XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG VỚI MÔN TOÁN CỦA CÔ HỌC TRÒ CHUYÊN VĂN

 

Từ một cô học trò thiếu tự tin trong môn Toán, Bùi Thảo Nguyên đã làm nên điều kỳ diệu. Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, em đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán. Điều gì đã khiến Thảo Nguyên đạt được thành công như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện yêu Toán học của bạn Thảo Nguyên nhé!

Vì học chuyên Văn từ những năm học cấp II nên Toán học với Thảo Nguyên là một môn học không hề đơn giản. Với áp lực tâm lý mỗi khi đến giờ học Toán khiến em rụt rè, mất đi động lực khám phá kiến thức.

3 năm trước, Thảo Nguyên đến với TOAN.VN ĐỘI CẤN và được cô Bích và cô Ngọc hướng dẫn em từ những ngày đầu. Cô phát hiện ra trở ngại lớn nhất trong việc học Toán của em chỉ là áp lực về tâm lý. Những buổi học đầu tiên, cô Bích, cô Ngọc đều nhận thấy Thảo Nguyên có thế mạnh là sự nỗ lực, chăm chỉ và tính cách rất cẩn thận. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh lộ trình bổ sung lỗ hổng kiến thức và kỹ năng tính toán, các cô cũng luôn động viên, khích lệ để em tự tin hơn vào môn Toán.

Dần dần kiến thức của Thảo Nguyên trở nên chắc chắn hơn, em tự tin và chủ động khi giải các bài tập. Khả năng tự học độc lập của em ngày càng tốt. Trong thời kỳ Hà Nội bùng phát dịch Covid-19, Thảo Nguyên không được đến lớp học trực tiếp mà phải ôn thi online, nhưng em cảm thấy tự tin với khối lượng kiến thức cô giáo đã truyền giảng cho mình.

Bước vào kỳ thi chuyển cấp, Thảo Nguyên không còn cảm thấy áp lực với môn Toán, em hoàn thành bài thi sớm và tự tin với kết quả làm bài. Và đúng như niềm tin của em sau bao ngày chờ đơi, Thảo Nguyên đã nhận về bông hoa điểm 9 môn Toán.

Nhận được thông báo điểm thi của con, mẹ của Thảo Nguyên vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Môn Toán là môn thi chị lo nhất nhưng con đã đạt kết quả cao nhất. Điểm 9 chinh là món quà vô giá con gái mang về cho chị. Thật hạnh phúc!

Thảo Nguyên chính là tấm gương về sự tự giác và siêng năng học tập. Sự cố gắng của cô học trò lớp 9 đầy bản lĩnh và cũng rất tình cảm ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng. Thảo Nguyên tâm sự rằng, khi tự tin hơn vào bản thân, khi những giới hạn, rào cản đã được dỡ bỏ thì em lại thích thú với những trải nghiệm thách thức của môn Toán học.

Cảm ơn Thảo Nguyên vì sự cố gắng của em! Chúc em tiếp tục phát huy sức mạnh bản thân và tự tin bước vào cổng Trường THPT Phạm Hồng Thái trong năm học sắp bắt đầu nhé! 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#phuongphaphoctoan

#thivao10

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

KIÊN TRÌ GIÚP CON TÌM RA GIẢI PHÁP HỌC TOÁN HIỆU QUẢ

KIÊN TRÌ GIÚP CON TÌM RA GIẢI PHÁP HỌC TOÁN HIỆU QUẢ

19/09/2021

Yêu thương con là tình cảm tự trong trái tim của mỗi bậc cha mẹ. Ở TOAN.VN, có những câu chuyện cha mẹ đồng hành cùng con, tìm giải pháp giúp con vượt qua những thử thách trong học tập, đi tới thành công một cách ngoạn mục, tuyệt vời.

GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH TIỂU HỌC HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ HƠN

GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH TIỂU HỌC HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ HƠN

08/09/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid như hiện nay, học trực tuyến không còn là giải pháp tình thế. PGS.TS Trần Thành Nam khẳng định không chỉ giáo viên mà phụ huynh cũng cần có những hình thức hỗ trợ để các bạn nhỏ hào hứng với phương pháp học tập mới này. Vậy giải pháp nào để học sinh có thể thích nghi và học trực tuyến hiệu quả?

MẸO HAY CHO LỚP HỌC TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ

MẸO HAY CHO LỚP HỌC TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ

08/09/2021

Khởi động năm học mới thành công, TVNER đã sẵn sàng với bí kíp học online hiệu quả. Mỗi giờ học toán online sẽ thú vị và trọn vẹn hơn khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ học. Cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau của TVNER để tham gia giờ học online nhiều niềm vui nhé!