HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỚI HỌC SINH

Trong những ngày chuẩn bị Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), những người thầy cô với hành trình “trồng người” lại dâng trào bao nhiêu cảm xúc, bao nhiêu yêu thương và niềm tự hào về con đường mình đã lựa chọn.

Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của cô Trần Thị Chiến - giáo viên cấp 2 tại TOAN.VN HOÀI ĐỨC về công việc thú vị mà thật lớn lao để trở thành người bạn đồng hành truyền những cảm xúc tích cực tới học sinh trên hành trình làm nghề của cô nhé!

hành trình lan tỏa yêu thương của cô Chiến

-------

Từ nhỏ mình đã rất thích trở thành giáo viên, tưởng tượng một ngày nào đó, ngồi ở vị trí đó, trước các bạn học sinh. Học sinh sẽ bị ảnh hưởng lớn từ những câu nói và cảm xúc của giáo viên. Vì thế mình đã nghĩ rằng, một ngày nào đó khi trở thành giáo viên rồi, mình sẽ chỉ truyền năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ ấy thôi

Có một ngày, tâm trạng của mình thật sự không tốt, mình đã không vui được như bình thường, có một bạn học sinh làm bài tập về nhà chưa tốt nên mình đã nói hơi nặng lời và yêu cầu con làm bài tập cẩn thận hơn. Sau khi nói xong, mình liền cảm thấy rất áy náy, có lẽ bạn ấy sẽ suy nghĩ tiêu cực thì đột nhiên, bạn ấy ngẩng đầu lên, chỉ nói một câu: “Cô ơi, hôm nay cô không vui ạ?” Khoảnh khắc ấy khiến mình nhận ra các bạn nhỏ ấy ấm áp biết bao. Mình cũng tìm lại được ước nguyện thuở ban đầu, mình cũng tự hứa sẽ truyền thật nhiều động lực và năng lượng tích cực cho các bạn ấy hơn nữa.

-----

Thật đáng mừng khi các học trò của chúng ta đã biết bày tỏ cảm xúc yêu thương của mình, các bạn tinh nghịch nhưng lại biết nghe lời và quan tâm tới người khác, ân cần, tình cảm dành cho mọi người.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), cùng chúc cho cô Chiến và tất cả các thầy cô luôn bình an, mạnh khỏe, luôn nỗ lực hết mình đồng hành cùng các con, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc với nghề trồng người!

#toanvn #yeuhoctoan

#nghegiao #happyteacherday

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

18/04/2022

Cô Nguyễn Thị Bích - Quản lý trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

18/04/2022

Ngoài vấn đề tâm lý thì năng lực Toán và kiến thức Toán của học sinh cũng giảm sút khi quay lại học tập trực tiếp. Cha mẹ và thầy cô hãy cùng hỗ trợ con vượt qua mất gốc Toán, học tốt Toán hơn khi quay trở lại học tập trực tiếp theo 5 giải pháp gợi ý