XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
câu chuyện thành công của học sinh

CHÚC MỪNG TVNER ĐƯỢC ƯU TIÊN TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

 

Những trái ngọt đầu tiên trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay đã đến với Nguyễn Đặng Khánh Linh, cô học trò nhỏ tại TOAN.VN.

Theo học 7 năm tại TOAN.VN và gặt hái được rất nhiều thành tích "đáng nể", Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay, Khánh Linh đã xuất sắc hiện thực hóa ước mơ của mình, được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương.

Nhìn thành tích ấn tượng này, ít ai biết được rằng, cô gái tinh nghịch đã từng không hào hứng với giờ học Toán, thiếu kỹ năng trình bày bài. Nhưng sau thời gian bổ sung kiến thức nền tảng Toán học, định hướng phương pháp học chủ động, Khánh Linh đã trở thành học sinh chuyên Toán xuất sắc, tự tin trở thành tân sinh viên ngôi trường Đại học Top 1 cả nước.

Hành trang của Khánh Linh chính là những trải nghiệm và những kỹ năng rèn luyện tại TOAN.VN: “Điều mà em học được lớn nhất từ thầy cô chính là sự chủ động và trách nhiệm trong việc học tập của mình. Bản thân tự sắp xếp thời gian, lên kế hoạch học tập phù hợp. Bên cạnh đó, em đã được thầy cô động viên, hỗ trợ rất lớn trong quá trình học Toán. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, thầy cô thật sự là những người đồng hành, luôn sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ em tháo gỡ khó khăn trong quá trình học tập.”

Nói về cô học trò của mình, cô Mi và thầy Minh đều ấn tượng bởi thái độ cầu tiến trong học tập, chăm chỉ và kiên định theo mục tiêu của Khánh Linh. Cô học trò này có lúc tinh nghịch như một cô mèo con, nhưng bên trong lại là một sự kỷ luật đáng nể. Khánh Linh luôn kiên trì đến cùng để tìm ra cách giải những bài toán khó. Thời gian đầu, em nhanh nản, có khi bỏ dở giữa chừng khi gặp những bài toán nâng cao, phức tạp nhưng khi luyện tập nhiều, em đã trở nên kiên trì hơn. Có những cuộc trò chuyện của thầy và trò kéo dài đến 12 giờ đêm. Em móc nối các kiến thức, cùng thầy cô trao đổi những cách giải khác nhau để hiểu bản chất vấn đề. Đây cũng là niềm hạnh phúc của thầy cô khi truyền được niềm đam mê, tính chủ động tìm tòi, chinh phục môn Toán cho các học trò.

Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của TVNER Nguyễn Đặng Khánh Linh. Với tinh thần ham học hỏi và sự kỷ luật, hy vọng em sẽ tích lũy được thật nhiều trải nghiệm đáng giá với định hướng đã lựa chọn!

Hy vọng rằng, các TVNER sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể tự tin bay cao, bay xa và viết nên câu chuyện thành công cho chính mình như bạn Khánh Linh nhé!

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#thidaihoc

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

MẤT GỐC TOÁN – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

MẤT GỐC TOÁN – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

22/10/2021

Các thầy cô TOAN.VN đã gặp không ít học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 mất gốc môn Toán. Vậy giải pháp nào giúp khắc phục mất gốc Toán?

TIẾN BỘ SAU 1 THÁNG BẰNG TƯ DUY HỌC TOÁN CHỦ ĐỘNG

TIẾN BỘ SAU 1 THÁNG BẰNG TƯ DUY HỌC TOÁN CHỦ ĐỘNG

21/10/2021

Chỉ sau 1 tháng học, Quỳnh Trang đã có tiến bộ vượt bậc về khả năng nhận thức và đã hình thành được tư duy học toán chủ động.

SỔ TAY HƯỚNG DẪN LÀM CHA MẸ

SỔ TAY HƯỚNG DẪN LÀM CHA MẸ

18/10/2021

Làm cha mẹ  là hành trình mang đầy yêu thương. Tuy vậy, hành trình này không phải lúc nào cũng dễ dàng, có đôi lúc, việc nuôi dạy con sẽ khiến bạn cảm thấy mệt nhọc vì phải đối mặt với nhiều vấn đề.  

Vậy, làm thế nào để chúng ta có thể trở thành cha mẹ “hoàn hảo”?