XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

HOÀNG THÙY LINH VÀ HÀNH TRÌNH THI ĐỖ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

 

Những ngày tháng 7 này, thầy cô tại TOAN.VN vẫn vẹn nguyên cảm xúc hân hoan khi nhận được những niềm vui nối tiếp của các TVNER chia sẻ thành tích ấn tượng trong kỳ thi vào lớp 10 và Đại học.

Nhận tin nhắn báo điểm thi và chia sẻ niềm vui với cô học trò nhỏ nhắn Hoàng Thùy Linh - chiến binh TVNER đã đạt 9,25 điểm Toán thi vào lớp 10, trở thành tân nữ sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành, thầy cô xúc động vô cùng.

Một chặng đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng thì chúng ta sẽ nhìn thấy cầu vồng. Trong quá trình học, Thùy Linh cũng gặp những khó khăn của riêng mình bởi Toán không phải là thế mạnh của em. Với một kho kiến thức khổng lồ cùng hàng loạt những định lý, tính chất khiến Thùy Linh gặp khó khăn trong việc ghi nhớ chính xác và áp dụng trong làm bài.

Đến với TOAN.VN XUÂN ĐỈNH từ những ngày đầu năm học lớp 9, em đã được cô Linh và cô Thùy hướng dẫn cách hệ thống lại kiến thức trọng tâm. Cô hướng dẫn cách xác định mục tiêu cá nhân để lấy đó làm động lực thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng để đạt được điều mình mong muốn. Thùy Linh hiểu rằng, việc kiên trì theo đuổi mục tiêu là rất quan trọng.

Bí kíp học Toán của Thùy Linh chính là sự tự giác, sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học, luôn cố gắng, lắng nghe, tập trung khi học tập và sẵn sàng chia sẻ với các thầy cô để đạt điểm cao trong môn Toán. Nhờ duy trì thói quen học tập tích cực này, em đã vượt qua giai đoạn ôn thi đầy thử thách mà không cảm thấy bị áp lực. Mỗi ngày, Thùy Linh đều dành thời gian cho sở thích cá nhân như nghe nhạc, đọc sách để bản thân có nhiều năng lượng ôn thi hiệu quả hơn.

Thấy con chủ động trong học tập, mẹ Thùy Linh rất yên tâm khi con học tại Trung tâm TOAN.VN. Giáo viên luôn sẵn sàng chia sẻ, giảng dạy nhiệt tình để con chinh phục thử thách môn Toán. Gặp những bài toán khó, cô trò thường chia sẻ để tháo gỡ, tìm ra phương pháp giải được mới thôi. Những bài tập của đều được em hoàn thành với năng suất cao nhất. Nhiều tháng liền, Thùy Linh liên tiếp ghi tên mình vào danh sách học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN XUÂN ĐỈNH.

 Chúc mừng Thùy Linh đã xuất sắc ghi danh vào một trong những ngôi trường cấp 3 Top đầu Hà Nội. Chúc em sẽ bay cao hơn, vươn xa hơn trong những năm học tới để tiếp tục gặt hái thành công trên con đường học tập!

-------------

Còn 4 NGÀY nhận Tri ân vàng cho 2K6 bước vào năm học mới, các em đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#thivao10

-----------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN. VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

KIÊN TRÌ GIÚP CON TÌM RA GIẢI PHÁP HỌC TOÁN HIỆU QUẢ

KIÊN TRÌ GIÚP CON TÌM RA GIẢI PHÁP HỌC TOÁN HIỆU QUẢ

19/09/2021

Yêu thương con là tình cảm tự trong trái tim của mỗi bậc cha mẹ. Ở TOAN.VN, có những câu chuyện cha mẹ đồng hành cùng con, tìm giải pháp giúp con vượt qua những thử thách trong học tập, đi tới thành công một cách ngoạn mục, tuyệt vời.

GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH TIỂU HỌC HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ HƠN

GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH TIỂU HỌC HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ HƠN

08/09/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid như hiện nay, học trực tuyến không còn là giải pháp tình thế. PGS.TS Trần Thành Nam khẳng định không chỉ giáo viên mà phụ huynh cũng cần có những hình thức hỗ trợ để các bạn nhỏ hào hứng với phương pháp học tập mới này. Vậy giải pháp nào để học sinh có thể thích nghi và học trực tuyến hiệu quả?

MẸO HAY CHO LỚP HỌC TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ

MẸO HAY CHO LỚP HỌC TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ

08/09/2021

Khởi động năm học mới thành công, TVNER đã sẵn sàng với bí kíp học online hiệu quả. Mỗi giờ học toán online sẽ thú vị và trọn vẹn hơn khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ học. Cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau của TVNER để tham gia giờ học online nhiều niềm vui nhé!