài. Em đã biết tự tư duy để giải quyết bài toán và trình bày vở chỉn chu hơn. . Dần dần, em đã có sự tiến bộ rõ rệt ở Trung tâm cũng như trên lớp. Đặc biệt là trong giao tiếp cũng cởi mở hơn, em không cònngại ngùng, ít nói như trước. Hưng đã trở thành học sinh tiêu biểu nhiều tháng tại Trung tâm.

Để có được những kết quả trên, Chấn Hưng đã trải qua một quá trình trau dồi kỹ năng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy Trinh. Trước hết qua các bài kiểm tra, thầy sẽ thấu hiểu phong cách cá nhân, điểm mạnh và điểm yếu của học sinh. Thầy lắng nghe nguyện vọng của học sinh trao đổi về cách dạy và cách học, nhất trí kết hợp hài hòa những lý thuyết, phương pháp làm bài và năng lực của học sinh. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, thầy thật sự là những người đồng hành, sẵn sàng đón nhận và trân trọng mọi tâm tư, giúp mình tháo gỡ khó khăn trong quá trình chinh phục các bài toán.

Chúc Hưng sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách phía trước để thành công hơn nữa trên con đường chinh phục môn Toán. Chúc cho ước mơ thi vào lớp 10 của em sẽ sớm trở thành hiện thực!

Học sinh nhận tư vấn lộ trình ôn thi Toán vào 10 tại đây

Đăng ký tham gia thi thử Toán vào lớp 10 tại đây

bí quyết tự tin với môn toán

 

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_học_toán

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan

Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan

Youtube: TOÁN. VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

19/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

19/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

19/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.