XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ “NGHỀ GIEO HẠT”

Nhắc tới cô Dương Thị Út - giáo viên Tiểu học tại TOAN.VN, các bạn nhỏ luôn nhớ về hình ảnh cô giáo thân thiện, nhiệt tình và luôn đem đến những niềm vui, trò chơi thú vị trong mỗi giờ học.

Cùng theo dõi những chia sẻ của cô Út để hiểu hơn về những điều đặc biệt mà cô đã lựa chọn gắn bó với nghề giáo nhiều trọng trách mà cao quý này nhé!

chia sẻ về nghề gieo hạt của cô Dương Thị Út

-----

“Mỗi người chúng ta sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh nào đó. Tôi tự cảm thấy mình vô cùng may mắn khi đã “được chọn” là một giáo viên Tiểu học, được mang trong mình sứ mệnh của người thầy.

Khi làm việc với các bạn nhỏ, tôi thấy tâm hồn mình tươi trẻ hơn, không chỉ tôi là người dạy các con mà các bạn ấy cũng giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Tôi luôn luôn nhắc nhở mình “giáo viên không phải là người đổ đầy mà là người thắp sáng” và các con học sinh thân yêu chính là những ngọn lửa đó.

Năm học 2020 - 2021 là một năm đáng nhớ, khi mà cả các bạn nhỏ xíu cũng tập làm quen dần với việc học online. Những tưởng các con tiểu học sẽ gặp khó khăn hơn các anh chị lớn nhưng không đâu à nha, các con cực kì giỏi và sáng tạo.

Chỉ sau một vài buổi đầu, các con đã tiếp cận rất nhanh với phương pháp học của cô. Nhìn thấy các con vào lớp sớm, chủ động chụp ảnh bài tập gửi cô, những nụ cười, những cái “yeah” vui sướng khi trả lời đúng hoặc được cô khen,… khiến tôi xúc động và biết ơn rất nhiều. Đó là niềm hạnh phúc mà người “gieo hạt” nhận được khi những hạt giống tốt được tưới tắm và chăm sóc mỗi ngày. Và tất nhiên không phải hạt giống nào cũng dễ nẩy mầm mà cần rất nhiều thời gian cũng như sự kiên trì. Tôi tin rằng bằng tình yêu thương trẻ nhỏ và lòng yêu nghề, mỗi giáo viên chúng ta đều sẽ “thu phục” được những học sinh như thế.”

Cảm ơn cô Út với câu chuyện đầy yêu thương và tận tâm với nghề. Tháng 11, hãy cùng lắng nghe và cảm nhận những tâm sự về nghề giáo, về những niềm hạnh phúc giản đơn cùng các con học sinh của các thầy tại TOAN.VN nhé!

#toanvn

#yeuhoctoan

#nghegiao #happyteacherday

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CẤP 2 HỌC ONLINE HIỆU QUẢ VÀ  AN TOÀN

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CẤP 2 HỌC ONLINE HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

03/12/2021

Cô Đặng Thị Phương Thúy - giáo viên chuyên Toán cấp 2 của Hệ thống giáo dục TOAN.VN sẽ đưa ra một vài gợi ý để ba mẹ khơi gợi hứng thú học tập cho con và giúp con tiếp thu những kiến thức từ các bài học online một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là học Toán online.

BÍ QUYẾT ÔN THI TOÁN CUỐI KỲ I CHO HỌC SINH CẤP 2

BÍ QUYẾT ÔN THI TOÁN CUỐI KỲ I CHO HỌC SINH CẤP 2

02/12/2021

Môn Toán luôn là môn thi bắt buộc trong kì thi, nên các em cần có kế hoạch ôn tập hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi học kì sắp tới. Các em học sinh cấp 2 hãy cùng xem những bí quyết dưới đây để bắt đầu kế hoạch tổng hợp kiến thức, ôn thi học kỳ I môn Toán hiệu quả nhé.

HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ KIẾN THỨC MÔN TOÁN CẤP 2

HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ KIẾN THỨC MÔN TOÁN CẤP 2

01/12/2021

Đã có nền tảng kiến thức môn Toán, Nguyễn Hoàng Ngân - lớp 7 TOAN.VN ĐÔNG ANH đã làm chủ môn Toán những năm đầu cấp 2 và đạt những thành tích học tập đáng mừng. Bí quyết học giỏi toán cấp 2 của cô học trò dễ thương Hoàng Ngân là gì vậy? Chúng ta sẽ cùng khám phá nhé!