HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG VỚI MÔN TOÁN CỦA CÔ HỌC TRÒ CHUYÊN VĂN

 

Từ một cô học trò thiếu tự tin trong môn Toán, Bùi Thảo Nguyên đã làm nên điều kỳ diệu. Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, em đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán. Điều gì đã khiến Thảo Nguyên đạt được thành công như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện yêu Toán học của bạn Thảo Nguyên nhé!

Vì học chuyên Văn từ những năm học cấp II nên Toán học với Thảo Nguyên là một môn học không hề đơn giản. Với áp lực tâm lý mỗi khi đến giờ học Toán khiến em rụt rè, mất đi động lực khám phá kiến thức.

3 năm trước, Thảo Nguyên đến với TOAN.VN ĐỘI CẤN và được cô Bích và cô Ngọc hướng dẫn em từ những ngày đầu. Cô phát hiện ra trở ngại lớn nhất trong việc học Toán của em chỉ là áp lực về tâm lý. Những buổi học đầu tiên, cô Bích, cô Ngọc đều nhận thấy Thảo Nguyên có thế mạnh là sự nỗ lực, chăm chỉ và tính cách rất cẩn thận. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh lộ trình bổ sung lỗ hổng kiến thức và kỹ năng tính toán, các cô cũng luôn động viên, khích lệ để em tự tin hơn vào môn Toán.

Dần dần kiến thức của Thảo Nguyên trở nên chắc chắn hơn, em tự tin và chủ động khi giải các bài tập. Khả năng tự học độc lập của em ngày càng tốt. Trong thời kỳ Hà Nội bùng phát dịch Covid-19, Thảo Nguyên không được đến lớp học trực tiếp mà phải ôn thi online, nhưng em cảm thấy tự tin với khối lượng kiến thức cô giáo đã truyền giảng cho mình.

Bước vào kỳ thi chuyển cấp, Thảo Nguyên không còn cảm thấy áp lực với môn Toán, em hoàn thành bài thi sớm và tự tin với kết quả làm bài. Và đúng như niềm tin của em sau bao ngày chờ đơi, Thảo Nguyên đã nhận về bông hoa điểm 9 môn Toán.

Nhận được thông báo điểm thi của con, mẹ của Thảo Nguyên vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Môn Toán là môn thi chị lo nhất nhưng con đã đạt kết quả cao nhất. Điểm 9 chinh là món quà vô giá con gái mang về cho chị. Thật hạnh phúc!

Thảo Nguyên chính là tấm gương về sự tự giác và siêng năng học tập. Sự cố gắng của cô học trò lớp 9 đầy bản lĩnh và cũng rất tình cảm ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng. Thảo Nguyên tâm sự rằng, khi tự tin hơn vào bản thân, khi những giới hạn, rào cản đã được dỡ bỏ thì em lại thích thú với những trải nghiệm thách thức của môn Toán học.

Cảm ơn Thảo Nguyên vì sự cố gắng của em! Chúc em tiếp tục phát huy sức mạnh bản thân và tự tin bước vào cổng Trường THPT Phạm Hồng Thái trong năm học sắp bắt đầu nhé! 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#phuongphaphoctoan

#thivao10

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

18/04/2022

Cô Nguyễn Thị Bích - Quản lý trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

18/04/2022

Ngoài vấn đề tâm lý thì năng lực Toán và kiến thức Toán của học sinh cũng giảm sút khi quay lại học tập trực tiếp. Cha mẹ và thầy cô hãy cùng hỗ trợ con vượt qua mất gốc Toán, học tốt Toán hơn khi quay trở lại học tập trực tiếp theo 5 giải pháp gợi ý