XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

BÍ QUYẾT DUY TRÌ TINH THẦN TỰ HỌC CỦA TVNER LỚP 4

 

Đến với Trung tâm TOAN.VN LIÊN HÀ từ tháng 6/2020, chỉ sau hơn 1 năm, Nguyễn Xuân Quốc Bảo đã có những thay đổi vượt bậc. Con đứng vững ở lớp chuyên Toán và lọt vào Đội tuyển học sinh giỏi Toán của Trường Tiểu học Archimedes. Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt và phong độ học tập tuyệt vời của Quốc Bảo chính là tinh thần tự học cùng phương pháp kích thích khả năng tư duy Toán học của con.

Tinh thần tự học cao

Quốc Bảo luôn toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn. Trong giờ học online hay kết thúc buổi học, con đều tự giác, tập trung hoàn thành các bài tập mà không để cô giáo và bố mẹ nhắc nhở. Những trao đổi thường xuyên giữa con và cô giáo Hạnh giúp con hiểu sâu bài học và được luyện tập kỹ các dạng bài tập trên lớp. Hai cô trò luôn có những giây phút trao đổi bài vở thoải mái, thân thiết, nhiều niềm vui. Điều này giúp Bảo tự tin chia sẻ với cô những điều chưa rõ trong cách giải toán hay những bài em chưa tìm ra lỗi sai...

Phát huy niềm yêu thích khám phá môn Toán

Quốc Bảo có khả năng tư duy toán tốt, thích thử thách bản thân ở những bài toán khó. Đặc biệt, cùng với sự đồng hành và định hướng từ cô Hạnh, con đã rèn luyện được khả năng tự chinh phục các bài toán mới. Cô Hạnh chia sẻ: "Quốc Bảo có phẩm chất đáng quý của học sinh học giỏi toán. Các bài tập trong chuyên đề “Chinh phục” của TOAN.VN khiến con yêu thích và hoàn thành tốt. Trong chuyên đề những câu hỏi gợi mở, giúp con có những tư duy ban đầu về bài học mới. Khi con có tâm thế sẵn sàng trước giờ học, con rất chủ động, hiểu nhanh nội dung bài học mới. Thật vui vì cô đã giúp Bảo khơi gợi được hứng thú chinh phục các thử thách Toán học."

Thành công từ sự đồng hành sát sao của cha mẹ

Lựa chọn TOAN.VN, gia đình Quốc Bảo đã đặt trọn niềm tin vào Trung tâm và thầy cô. “Hiếm có phụ huynh nào quan tâm sát sao tới việc học của con như vậy. Bố mẹ tích cực trao đổi với cô về tình hình học tập của con”, cô Hạnh chia sẻ. Liên tiếp những tin vui của con được bố mẹ Bảo báo tới thầy cô. Bố mẹ cũng bày tỏ mong muốn cô Hạnh sẽ luôn đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục môn Toán sắp tới.

Với tinh thần học chủ động, nền tảng kiến thức toán vững chắc, sự quan tâm, định hướng phù hợp của cha mẹ và thầy cô, TOAN.VN tin rằng, Quốc Bảo sẽ thành công không chỉ với môn Toán mà còn với nhiều môn học khác nữa.

Đội ngũ TOAN.VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Sự kiên trì bước tới thành công của các con mỗi ngày cũng chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

#toanvn  #yeuhoctoan  

#phương_pháp_tự_học

#học_ tập_ chủ_ động

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

 Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CẤP 2 HỌC ONLINE HIỆU QUẢ VÀ  AN TOÀN

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CẤP 2 HỌC ONLINE HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

03/12/2021

Cô Đặng Thị Phương Thúy - giáo viên chuyên Toán cấp 2 của Hệ thống giáo dục TOAN.VN sẽ đưa ra một vài gợi ý để ba mẹ khơi gợi hứng thú học tập cho con và giúp con tiếp thu những kiến thức từ các bài học online một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là học Toán online.

BÍ QUYẾT ÔN THI TOÁN CUỐI KỲ I CHO HỌC SINH CẤP 2

BÍ QUYẾT ÔN THI TOÁN CUỐI KỲ I CHO HỌC SINH CẤP 2

02/12/2021

Môn Toán luôn là môn thi bắt buộc trong kì thi, nên các em cần có kế hoạch ôn tập hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi học kì sắp tới. Các em học sinh cấp 2 hãy cùng xem những bí quyết dưới đây để bắt đầu kế hoạch tổng hợp kiến thức, ôn thi học kỳ I môn Toán hiệu quả nhé.

HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ KIẾN THỨC MÔN TOÁN CẤP 2

HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ KIẾN THỨC MÔN TOÁN CẤP 2

01/12/2021

Đã có nền tảng kiến thức môn Toán, Nguyễn Hoàng Ngân - lớp 7 TOAN.VN ĐÔNG ANH đã làm chủ môn Toán những năm đầu cấp 2 và đạt những thành tích học tập đáng mừng. Bí quyết học giỏi toán cấp 2 của cô học trò dễ thương Hoàng Ngân là gì vậy? Chúng ta sẽ cùng khám phá nhé!