câu chuyện thành công của học sinh

CHÚC MỪNG TVNER ĐƯỢC ƯU TIÊN TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

 

Những trái ngọt đầu tiên trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay đã đến với Nguyễn Đặng Khánh Linh, cô học trò nhỏ tại TOAN.VN.

Theo học 7 năm tại TOAN.VN và gặt hái được rất nhiều thành tích "đáng nể", Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay, Khánh Linh đã xuất sắc hiện thực hóa ước mơ của mình, được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương.

Nhìn thành tích ấn tượng này, ít ai biết được rằng, cô gái tinh nghịch đã từng không hào hứng với giờ học Toán, thiếu kỹ năng trình bày bài. Nhưng sau thời gian bổ sung kiến thức nền tảng Toán học, định hướng phương pháp học chủ động, Khánh Linh đã trở thành học sinh chuyên Toán xuất sắc, tự tin trở thành tân sinh viên ngôi trường Đại học Top 1 cả nước.

Hành trang của Khánh Linh chính là những trải nghiệm và những kỹ năng rèn luyện tại TOAN.VN: “Điều mà em học được lớn nhất từ thầy cô chính là sự chủ động và trách nhiệm trong việc học tập của mình. Bản thân tự sắp xếp thời gian, lên kế hoạch học tập phù hợp. Bên cạnh đó, em đã được thầy cô động viên, hỗ trợ rất lớn trong quá trình học Toán. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, thầy cô thật sự là những người đồng hành, luôn sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ em tháo gỡ khó khăn trong quá trình học tập.”

Nói về cô học trò của mình, cô Mi và thầy Minh đều ấn tượng bởi thái độ cầu tiến trong học tập, chăm chỉ và kiên định theo mục tiêu của Khánh Linh. Cô học trò này có lúc tinh nghịch như một cô mèo con, nhưng bên trong lại là một sự kỷ luật đáng nể. Khánh Linh luôn kiên trì đến cùng để tìm ra cách giải những bài toán khó. Thời gian đầu, em nhanh nản, có khi bỏ dở giữa chừng khi gặp những bài toán nâng cao, phức tạp nhưng khi luyện tập nhiều, em đã trở nên kiên trì hơn. Có những cuộc trò chuyện của thầy và trò kéo dài đến 12 giờ đêm. Em móc nối các kiến thức, cùng thầy cô trao đổi những cách giải khác nhau để hiểu bản chất vấn đề. Đây cũng là niềm hạnh phúc của thầy cô khi truyền được niềm đam mê, tính chủ động tìm tòi, chinh phục môn Toán cho các học trò.

Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của TVNER Nguyễn Đặng Khánh Linh. Với tinh thần ham học hỏi và sự kỷ luật, hy vọng em sẽ tích lũy được thật nhiều trải nghiệm đáng giá với định hướng đã lựa chọn!

Hy vọng rằng, các TVNER sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể tự tin bay cao, bay xa và viết nên câu chuyện thành công cho chính mình như bạn Khánh Linh nhé!

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#thidaihoc

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

18/04/2022

Cô Nguyễn Thị Bích - Quản lý trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

18/04/2022

Ngoài vấn đề tâm lý thì năng lực Toán và kiến thức Toán của học sinh cũng giảm sút khi quay lại học tập trực tiếp. Cha mẹ và thầy cô hãy cùng hỗ trợ con vượt qua mất gốc Toán, học tốt Toán hơn khi quay trở lại học tập trực tiếp theo 5 giải pháp gợi ý