HÀNH TRÌNH TÌM ĐAM MÊ HỌC TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

Sau ca học đầu tiên, con đã chia sẻ với mẹ là cô giáo dạy dễ hiểu, dịu hiền và con thích học cô. Đặc biệt cô luôn động viên con và tin tưởng ở con. Đó là chia sẻ của phụ huynh học sinh Phương Hà, hiện đang theo học tại TOAN.vn Cơ sở Hoài Đức.

Bùi Phương Hà là một học sinh lớp 3 có nhiều phẩm chất đặc biệt. Trong suốt 1 năm học tập tại TOAN.VN, con đã mang tới ấn tượng với các giáo viên bằng sự thông minh, chăm chỉ trong học tập.

Ngày đầu tới Trung tâm, một vài hạn chế đã gây khó khăn cho con trong quá trình học Toán. Con tiếp thu được các kiến thức nhưng chưa được nhanh nhạy, kĩ năng tính toán vẫn còn sai sót, đặc biệt là phép tính trừ số tự nhiên. Điều này khiến Phương Hà gặp nhiều vấn đề khi làm bài. Vì vậy, con cảm thấy học Toán khá phức tạp và chưa khai phá hết được tiềm năng của mình.

 

Bắt đầu từ năm học lớp 3, Phương Hà được mẹ đăng ký tham gia lớp học Toán tại TOAN.VN HOÀI ĐỨC. Với sự định hướng của cô Hiền, sau một năm học chăm chỉ rèn luyện học online và offline, Phương Hà đã thay đổi hoàn toàn. Từ một cô bé khá nhút nhát, e dè, dễ “đầu hàng” những bài tập khó, , con đã tìm được hứng thú với với môn Toán, khả năng tính toán cũng ngày càng tốt lên, kĩ năng phân tích đề của con đã dẫn ổn hơn.

Hành trình học tốt Toán của Phương Hà là một hành trình đặc biệt. Như lời tâm sự của cô Hiền - Giáo viên hướng dẫn con tại Trung tâm, thì đó là một hành trình cả cô trò cùng cố gắng với sự quan tâm sát sao của gia đình. Cô đã hướng dẫn con cách tự đọc tài liệu, tự tìm hiểu và chính phục các kiến thức mới, mặc dù học online nhưng con luôn nỗ lực hết mình. Cô Hiền luôn động viên con, dành thêm thời gian hướng dẫn để con cảm thấy không bị chậm hơn so với các bạn. Giờ đây con đã được trang bị kĩ năng tự độc lập suy nghĩ và tập trung hơn.

Trong mọi thời điểm, Phương Hà vẫn luôn có mẹ đồng hành. Mẹ thường xuyên nói chuyện với giáo viên một cách rất tích cực. Đôi lúc con bị quên kiến thức thì mẹ trao đổi luôn với cô để cô và mẹ có giải pháp kịp thời và tốt nhất cho con. Mẹ Phương Hà cảm ơn cô giáo đã tạo cho con niềm tin, sự tin tưởng để con tiến bộ trong môn Toán như bây giờ. Mỗi lúc con gặp khó khăn thì con luôn nhớ đến lời cô nói: Cô tin tưởng ở con thì con lại hăng say làm bài. Từ sự tin tưởng đó, Phương Hà lại tiếp tục “truyền lửa” cho em trai hiện cũng đang học lớp 1 tại Trung tâm TOAN.VN Hoài Đức…

Mọi người lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và động viên Phương Hà. Đây chính là nguồn động lực để con tiếp tục cố gắng chinh phục môn Toán và thành công.

Các thầy cô thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy Phương Hà đang từng ngày trưởng thành hơn luôn giữ được tinh thần lạc quan, cảm hứng với việc học và niềm tin ở chính bản thân mình.

 

Tất cả học sinh đều sẽ tìm thấy niềm yêu thích môn Toán như Phương Hà nếu được định hướng học đúng phương pháp. Học sinh lớp 1 - 12 đăng ký để được tư vấn lộ trình học Toán hiệu quả tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

19/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

19/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

19/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.