CÙNG CON CHINH PHỤC MÔN TOÁN VỚI LỚP HỌC ONLINE

 

Con chuẩn bị vào lớp 6 rồi! 

Cảm xúc vui mừng thật khó tả sau thời gian 3 tháng phải nghỉ học ở nhà, cậu bé Gia Bách đã hoàn thành bài thi cuối năm học lớp 5 để bước vào lớp 6. Những nét chữ nắn nót, tỉ mỉ là điều chúng tôi cảm nhận khi quan sát Gia Bách chăm chú hoàn thành bài tập Toán của mình.

Cũng như rất nhiều các bậc phụ huynh khác, việc các con phải nghỉ học dài ngày ở nhà khiến phụ huynh vô cùng lo lắng. Mẹ Gia Bách cũng vậy, mẹ lo lắng con trai sẽ quên kiến thức cũ và khó bắt nhịp ở môi trường học mới. Năm nay Gia Bách sẽ trở thành học sinh lớp 6, bước sang một cấp học mới, cao hơn với rất nhiều thay đổi. Vì vậy, mẹ Gia Bách đã bắt đầu chuẩn bị hành trang để cậu con trai bước vào cấp học mới với tâm thế tự tin nhất. Đó là đăng ký cho em học lớp trực tuyến tại TOAN.VN.

Mẹ Gia Bách nhận thấy rằng, môn Toán ở cấp THCS, đặc biệt là năm học lớp 6 có nhiều sự khác biệt so với cấp tiểu học về cả kiến thức và phương pháp dạy-học. Nhận được những tư vấn của thầy cô về lộ trình học cho con, chị đã quyết định lựa chọn TOAN.VN đồng hành cùng con để chinh phục môn Toán.

Từ những buổi học đầu tiên, Gia Bách đã nhanh chóng hợp tác với cô Hạnh. Với sự hỗ trợ cô và sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, Gia Bách đã có những sự thay đổi rõ rệt với môn Toán. Em thích học Toán hơn, vui vẻ, hào hứng hơn mỗi khi đến giờ học Toán. Gia Bách cảm thấy thích thú khi được cô Hạnh hướng dẫn qua phần mềm học trực tuyến. Học ở nhà rất an toàn, em sắp xếp thời gian tự học và làm bài tập trong thời gian nghỉ dịch một cách hợp lí và hiệu quả, mang lại chất lượng tốt. Giờ thì Gia Bách có thể sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu rồi! 

Các thầy cô chúc Gia Bách sẽ tiếp tục cố gắng và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi học tại TOAN.VN. Đặc biệt là chúc em sẽ YÊU HỌC TOÁN hơn nữa nhé!

TOAN.VN tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh lớp 1-12 với những trải nghiệm học tập Online hiệu quả bằng phương pháp giảng dạy tích cực “Hướng dẫn tự học”. Đội ngũ giáo viên chuyên Toán, tâm huyết sẵn sàng lắng nghe và chào đón các con học sinh!

Đăng ký nhận tư vấn tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn

#yeuhoctoan

#toán_online

#bồi_dưỡng_toán

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.