XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

CÔ HỌC TRÒ TÀI NĂNG XUẤT SẮC THI ĐỖ TRƯỜNG CHUYÊN SƯ PHẠM

 

Mùa hè năm nay đối với Đỗ Thu Nguyệt - TVNER TOAN.VN XUÂN ĐỈNH là một mùa hè ấn tượng, đáng nhớ nhất khi em vừa trải qua kỳ thi vào lớp 10 với số điểm môn toán 8,5 điểm, ghi tên mình vào ngôi Trường Chuyên Sư phạm mơ ước.

Ngay sau khi biết tin đã thi đỗ Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Đỗ Thu Nguyệt đã nhắn tin khoe với thầy cô TOAN.VN. Nhận được tin vui từ học trò, thầy cô giáo tại TOAN.VN XUÂN ĐỈNH đã vô cùng phấn khởi, hạnh phúc. Đặc biệt là cô Linh - giáo viên trực tiếp dìu dắt em đã rưng rưng xúc động khi nhận được “quả ngọt mùa thi” của học trò bé bỏng đã dành cho mình. Thành quả này đã tiếp thêm động lực để các thầy cô cố gắng hơn mỗi ngày nhằm giúp các học trò thân yêu ngày càng tự tin, thành công, tiến bộ.

 Nhớ lại ngày đầu được gặp và trao đổi với mẹ của Nguyệt vào tháng 10/2020, cô Linh đã cảm nhận được sự quan tâm sát sao của bố mẹ trong quá trình học tập của em. Qua tìm hiểu về TOAN.VN, chị Thủy rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy cá nhân hóa của Trung tâm. Chị rất muốn tìm hiểu cách để con học chủ động mà không bị áp lực mỗi khi bước vào thi cử. Sau 2 buổi con được trải nghiệm học tập tại TOAN.VN, chị Thủy nhận thấy tìm được môi trường học như ở Trung tâm là rất hiếm. Bởi đội ngũ giáo viên ở đây giảng dạy rất tận tình, giải đáp ngay những điều con còn lăn tăn, chưa hiểu để nắm chắc vấn đề. Dần dần, chị tin tưởng vào Trung tâm, hài lòng và hạnh phúc khi con đã đạt nguyện vọng như mong ước.

Là cô gái tự tin, mạnh dạn bày tỏ quan điểm cá nhân, môi trường học tại TOAN.VN giúp Thu Nguyệt phát huy được khả năng phản biện, tư duy logic rất tốt. Mỗi bài toán thầy cô đưa ra đều kích thích em chinh phục, tự lên kế hoạch sắp xếp thời gian để hoàn thành, không đầu hàng trước những bài toán khó.

Không chỉ là một học sinh chủ động trong học tập, Thu Nguyệt còn có rất nhiều tài lẻ và có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc và ngoại ngữ. Đây cũng là cách giúp em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Với tinh thần học tập tự tin, chủ động, dù ở môi trường học tập nào, nhất định Thu Nguyệt cũng sẽ tỏa sáng. Chúc em phát huy thế mạnh của bản thân mình, thành công và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người!

Các TVNer hãy cố gắng hết mình, chắc chắn sẽ ngày gặt hái thành công như bạn Đỗ Thu Nguyệt! 

----

TOAN.VN tưng bừng khai giảng lớp toán 10 từ ngày 1/7/2021, 2k6 đăng kí đặt lịch ngay nhé: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

hoc-sinh-do-truong-chuyen

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#kythivao10

-----------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA TVNER TÀI NĂNG

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA TVNER TÀI NĂNG

26/07/2021

Cô bạn gái thông minh, năng động Hoàng Yến Nhi đã xuất sắc hiện thực hóa ước mơ của mình, được tuyển thẳng vào trường Đại học Swinburne và Đại học Quốc gia Hà Nội.

CẶP SONG SINH ĐI TÌM TÌNH YÊU TOÁN HỌC VÀ CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10  

CẶP SONG SINH ĐI TÌM TÌNH YÊU TOÁN HỌC VÀ CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10  

21/07/2021

Cặp anh em sinh đôi Nguyễn Đình Hoàng Sơn và Nguyễn Thanh Thảo đã cùng làm nên điều đặc biệt, xuất sắc thi đỗ vào Trường THPT Đa Phúc - ngôi trường cả 2 anh em mơ ước từ nhỏ với 8,75 điểm môn Toán.  

TVNER TÀI NĂNG, XUẤT SẮC ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

TVNER TÀI NĂNG, XUẤT SẮC ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

19/07/2021

Hành trình học tập tại TOAN.VN XUÂN ĐỈNH từ tháng 9/2019 đến nay ghi dấu ấn cho sự nỗ lực của TVNer Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp trên hành trình chinh phục thử thách Toán học và hiện thực hóa ước mơ trở thành tân sinh viên Học viện Ngoại giao của mình.