HOÀNG THÙY LINH VÀ HÀNH TRÌNH THI ĐỖ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

 

Những ngày tháng 7 này, thầy cô tại TOAN.VN vẫn vẹn nguyên cảm xúc hân hoan khi nhận được những niềm vui nối tiếp của các TVNER chia sẻ thành tích ấn tượng trong kỳ thi vào lớp 10 và Đại học.

Nhận tin nhắn báo điểm thi và chia sẻ niềm vui với cô học trò nhỏ nhắn Hoàng Thùy Linh - chiến binh TVNER đã đạt 9,25 điểm Toán thi vào lớp 10, trở thành tân nữ sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành, thầy cô xúc động vô cùng.

Một chặng đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng thì chúng ta sẽ nhìn thấy cầu vồng. Trong quá trình học, Thùy Linh cũng gặp những khó khăn của riêng mình bởi Toán không phải là thế mạnh của em. Với một kho kiến thức khổng lồ cùng hàng loạt những định lý, tính chất khiến Thùy Linh gặp khó khăn trong việc ghi nhớ chính xác và áp dụng trong làm bài.

Đến với TOAN.VN XUÂN ĐỈNH từ những ngày đầu năm học lớp 9, em đã được cô Linh và cô Thùy hướng dẫn cách hệ thống lại kiến thức trọng tâm. Cô hướng dẫn cách xác định mục tiêu cá nhân để lấy đó làm động lực thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng để đạt được điều mình mong muốn. Thùy Linh hiểu rằng, việc kiên trì theo đuổi mục tiêu là rất quan trọng.

Bí kíp học Toán của Thùy Linh chính là sự tự giác, sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học, luôn cố gắng, lắng nghe, tập trung khi học tập và sẵn sàng chia sẻ với các thầy cô để đạt điểm cao trong môn Toán. Nhờ duy trì thói quen học tập tích cực này, em đã vượt qua giai đoạn ôn thi đầy thử thách mà không cảm thấy bị áp lực. Mỗi ngày, Thùy Linh đều dành thời gian cho sở thích cá nhân như nghe nhạc, đọc sách để bản thân có nhiều năng lượng ôn thi hiệu quả hơn.

Thấy con chủ động trong học tập, mẹ Thùy Linh rất yên tâm khi con học tại Trung tâm TOAN.VN. Giáo viên luôn sẵn sàng chia sẻ, giảng dạy nhiệt tình để con chinh phục thử thách môn Toán. Gặp những bài toán khó, cô trò thường chia sẻ để tháo gỡ, tìm ra phương pháp giải được mới thôi. Những bài tập của đều được em hoàn thành với năng suất cao nhất. Nhiều tháng liền, Thùy Linh liên tiếp ghi tên mình vào danh sách học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN XUÂN ĐỈNH.

 Chúc mừng Thùy Linh đã xuất sắc ghi danh vào một trong những ngôi trường cấp 3 Top đầu Hà Nội. Chúc em sẽ bay cao hơn, vươn xa hơn trong những năm học tới để tiếp tục gặt hái thành công trên con đường học tập!

-------------

Còn 4 NGÀY nhận Tri ân vàng cho 2K6 bước vào năm học mới, các em đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#thivao10

-----------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN. VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.