BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TOÁN LỚP 7

Tiếp cận nhanh phương pháp hướng dẫn tự học cùng với tinh thần chăm chỉ, kiên trì sửa từ những lỗi nhỏ, Ngô Minh Đức – học sinh lớp 7 TOAN.VN AN KHÁNH nhanh chóng đạt được những thành tích xuất sắc với môn Toán lớp 7.

Ngô Minh Đức là học sinh tiêu biểu trong tháng 10

Cảm xúc của em buổi đầu tiên đến trung tâm, nhận bài đánh giá năng lực Toán đầu vào là lo lắng, chưa tìm ra cách cải thiện điểm số của mình. Mặc dù nắm được một số kiến thức cơ bản nhưng bài làm chưa đầy đủ hình vẽ dẫn đến chứng minh nhầm lẫn, kết quả làm bài  bị sai.

Được sự dìu dắt, hướng dẫn từ cô Xuyến, Minh Đức đã dần dần rèn luyện khả năng tư duy sâu, chủ động hỏi cô nhiều hơn mỗi khi có thắc mắc. Cô đã giúp em ôn lại những kiến thức học sinh bị quên hoặc chưa nắm vững và áp dụng phương pháp hưỡng dẫn tự học của trung tâm, giúp em chịu khó suy nghĩ, phân tích vấn đề. Cô đặc biệt chú ý đến phần vẽ hình và trình bày của học sinh hơn để giúp con rèn tính cẩn thận, tránh sai sót khi làm bài hơn.

Sự gần gũi, khuyến khích học sinh mạnh dạn hỏi và trao đổi với giáo viên đã tiếp thêm năng lượng để Minh Đức thoải mái chia sẻ. Cô và trò cùng tương tác, truyền động lực cho nhau, cùng cố gắng tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trong thời gian học tập online, Minh Đức không gặp nhiều khó khăn để duy trì thói quen học tập chủ động của mình. Ngoài việc chăm chỉ, tập trung lắng nghe, ghi chép bài giảng của cô, Minh Đức cũng đều đặn làm bài tập, phần kiên thức nào chưa rõ, em sẽ hỏi ngay cô để được cô giải đáp, hướng dẫn.

Giờ đây, sau 5 tháng học tập tại TOAN.VN, Minh Đức đã tiếp cận khá tốt với phương pháp của trung tâm, trình bày cẩn thận và đầy đủ, tương tác với giáo viên tốt. Tháng 10, em là một trong những học sinh tiêu biểu của TOAN.VN.

Mẹ Minh Đức cảm ơn trung tâm và còn thường xuyên trao đổi với thầy cô, nhờ cô hỗ trợ thêm cho con, gia đình sẽ chú ý và nhắc nhở con học tại nhà để cùng phối hợp với giáo viên giúp con tiến bộ lên từng ngày.

Với phương pháp hướng dẫn tự học cùng với lộ trình học tập phụ hợp với năng lực học sinh, Minh Đức cùng các bạn  đã nhanh chóng có những thay đổi trong kết quả học tập, rèn luyện tư duy sáng tạo, chủ động học tập, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chúc mừng thành công của Minh Đức! Chúc em sẽ phát huy tài năng của mình và không ngừng tiến bộ trong học tập nhé!

---

Mừng 10 năm thành lập, TOAN.VN dành tặng món quà tri ân đặc biệt tới các học sinh lớp 1 – 12 trên toàn quốc tới hết ngày 31/1/2022.

Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn

#yeuhoctoan

#10namthanhlap

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.