XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TOÁN LỚP 7

Tiếp cận nhanh phương pháp hướng dẫn tự học cùng với tinh thần chăm chỉ, kiên trì sửa từ những lỗi nhỏ, Ngô Minh Đức – học sinh lớp 7 TOAN.VN AN KHÁNH nhanh chóng đạt được những thành tích xuất sắc với môn Toán lớp 7.

Ngô Minh Đức là học sinh tiêu biểu trong tháng 10

Cảm xúc của em buổi đầu tiên đến trung tâm, nhận bài đánh giá năng lực Toán đầu vào là lo lắng, chưa tìm ra cách cải thiện điểm số của mình. Mặc dù nắm được một số kiến thức cơ bản nhưng bài làm chưa đầy đủ hình vẽ dẫn đến chứng minh nhầm lẫn, kết quả làm bài  bị sai.

Được sự dìu dắt, hướng dẫn từ cô Xuyến, Minh Đức đã dần dần rèn luyện khả năng tư duy sâu, chủ động hỏi cô nhiều hơn mỗi khi có thắc mắc. Cô đã giúp em ôn lại những kiến thức học sinh bị quên hoặc chưa nắm vững và áp dụng phương pháp hưỡng dẫn tự học của trung tâm, giúp em chịu khó suy nghĩ, phân tích vấn đề. Cô đặc biệt chú ý đến phần vẽ hình và trình bày của học sinh hơn để giúp con rèn tính cẩn thận, tránh sai sót khi làm bài hơn.

Sự gần gũi, khuyến khích học sinh mạnh dạn hỏi và trao đổi với giáo viên đã tiếp thêm năng lượng để Minh Đức thoải mái chia sẻ. Cô và trò cùng tương tác, truyền động lực cho nhau, cùng cố gắng tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trong thời gian học tập online, Minh Đức không gặp nhiều khó khăn để duy trì thói quen học tập chủ động của mình. Ngoài việc chăm chỉ, tập trung lắng nghe, ghi chép bài giảng của cô, Minh Đức cũng đều đặn làm bài tập, phần kiên thức nào chưa rõ, em sẽ hỏi ngay cô để được cô giải đáp, hướng dẫn.

Giờ đây, sau 5 tháng học tập tại TOAN.VN, Minh Đức đã tiếp cận khá tốt với phương pháp của trung tâm, trình bày cẩn thận và đầy đủ, tương tác với giáo viên tốt. Tháng 10, em là một trong những học sinh tiêu biểu của TOAN.VN.

Mẹ Minh Đức cảm ơn trung tâm và còn thường xuyên trao đổi với thầy cô, nhờ cô hỗ trợ thêm cho con, gia đình sẽ chú ý và nhắc nhở con học tại nhà để cùng phối hợp với giáo viên giúp con tiến bộ lên từng ngày.

Với phương pháp hướng dẫn tự học cùng với lộ trình học tập phụ hợp với năng lực học sinh, Minh Đức cùng các bạn  đã nhanh chóng có những thay đổi trong kết quả học tập, rèn luyện tư duy sáng tạo, chủ động học tập, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chúc mừng thành công của Minh Đức! Chúc em sẽ phát huy tài năng của mình và không ngừng tiến bộ trong học tập nhé!

---

Mừng 10 năm thành lập, TOAN.VN dành tặng món quà tri ân đặc biệt tới các học sinh lớp 1 – 12 trên toàn quốc tới hết ngày 31/1/2022.

Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn

#yeuhoctoan

#10namthanhlap

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

15/01/2022

Trong những câu hỏi định hướng chọn ngành, chọn nghề, yếu tố sở thích, năng khiếu là một trong những tiền đề căn bản để đưa ra quyết định lựa chọn ngành học phù hợp. TOAN.VN sẽ đưa ra 5 gợi ý nghề nghiệp cho học sinh giỏi Toán.

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

15/01/2022

Học Toán là một hành trình . Nguyễn Bội Minh Anh – lớp 3, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN đã đạt những thành tích bước đầu trên hành trình chinh phục môn Toán

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

11/01/2022

Học trực tuyến đang là lựa chọn rất nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.  

Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi học online uy tín và chất lượng lại là vấn đề đau đầu và nan giải của nhiều bậc phụ huynh.