HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI CỦA CHA MẸ VÀ THẦY CÔ

 

Niềm vui lớn nhất của cha mẹ là thấy các con khôn lớn, trưởng thành hơn. Mẹ Ly cũng vậy, mẹ cũng thật tự hào khi hai cô con gái Diệu Linh và Linh Ngân đã vượt qua những cột mốc tri thức quan trọng của mình. Thành tích của hai con trong kỳ thi vào lớp 10 và thi Đại học vừa qua đến giờ vẫn khiến mẹ và thầy cô vỡ òa hạnh phúc .

Bước đường các con đi luôn có những người đồng hành, truyền cảm hứng bằng tình yêu, tâm huyết và cả niềm tin vào sự trưởng thành của các con. Cùng TOAN.VN lắng nghe những chia sẻ tình cảm của mẹ Ly dành cho các thầy cô tại trung tâm nhé!

----

"Một lời cảm ơn chân thành từ con tim tới cái NÔI đã giúp 2 Tiểu thư nhà mình chủ động học, nghĩ và làm, phát huy tối đa sự sáng tạo trong việc học tập. Nơi đây, các con không chỉ được học giải những bài toán lí thú mà các con lĩnh hội được những kĩ năng giao tiếp, biết sẻ chia, biết cảm ơn và biết ơn mọi giá trị của cuộc sống. Các con có được sự tự tin chủ động chính phục trí thức. Nơi đây hội tụ một tập thể đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết, giỏi chuyên môn truyền những ngọn lửa tri thức khơi gợi các con thêm yêu môn toán. Cảm ơn tập thể các thầy cô giáo đã yêu thương dìu dắt các con.

Cảm ơn 2 Con Gái Diệu Linh - Linh Ngân! Mẹ luôn tự hào về 2 Con. Chúc 2 Con mãi yêu và chinh phục những môn học và tự tin bước vào một hành trình mới!"

-----

TOAN. VN trân trọng cảm ơn và hạnh phúc trước những tình cảm của mẹ Ly cũng như bao phụ huynh khác dành cho các thầy cô tại trung tâm. Đây chính là nguồn động lực, sức mạnh tuyệt vời để đội ngũ TOAN.VN cố gắng hơn nữa đồng hành cùng các em học sinh “yêu học Toán”, chinh phục ước mơ.

Chắc chắn rằng, với trí tuệ, sự chăm chỉ nỗ lực của mình, đặc biệt là cùng với “người bạn đồng hành” tuyệt vời là mẹ, Diệu Linh và Linh Ngân nhất định sẽ thành công hơn nữa và đạt được mọi ước mơ của mình!

Lời cảm ơn của mẹ Ly gửi thầy cô TOAN.VN

 

#toanvn #yeuhoctoan

#thidaihoc

#thivao10

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TVNER TỰ TIN SAU 2 ĐỢT THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT

TVNER TỰ TIN SAU 2 ĐỢT THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT

19/05/2022

Kết quả bài thi thử Toán Tốt nghiệp THPT của các học sinh lớp 12 đều khá ổn định và tăng dần điểm số cao sau 2 đợt thi.

2K5 NÊN BẮT ĐẦU ÔN THI TOÁN ĐẠI HỌC TỪ KHI NÀO?

2K5 NÊN BẮT ĐẦU ÔN THI TOÁN ĐẠI HỌC TỪ KHI NÀO?

20/05/2022

Hãy cùng TOAN.VN tìm hiểu giai đoạn “vàng” học sinh lớp 12 cần bắt tay ôn thi Toán Đại học.

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?