HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

 

Lê Anh Minh đến với Trung tâm TOAN.VN - cơ sở Mỹ Đình từ năm lớp 4. Năm ngoái, trong đợt dịch COVID-19, để đảm bảo sức khỏe cũng như áp dụng quy định của Nhà nước, Anh Minh chuyển sang học Online ở nhà.

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Khi giải các bài Toán nâng cao, Anh Minh vẫn chưa biết cách làm, trình bày chưa logic và rõ ràng. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi trong cách trình bày được rõ ràng hơn, em yêu thích học Toán hơn, tư duy tốt, tính tự học cao hơn. Môn Toán giờ đây đã trở thành lợi thế của Anh Minh. Minh đã đăng kí học vượt ca, theo phân phối chương trình học là 7 ca, tuy nhiên Minh đã học được nội dung của 10 ca. Trong kì thi học kì I vừa qua, Anh Minh đã xuất sắc đạt được 10 điểm môn Toán. Một kết quả đáng mừng cho Anh Minh. 

Mục tiêu của Anh Minh trong thời gian tới là thi đỗ vào Trường chất lượng cao Nam Từ Liêm. Để thực hiện hóa ước mơ của Anh Minh, thầy cô tại TOAN.VN luôn đồng hành cùng em trên hành trình học tập. Thầy cô hướng dẫn cho Anh Minh những lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả để giúp Anh Minh có thể làm những dạng bài Toán nâng cao để nâng trình độ của bản thân mình. 

Chúc cho Anh Minh sẽ có một kì 2 đạt được kết quả tốt và sớm đạt được những mục tiêu của bản thân!

Lê Anh Minh - TVNer Trung tâm TOAN.VN Mỹ Đình

Bài viết liên quan:

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

30/12/2022

Từ một học sinh có tâm lý sợ học môn Toán, không thích học Toán, giờ đây Linh đã tự tin hơn, tiến bộ, thích tìm hiểu, yêu thích môn Toán hơn và tạo thói quen chủ động trong học tập. Môn Toán giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Linh, từ mức 7 điểm môn Toán, giờ đây Linh đã tiến bộ vượt bậc và tiến xa đến mức 9 điểm.