HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỚI HỌC SINH

Trong những ngày chuẩn bị Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), những người thầy cô với hành trình “trồng người” lại dâng trào bao nhiêu cảm xúc, bao nhiêu yêu thương và niềm tự hào về con đường mình đã lựa chọn.

Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của cô Trần Thị Chiến - giáo viên cấp 2 tại TOAN.VN HOÀI ĐỨC về công việc thú vị mà thật lớn lao để trở thành người bạn đồng hành truyền những cảm xúc tích cực tới học sinh trên hành trình làm nghề của cô nhé!

hành trình lan tỏa yêu thương của cô Chiến

-------

Từ nhỏ mình đã rất thích trở thành giáo viên, tưởng tượng một ngày nào đó, ngồi ở vị trí đó, trước các bạn học sinh. Học sinh sẽ bị ảnh hưởng lớn từ những câu nói và cảm xúc của giáo viên. Vì thế mình đã nghĩ rằng, một ngày nào đó khi trở thành giáo viên rồi, mình sẽ chỉ truyền năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ ấy thôi

Có một ngày, tâm trạng của mình thật sự không tốt, mình đã không vui được như bình thường, có một bạn học sinh làm bài tập về nhà chưa tốt nên mình đã nói hơi nặng lời và yêu cầu con làm bài tập cẩn thận hơn. Sau khi nói xong, mình liền cảm thấy rất áy náy, có lẽ bạn ấy sẽ suy nghĩ tiêu cực thì đột nhiên, bạn ấy ngẩng đầu lên, chỉ nói một câu: “Cô ơi, hôm nay cô không vui ạ?” Khoảnh khắc ấy khiến mình nhận ra các bạn nhỏ ấy ấm áp biết bao. Mình cũng tìm lại được ước nguyện thuở ban đầu, mình cũng tự hứa sẽ truyền thật nhiều động lực và năng lượng tích cực cho các bạn ấy hơn nữa.

-----

Thật đáng mừng khi các học trò của chúng ta đã biết bày tỏ cảm xúc yêu thương của mình, các bạn tinh nghịch nhưng lại biết nghe lời và quan tâm tới người khác, ân cần, tình cảm dành cho mọi người.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), cùng chúc cho cô Chiến và tất cả các thầy cô luôn bình an, mạnh khỏe, luôn nỗ lực hết mình đồng hành cùng các con, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc với nghề trồng người!

#toanvn #yeuhoctoan

#nghegiao #happyteacherday

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.